ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 View Larger Picture

ชื่อเรื่อง : บาดาลพิศวาสฟาโรห์
ผู้แต่ง : ธัณย์สิตา
ISBN : 9786165355414
จำนวนหน้า : 240 หน้า
ราคา : 149 บาท
รายละเอียด :

หลายพันปีก่อน แม่น้ำไนล์ตรงส่วนโอบโค้งเทือกเขาพระจันทร์ องค์ฟาโรห์ผู้ครองจักรวรรดิ ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของรัฐบุรุนดี ได้นำรูปปั้นเทวรูปอันศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุหัวใจขององค์ฟาโรห์ไปประดิษฐานไว้ในถ้ำ

ต่อมาได้เกิดเพศภัยครั้งใหญ่ แผ่นดินไหวตัวยุบลง เทือกเขาพระจันทร์และอาณาจักรฟาโรห์อันยิ่งใหญ่จึงได้ทรุดตัวจมอยู่ใต้แม่น้ำไนล์พร้อมกับรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์นั้นด้วย

นารา สาวสวยนักประดาน้ำชาวไทย ถูกแฟนหนุ่มหลอกให้ไปรับงานงมหาเทวรูปโบราณที่ใต้แม่น้ำไนล์ ทำให้เธอได้พบกับองค์ฟาโรห์มาร์ดัสเวลล์ในร่างของมาร์เดลทายาทของผู้นำรัฐในภพปัจจุบัน ทั้งคู่ผูกพันกันมาตั้งแต่ปางก่อน และต้องประสานกายและจิตเพื่อให้เกิดพลังพิเศษที่จะต้านทานอาถรรพ์แห่งงูเจ้าทะเลทรายที่คอยปกป้องเทวรูปและนำกลับมาประดิษย์ฐานบวงสรวงบูชาเพื่อความอยู่รอดของอาณาจักร

แต่เรื่องกลับยุ่งยากหนักขึ้น เมื่อมีมือที่สามต้องการใช้เทวรูปนั้นมาเป็นประโยชน์ในการช่วงชิงอำนาจ ..ก่อนที่จะรู้ว่าเทวรูปนั้น มีอยู่อีกองค์หนึ่งที่มีคนทำปลอมขึ้นมาและลงอาคมชั่วร้ายกำกับไว้

นารา หรืออีกในภพหนึ่งคือ พระนางนาร์ไลลา ต้องรวมพลังกับองค์ฟาโรห์เพื่อกระทำภารกิจนั้นให้สำเร็จ แม้จะมีเหตุการณ์ผันแปรที่เป็นอุปสรรคอีกมากมาย


 
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 20,855,643 คน © 2009 sugarrain.com