ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 
 
 คำถาม : Love me? รักฉันได้ไหมนายเย็นชาที่รัก (ต่อจากบท1)

"ป็อบขอไรหน่อยสิคะ ^^” ยัยป็อบยิ้มหวานให้พี่ชายของเธอ แต่รู้อะไรป่ะ? สำหรับฉันยิ้มแบบนั้นของยัยนั่นมันแปลว่า ยัยป็อบมีแผนอะไรสักอย่างแน่ ซึ่งฉันว่าต้องไม่ดีกับฉันแน่เลย ><

"ว่ามาสิ" รุ่นพี่พยักหน้าแล้วตั้งใจรอฟังสิ่งที่น้องสาวจะขอร้อง รวมทั้งฉันด้วย -O-

"ป็อบมีธุระต้องรีบไปน่ะค่ะ แต่ปุ๊กกี้จะให้ป็อบพาเอารายงานไปส่งคุณพ่อน่ะ เพราะงั้นป็อบฝากด้วยนะคะในเมื่อพี่ยิมจะไปหาคุณพ่ออยู่แล้ว เอาเพื่อนป็อบไปด้วยนะคะ โอเคตามนี้นะ บ๊ายบายๆ ^O^”

“เฮ้ย! ยัยป็อบอย่าเพิ่งไป >O<” อ้ากก!! ฉันคิดไว้ไม่มีผิดเลย ยัยป็อบทำแบบนี้กับฉันได้ยังงายยยย ปล่อยให้ฉันไปกับพี่ชายเธอเนี่ยนะถึงฉันจะอยากไปก็เถอะ แต่ฉันเขินนะ อีกอย่างฉันไม่ได้สนิทกับรุ่นพี่ยิมมากขนาดจะนั่งรถไปกับเขาได้นะ >///<

"..." เงียบจังแฮะ ฉันเหลือบมองดูหน้ารุ่นพี่นิดหน่อยเพราะรุ่นพี่ไม่พูดอะไรเลยเอาแต่ยืนเงียบเหมือนเบื่ออะไรสักอย่าง (เบื่อฉันไง) เขาจะฆ่าฉันมั๊ยเนี่ย T^T

"เอ่อ...ไม่เป็นไรค่ะ กี้ไปเองก็ได้ค่ะ แหะๆ” ฉันพูดไปงั้นแหละที่จริงฉันไม่กล้าไปคนเดียวหรอกนะตึกที่ท่านประธาน (พ่อของรุ่นพี่ยิม) ทำงานอยู่มันอยู่ไกลอะ เพราะโรงเรียนแสนจะกว้างขวางและใหญ่โต แถมฉันไม่กล้าเดินไปคนเดียวด้วยแถวตึกนั้นเงียบสงบมาก น่ากลัวด้วยฉันไม่ชอบไปคนเดียวเลยยยย TOT ถ้าไม่ได้รับอนุญาตก็เข้าไม่ได้ด้วยนะ

"ก็ดี -_-" รุ่นพี่ตอบกลับมาเสียงเรียบ ห๊ะ? ระ...รุ่นพี่ไม่คิดจะง้อฉันหน่อยหรอ ฮือๆๆ จะทิ้งให้ฉันไปคนเดียวจริงๆหรอเนี่ย ยัยป็อบก็ไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ถ้ารุ่นพี่ไม่ให้ฉันไปด้วยฉันจะไปกับใครอ่า ฉันมีเพื่อนคนเดียวเองน๊าาา TOT!!! อยากร้องไห้จริงๆไม่หน้าพูดแบบนั้นเลย อ่า >_
"ระ...รุ่นพี่คะเดี๋ยวก่อนสิคะ!” ฉันตะโกนตามหลังรุ่นพี่พร้อมกับรีบวิ่งตามเขาไป โอ๊ย! เขาเดินเร็วชะมัดฉัน ตามแทบไม่ทัน เห็นใจกันบ้างสิฉันขาสั้นกว่าเขานะ เขาแค่เดินเร็วๆฉันถึงกับต้องวิ่งเลยนะT^T

"รุ่นพี่คะรอฉันด้วย" ฉันรีบวิ่งไปจับแขนเขาเอาไว้ก่อนที่เขาจะขึ้นรถไปซะก่อน รุ่นพี่ชะงักแล้วหันมามองมือของฉันที่จับแขนเขาไว้ ด้วยสายตาที่บอกว่า รังเกียจฉัน (ฉันรู้สึกแบบนั้นจริงๆนะ) แต่ฉันไม่สนหรอกฉันไม่ยอมให้เขาทิ้งให้ฉันไปคนเดียวแน่ ฉันเอามือออกจากแขนของรุ่นพี่แล้วพูดต่อแกล้งทำเป็นไม่สนใจสายตาที่รุ่นพี่มองมาแบบนั้น

"รุ่นพี่ค่ะ...เอ่อ คือว่าฉันขอไปด้วยนะคะฉันไม่กล้าไปคนเดียวจริงๆค่ะ" ฉันทำสายตาอ้อนวอนให้เขาเห็นใจ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจฉันเลยสักนิด T^T

"อย่า-มา-ยุ่ง-กับ-ฉัน!" รุ่นพี่ตวาดฉันเสียงดังและชัดถ้อยชัดคำ เหมือนเขาจะหงุดหงิดอะไรมาสักอย่างแล้วมาลงที่ฉันแทน -O- คำพูดนั้นท่าทางแบบนั้น ทำไมเย็นชาและใจร้ายแบบนี้ล่ะ ฉันรู้สึกเหมือนมีเข็มนับพันเล่มตรงเข้ามาทิ่มที่หัวใจจนพรุน มันรู้สึกไม่ดีเลย เหมือนหัวใจของฉันกำลังจะหยุดเต้น ไม่คิดว่าเขาจะโกรธฉันขนาดนี้ ฉันรู้สึกว่าขอบตาฉันร้อนไปหมดเหมือนจะร้องไห้เลย ฉันได้แต่พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ ฉันไม่อยากให้เขามองว่าฉันทำตัวสำออยหรอกนะ

ปึก!!
เขาปิดประตูรถเสียงดังอย่างไม่สบอารมณ์ แล้วรีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้ฉันยืนอึ้งอยู่ที่เดิม และแล้วน้ำตาฉันก็ค่อยๆไหลลงมาอาบสองแก้มของฉันอย่างง่ายดาย ฉันไม่คิดจะกลั้นมันแล้ว เขาไม่เห็นมันหรอก เขาเป็นแบบนี้สินะคนเย็นชาแบบเขาไม่เคยเเคร์ความรู้สึกใครเลย…

หลังจากเมื่อวานที่ฉันโดนรุ่นพี่ตวาดใส่แบบนั้น ฉันก็ร้องไห้อย่างหนักเลยแหละดีนะที่ไม่มีคนเห็นฉันร้องไห้เป็นคนบ้าแบบนั้น เฮ้อ ไม่คิดว่าฉันจะแอบรักคนแบบนี้ ใช่แล้วล่ะฉันแอบรักรุ่นพี่ยิมมานานแล้วมันไม่ใช่แค่ชอบแต่มันคือความรัก วันนี้ฉันก็ยังไม่ได้เอารายงานเด็กทุน ไปส่งเลย เมื่อวานนี้หลังจากที่ร้องไห้ไปฉันก็เอาแต่นั่งเงียบจนยัยป็อบสงสัยในอาการผิดปกติของฉัน เเต่ยัยนั่นก็ไม่ได้ถามอะไรหรอก เพราะคงเห็นว่าฉันไม่อยากตอบคำถามล่ะมั้ง วันนี้วันศุกร์แล้วนิ พรุ่งนี้ฉันว่าจะไปทำความสะอาดที่บริษัทของท่านประธานในตอนเช้าเพื่อหารายได้พิเศษ ที่จริงฉันก็ไปทำแบบนี้ทุกวันเสาร์อาทิตย์นั่นแหละ จากนั้นก็ไปทำงานที่ร้านกาแฟต่อ กลับบ้านก็สามสี่ทุ่มละ ร้านกาแฟที่นี่เปิดจนดึกเลยอะนะ คนเข้าบ่อยจนไม่ได้หยุดพักกันเลยทีเดียว +_+ งานที่ร้านกาแฟฉันไปทำทุกคืนน่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ห้ามฉัน ไม่อยากให้ไปทำดึกแบบนั้นเพราะยังต้องเรียนอีก แต่ฉันก็ดื้อทำ จน
ท่านทั้งสองต้องยอมแพ้ฉัน ^^

"ยัยป็อบ..." ฉันเรียกยัยเพื่อนซี้ที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ ไม่รู้เล่นอะไรของมัน ฉันเห็นมันเล่นมาได้ครึ่งชั่วโมงล่ะ
ฉันกับยัยป็อบนั่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนแถวๆหน้าโรงเรียนเพื่อรอกลับบ้านน่ะ

"มีอะไรหรอ?" ยัยป็อบปี้ถามฉันกลับแต่ก็ยังไม่เลิกเล่นโทรศัพท์ =_=

"วันนี้จะไปทำรายงานภาษาอังกฤษที่ไหนอ่ะ?" พอดีฉันจับคู่กับยัยป็อบเพราะครูสั่งรายงานให้ทำเป็นคู่ แต่จะให้คู่กับใครอีกก็คงไม่มีหรอก ทุกคนที่นี่ไม่อยากคบยัยยาจกอย่างฉันน่ะแหละ =_=!

"ไปทำบ้านฉันล่ะกันนะ ^^" ยัยป็อบเลิกเล่นโทรศัพท์แล้วหันมายิ้มให้ฉัน เฮ้อ ทำไมวันนี้รู้สึกไม่ดีใจเลยนะที่จะไปบ้านยัยนี่ ปกติถ้าได้ไปฉันจะดีใจมากที่จะได้เจอรุ่นพี่ยิม (แต่ก็ไม่เคยได้เจอ) วันนี้ขอให้อย่าเจอเลย ฉันยังทำใจไม่ได้กับเรื่องเมื่อวานนี้

"เอางั้นก็ได้ ^^" ฉันยิ้มให้ยัยป็อบปี้ แล้วก็กล่าวลากันอีกนิดหน่อยเพื่อจะแยกย้ายกันกลับบ้าน


ฉันเดินมารอวินมอไซค์รับจ้างที่ถัดจากแถวๆหน้าโรงเรียนนี่แหละ นั่นไงพี่วินมอไซค์ มาแล้ว ฉันเดินไปโบกมือเรียกรถ แต่ยังไม่ทันที่จะได้เดินไปขึ้นรถเลย ก็โดนรถสปอร์ตสีน้ำเงินคันหรูหราอลังการเงินล้าน มาจอดขวางทางฉันไว้เสียก่อน เอ๊ะ! รถรุ่นพี่ยิมนี่นา เอิ่ม... เหมือนคำขอของฉันจะไม่ได้ผลนะ T^T เจอเขาจนได้...อ้าว พี่วินมอไซค์รับลูกค้าคนอื่นไปแล้วอ่า T^T ฮึ่ย รุ่นพี่ต้องรับผิดชอบ ฉันเดินไปที่รถของรุ่นพี่หวังจะเคาะกระจกรถเรียกให้เขาลงมา แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะไปเคาะกระจกรถ -O- รุ่นพี่ก็ลงมาจากรถแล้วเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าฉันก่อนแล้ว ฉันอึ้งไปนิดหน่อยที่เขาเดินมาหาฉัน เขามาหาฉันงั้นหรอ? ไม่คิดว่าฉันจะมีตัวตนในสายตาของเขาด้วยนะ

"ระ...รุ่นพี่มีอะไรรึเปล่าค่ะ?" ฉันถามไปแบบหวั่นๆ เขามาหาเรื่องฉันรึเปล่าเนี่ย ดูเขาทำหน้าสิเรียบตึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง =_=^ ตอนที่เขาตวาดใส่ฉันเมื่อวานหน้าเขาก็แบบนี้แหละ (ปกติเขาก็ไม่เคยยิ้มนะ =_=)

"ขึ้นรถสิ -_-"

"คะ?" คราวนี้ฉันถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกไปเลยทีเดียว อยู่ดีๆรุ่นพี่มาจอดรถขวางทางฉัน แล้วมาบอกให้ฉันขึ้นรถเนี่ยนะ ฉันไม่ไปกับเขาแน่ๆ มาแปลกแบบนี้ฉันไม่ไว้ใจเลยอ่ะ >_<

"หูหนวกหรอ -_-?" รุ่นพี่ถามกลับมาด้วยคำพูดที่กวนประสาทนิดๆ เมื่อเห็นว่าฉันยังยืนนิ่งไม่ยอมขึ้นรถ แต่คำพูดเนี่ยประชดฉันชัดๆเลย ฉันไม่ได้หูหนวกสักหน่อยแค่ งง นินา เขาจะให้ฉันขึ้นรถไปทำไมเล่า >_<

"ไปไหนคะ?"

"ขึ้นรถ -_-" ง่า รุ่นพี่ไม่ยอมบอกเลย บังคับให้ฉันขึ้นรถอย่างเดียวเลยอ่ะ รุ่นพี่จ้องหน้าฉันด้วยสีหน้าราบเรียบแต่แฝงไปด้วยการบังคับ (ทางสายตา) ส่งมาให้ฉัน ง่า ยอมไปก็ได้ฟ่ะ เขาคงไม่พาฉันไปฆ่าหรอกมั้ง ฉันพยักหน้าให้เขานิดหน่อยแล้วเปิดประตูขึ้นรถไปกับรุ่นพี่แต่โดยดี -*-


ระหว่างทางมีเพียงความเงียบที่น่าอึดอัด ฉันอึดอัดนะเนี่ยที่รุ่นพี่เขาไม่พูดอะไรสักคำไม่ยอมบอกอะไรฉันเลยว่าจะพาไปไหน อย่างน้อยก็น่าจะบอกหน่อยสิว่าจะพาไปทำอะไร ไม่ใช่ลากฉันมาแล้วนั่งเงียบไม่บอกอะไรเลยแบบนี้

"รุ่นพี่จะพาฉันไปไหนคะ?" ในที่สุดฉันก็ทนบรรยากาศอันแสนจะเงียบและน่าอึดอัดนี้ไม่ไหว เลยเอ่ยถามรุ่นพี่เพื่อทำลายความเงียบ ฉันเหลือบมองดูหน้าด้านข้างของรุ่นพี่ที่จดจ่ออยู่กับถนนโดยไม่คิดจะตอบฉันเลยสักคำ T^T (ขนาดด้านข้างยังหล่อระเบิดเลยอ่ะ)

รุ่นพี่เลี้ยวรถเข้ามาในชั้นจอดรถใต้ดินของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เอ๋?? อะไรกันฉันไม่เห็นเข้าใจเลยว่ารุ่นพี่พาฉันมาที่นี่ทำไม รุ่นพี่ลงรถไปโดยไม่เอ่ยปากพูดอะไรเลยสักคำ ฉันจึงรีบเปิดประตูรถแล้วเดินตามหลังรุ่นพี่ไปเงียบๆ พอเดินเข้ามาในห้างแล้วรู้สึกดีจัง ว้าว *0* นานแค่ไหนแล้วนะที่ฉันไม่ได้มาเดินห้างแบบนี้ ^O^ ตั้งแต่ย้ายมาที่กรุงเทพฉันก็เคยมาเดินห้างกับยัยป็อบปี้ สองสามครั้ง แต่ก็ไม่ค่อยได้มาอีกเพราะยุ่งอยู่แต่กับงานจนไม่มีเวลาได้เที่ยวแบบเมื่อก่อนเลย T^T อีกอย่างฉันต้องใช้เงินอย่างประหยัดด้วย

“โอ๊ย!” ฉันร้องด้วยความเจ็บ แล้วเอามือกุมหัวตัวเองไว้ ง่า เจ็บหัวจังจะหยุดทำไมไม่บอกกันสักคำ ฉันที่เดินตามหลังมามัวแต่เหม่อเลยไม่ทันได้ระวัง หัวฉันเลยชนเข้ากับแผ่นหลังของรุ่นพี่อย่างจัง TOT

"ตาบอดหรอ?" อ้าก รุ่นพี่ที่นี่พูดมาแต่ละคำเจ็บแสบทั้งนั้นเล้ย ไม่ว่าฉันหูหนวกก็ว่าฉันตาบอด ทำไมประชดฉันได้ตลอดเลยคะคุณรุ่นพี่ โอยย คนเจ็บอยู่ยังไม่เห็นใจอีก ฉันไม่ได้ตาบอดสักหน่อยก็รุ่นพี่เล่นหยุดเดินไม่บอกสักคำ ฉันก็เดินชนน่ะสิ ชิ

"ก็รุ่นพี่หยุดกะทันหันนิคะ ฉันก็ชนน่ะสิ" ฉันพูดเสียงเบาเพราะถ้าพูดดังฉันกลัวจะโดนรุ่นพี่ฆ่า ข้อหาเถียงเขาอะดิ

"ถึงแล้ว -_-" รุ่นพี่พูดเสียงเรียบ แล้วเดินนำฉันเข้าไปในร้าน ระ...ร้านเครื่องเพชร เดี๋ยวนะเขาบังคับให้ฉันมาด้วยเพื่อมาร้านเพชรงั้นหรอ มาทำไมอ่ะ เพื่ออะไร?? หรือเขาจะซื้อแหวนให้ฉัน เป็นการขอโทษที่ทิ้งฉันเมื่อวานใช่มั้ย? อร๊ายย ถ้าใช่มันก็ดีสุดๆไปเลย ฉันอยากได้ของขวัญสักชิ้นจากเขา ไม่ต้องแพงมากหรอก ขอแค่เขาเอาให้ฉันก็มีความสุขแล้ว >//< (คิดไปไกลเลยนะ)

"เลือกแหวนให้ฉันสิ -_-" แล้วความคิดที่ว่าจะได้ของจากเขาก็เป็นเพียงความฝันต่อไป เขาให้ฉันเลือกแหวนให้เขา ไม่ใช่เลือกให้ฉัน T^T เขาจะเอาไปทำอะไรล่ะ แล้วทำไมต้องให้ฉันมาเลือกด้วยเนี่ย

"ทำไมต้องให้ฉันมาเลือกให้ด้วยล่ะคะ?"

"เพราะเธอเป็นผู้หญิง ต้องเข้าใจผู้หญิงว่าชอบแบบไหน -_-"
ฉันเข้าใจว่าผู้หญิงชอบแบบไหนงั้นหรอ? หมะ...หมายความว่าไงอ่ะ? รุ่นพี่จะซื้อแหวนให้ผู้หญิงงั้นหรอ ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครกัน มีความสัมพันธ์กับรุ่นพี่ในฐานะอะไร? ฉันอยากรู้ >_< ไม่นะรุ่นพี่มี ฟะ…แฟนแล้วหรอ ??!!

“รุ่นพี่จะซื้อให้ใครหรอคะ?”ในที่สุดฉันก็ถามออกไปจนได้ ฉันทนอยากรู้อยากเห็นไม่ได้ซะด้วย ถ้ายิ่งเป็นเรื่องของรุ่นพี่ยิมแล้วล่ะก็ ฉันจะต้องรู้ให้ได้

“ฉันให้เธอมาเลือก ไม่ใช่มาถาม -_-” รุ่นพี่ตอบกลับมาด้วยสีหน้าที่เรียบตึง เหมือนเริ่มจะหงุดหงิดที่ฉันเอาแต่ถามเขาแบบนี้ ก็ฉันอยากรู้อ่ะ ให้ตายสิทำไมฉันต้องมาเจอสถานการณ์ที่อันตรายต่อหัวใจแบบนี้เนี่ย ฉันไม่น่ายอมมากับเขาเลย เฮ้อ ถ้ารุ่นพี่มีแฟนอยู่แล้วฉันคงไม่มีวันได้ความรักจากรุ่นพี่หรอก ที่จริงต่อให้รุ่นพี่ไม่มีแฟนฉันก็ไม่มีทางได้หัวใจเขาอยู่ดี เพราะเราไม่สนิทกันเลยด้วยซ้ำเหมือนไม่รู้จักกันเลย ไม่สิฉันรู้จักเขานะแต่เขาไม่คิดที่จะทำความรู้จักกับฉันมากกว่า T^T

“ก็ถ้ารุ่นพี่อยากให้ฉันเลือกให้รุ่นพี่ต้องบอกสิคะว่าซื้อให้ใครและในโอกาสไหน ฉันจะได้เลือกถูกไงคะ” ฉันอ้างเหตุผลนู้นนี่นั่น =_= เพื่ออยากจะให้รุ่นพี่ยอมบอกว่าเขาจะซื้อให้ใครกันแน่ ฉันมองหน้ารุ่นพี่อย่างลุ้นๆ คำตอบจะเป็นไงนะรุ่นพี่จะตอบว่าซื้อไปให้ใคร เริ่มกลัวคำตอบแล้วสิ (แต่ก็อยากจะรู้อยู่ดี =_=)

“ของขวัญวันเกิดแฟน -_-“ฉันรู้สึกหน้าชาไปชั่วขณะกับคำตอบที่ได้ยิน รุ่นพี่ยิมมีแฟนแล้วจริงๆสินะ…เหมือนอยากจะร้องไห้เลยอ่ะ ไม่นะ ฉันจะไม่ร้องไห้ตอนนี้เด็ดขาด กลั้นไว้ก่อนสิ แกต้องเข้มแข็งนะปุ๊กกี้อย่าร้องไห้ออกมาเด็ดขาด ขืนร้องออกมาตอนนี้มีหวังได้อายคนทั้งห้างแน่ T^T แล้วรุ่นพี่ก็คงจับได้ว่าฉันแอบรักเขาอยู่ ถ้าเขารู้เขาอาจเกลียดฉันมากกว่าเดิมก็ได้

“อ๋อ…ค่ะ ^^” ฉันพยายามฝืนยิ้มให้รุ่นพี่ กลบเกลื่อนความรู้สึกแท้จริงของตัวเองเอาไว้ เขามองฉันนิดหน่อยแล้วเดินดูแหวนไปเรื่อยๆ ฉันเดินตามเขาไปเงียบๆแล้วมองดูแหวนในตู้โชว์ไปพลางๆ คงแพงหน้าดูเลยแหะ แหวนเพชรอย่างดีด้วย สไตล์การจัดร้านก็หรูจริงๆ โทนขาวดำยิ่งทำให้ร้านดูหรูหรามีราคามากขึ้นและคงดึงดูดลูกค้าได้พอสมควรเลยแหละ ฉันมองดูแหวนในตู้โชว์กระจกไปเรื่อยๆจนไปสะดุดตาเข้ากับแหวนวงหนึ่งมันสวยจริงๆ เพชรเม็ดเล็กๆสีขาวใสประดับอยู่บนแหวนทองคำขาวบริสุทธิ์ มัน...สวยเหลือเกินฉันอยากได้บ้างจังถ้าได้ใส่คงสวยน่าดูเลยแฮะ แต่ฉันไม่มีปัญญาซื้อหรอกได้แต่มองตาละห้อย อย่าใฝ่สูงเลยปุ๊กกี้เอ๋ย แกมันแค่คนฐานะกลางๆไม่ได้รวยถึงขั้นจะซื้อของแบบนี้ใส่ได้หรอกนะ =_=

“เอาวงนี้ครับ -_-”ฉันตื่นจากห้วงความคิดของตัวเองทันทีที่ได้ยิน รุ่นพี่ยิมสั่งพนักงานว่าเอาแหวนวงนี้ เฮ้ย! นั่นมันแหวนที่ฉันจ้อง (ตาละห้อย) อยู่หนิ รุ่นพี่ชอบวงเดียวกับฉันเนี่ยนะ T^T รุ่นพี่มองหน้าฉันแล้วมองดูแหวนที่พนักงานนำออกมาจากตู้โชว์ เหมือนกับว่าเขาเลือกวงนี้เพราะเห็นฉันจ้องมันอยู่ก่อนแล้ว

“เลือกได้ดีนิ -_-” รุ่นพี่พูดเองเออเองไปรึเปล่าคะฉันยังไม่ได้เลือกให้เลยนะ ง่า >_<

“ฉันไม่ได้เลือกสักหน่อย” ฉันบ่นอยู่คนเดียวเบาๆแต่เหมือนรุ่นพี่จะได้ยินเขาจ้องหน้าฉันเหมือนจะบอกเป็นนัยๆว่า เขาได้ยินที่ฉันบ่นเมื่อกี้นี้ หูดีจริงนะ -O-

“ได้แล้วค่ะ ^^” พนักงานสาวที่ใส่ชุดสูทสีดำผูกด้วยผ้าพันคอสีขาวสะอาดตาดูมีระเบียบ (มาก) ส่งกล่องใส่แหวนเพชรกำมะหยี่สีน้ำเงินให้รุ่นพี่แล้วยิ้ม (อ่อย) ให้รุ่นพี่แต่รุ่นพี่ไม่สนใจจะยิ้มตอบ เขาแค่เดินออกมาจากร้านโดยไม่กลัวคนอื่นจะว่าไร้มารยาทเลยอ่ะ ฉันรู้สึกอายแทนยัยพนักงาน (พยายามอ่อย) นี่จังเลยแฮะ ฮ่าๆๆๆ

“เอ่อ…รุ่นพี่ค่ะฉันขอเข้าไปร้านนี้แปปนึงนะคะ ^^”
ฉันรีบบอกรุ่นพี่ก่อนที่เขาจะพาฉันออกจากห้างไปก่อน ฉันไม่รอให้เขาพูดอะไรทั้งนั้น ฉันก็เดินเข้าไปในร้านของขายฝากเล็กๆที่ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูทั้งร้าน น่ารักมากๆเลยอ่ะ มีของขวัญน่ารักๆมากมายหลายอย่าง มันสวยสะดุดตาดีจังเลยนะ ฉันเดินตรงไปที่ชั้นขายที่ห้อยโทรศัพท์เล็กๆที่เป็นตุ๊กตาคู่รักตัวเล็กๆห้อยอยู่ชิ้นหนึ่งเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษว่า “LO” และอีกชิ้นเป็นตัวอักษรว่า “VE” รวมกันเป็น LOVE น่ารักจังเลย ^O^ ฉันอยากให้อีกชิ้นกับรุ่นพี่ยิมจัง อยากเป็นคู่รักกับเขาคงดีไม่น้อย ฉันหยิบมาสองชิ้นที่เป็นคู่กันแล้วไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ทันทีเพราะกลัวรุ่นพี่รอนาน (หรืออาจไม่รอ) -O-

“ขอบคุณค่ะ ^^” พนักงานที่ให้บริการกล่าวขอบคุณฉันที่มาอุดหนุน ฉันยิ้มให้เธอแล้วเดินออกมาจากร้านเพื่อจะเดินไปหารุ่นพี่ รุ่นพี่ยืนรออยู่เงียบๆพอเขาเห็นฉันออกจากร้านมาเขาก็มองดูถุงใส่ของในมือฉันแล้วเขาก็เดินออกหน้าไปก่อนโดยไม่ได้พูดอะไร ฉันเลยรีบเดินตามรุ่นพี่ไปติดๆเหมือนกลัวเขาจะทิ้งไว้ที่นี่ (เขาอาจทำงั้นก็ได้) เราเดินมาจนถึงรถ เขาก็กดปลดล็อคประตูแล้วเปิดประตูเข้าไปในรถทันทีฉันรีบเปิดประตูแล้วตามขึ้นรถไปเหมือนกัน
ระหว่าทางก็เหมือนเดิมแหละนะ รุ่นพี่เงียบและมองแต่ถนน ตอนนี้ก็หนึ่งทุ่มเกือบสองทุ่มแล้ว เฮ้ย!! ฉันลืมไปเลยวันนี้ต้องไปทำรายงานนิ

“รุ่นพี่ค่ะ…คือฉันต้องไปทำรายงานกับยัยป็อบที่บ้านรุ่นพี่น่ะค่ะงั้นไปที่บ้านรุ่นพี่เลยแล้วกันนะคะไม่ต้องไปส่งฉันที่บ้านหรอกค่ะ” พอนึกออกว่าต้องไปทำรายงานกับยัยป็อบปี้เย็นนี้ฉันเลยรีบบอกรุ่นพี่ทันที ก่อนที่เขาจะแวะบ้านฉันซะก่อน บ้านฉันกับบ้านรุ่นพี่อยู่ไม่ค่อยไกลกันนักหรอก ห่างกันประมาณหนึ่งกิโลเมตรเอง ก่อนหน้านี้ยัยป็อบจะให้ฉันติดรถไปโรงเรียนด้วย (มีคนขับรถให้อะนะ) แต่ฉันเกรงใจเลยอ้างไปว่าฉันไปโรงเรียนแต่เช้าทุกวัน ยัยป็อบเลยยอมเปลี่ยนความคิด (เพราะยัยนั่นตื่นสายกว่าฉันมาก)

“อืม” รุ่นพี่ตอบกลับมาเสียงเรียบ แล้วขับรถผ่านซอยเข้าบ้านฉัน แล้วตรงไปที่บ้านของเขาแทน แต่เดี๋ยวนะรุ่นพี่รู้จักบ้านฉันหรอ? เราไม่สนิทกันด้วยซ้ำ ทำไมเขาไม่ถามว่าบ้านฉันอยู่ไหนเลยล่ะแต่ขับมาเองเฉยเลย ช่างเถอะเขาก็คงต้องรู้จักอยู่แล้วแหละบ้านของเพื่อนน้องสาวเขานินา เขารักน้องจะตายไปคงต้องรู้เรื่องเพื่อนสนิทของน้องสาวอยู่บ้างแล้วล่ะ
แล้วก็มาถึงบ้านที่ใหญ่หรูหราอลังการงานสร้างช้างยักษ์ (คือมันหลังใหญ่จริงๆ) รุ่นพี่จอดรถไว้หน้าบ้านที่มีบ่อน้ำพุขนาดกลางอยู่ที่กลางสวนหน้าบ้าน แล้วบอกให้ฉันลงเหมือนเขารีบๆ พอฉันลงจากรถเขาก็ขับรถออกไปทันทีจะไปไหนของเขาอะค่ำแล้วนะ ฉันเดินเข้าไปในบ้านหลังใหญ่ภายในตกแต่งหรูหรามากๆๆๆๆ *0* ห้องโถงใหญ่กว่าบ้านฉันอีกอ่ะ มีบันไดขึ้นไปชั้นสองซึ่งมัน สวยมากกกกก เหมือนบ้านในละครอะไรเทือกนั้นแหละ -O-!

“ยัยกี้มาแล้วเหรอ เป็นไงบ้างไปเที่ยวกับพี่ยิมมาอ่ะ ^^” พอฉันเดินเข้าบ้านไปยัยป็อบที่นั่งดูทีวี (จอยักษ์) อยู่ก็รีบเดินมาหาฉันทันที ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เหอะๆ ฉันไม่ยิ้มด้วยหรอก

“แกรู้ได้ไงอ่ะ ว่าฉันไปไหนมา หรือว่า…ที่รุ่นพี่ยิมมาหาฉันที่หน้าโรงเรียนแล้วให้ฉันพาไปเลือกแหวนเป็นฝีมือแก”
ฉันถึงบางอ้อเลยทีนี้ เป็นยัยนี่เองที่ทำให้รุ่นพี่มาหาฉัน แผนยัยนี่อีกแล้วสินะ ฉันน่าจะเดาออกตั้งแต่เจอรุ่นพี่แล้วนะ -_-!

“ไปเลือกแหวนงั้นหรอ? อืม…ก็ฉันอยากให้แกสนิทกะพี่ยิมมากขึ้นอ่ะ เมื่อ
วานแกซึมๆที่โดนพี่ชายฉันทิ้งให้ไปส่งรายงานคนเดียวนินา”

“เดี๋ยวนะแกรู้ได้ยังไงว่ารุ่นพี่ทิ้งฉันไว้เมื่อวาน”

“ก็ฉันสงสัยท่าทีของแกนินาดูแกไม่อยากตอบคำถาม ฉันเลยไม่ถามแกแต่มาเค้นความจริงจากพี่ยิมแทน แหะๆ”

“ที่จริงรายงานฉันว่าจะเอาไปส่งพรุ่งนี้อ่ะเพราะวันนี้ฉันลืมไว้ที่บ้าน แต่แกบอกฉันมาก่อนว่าทำไมรุ่นพี่ถึงให้ฉันไปด้วยวันนี้”

“ก็...ทีแรกพี่ยิมจะให้ฉันไปเป็นเพื่อนอ่ะ แต่ฉันนึกอะไรสนุกๆออก น่าจะให้แกไปแทนดีกว่า ฉันเลยโกหกไปว่าปวดท้องไปไม่ได้ พี่ยิม เลย ยอมไปรับแก เพราะอยากมีผู้หญิงไปช่วยเลือกของไง แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าพี่ยิมจะไปซื้อแหวน หึ สงสัยซื้อให้ยัยแม่มดนั่นแน่ๆเลย...อุ้บ!” ยัยป็อบรีบปิดปากตัวเองก่อนที่จะพูดอะไรสักอย่างมา ยัยแม่มดงั้นหรอ ใครกันนะคนที่รุ่นพี่ซื้อแหวนวงนั้นให้ เธอเป็นใครถึงได้โชคดีแบบนี้…
By : White_Bunny  E-mail : geemukdalamkham@hotmail.com  Date : 07-12-2015 11:17   

 ความเห็นที่ 1
myy myy
[ 02-05-2017 19:32 ]

only designer handbags remaining marc jacobs place nfl dolphins jerseys where nike roshe the sun longchamp taschen a carmelo anthony jersey golden disc converse outlet barracks new balance harder long champ to adidas see timberland shoes things. nfl panthers jerseys people soccer shoes familiar air jordan retro with nfl redskins jerseys the versace shoes outlet desert softball bats wind. people polo ralph lauren called Simon, louboutin shoes more ralph lauren uk terrible coach outlet store than oakley outlet online the the north face storm nike canada at nfl lions jerseys sea michael kors because dsquared2 they tommy hilfiger online had instyler ionic styler not prada outlet seen plein outlet the tommy hilfiger sea heat jerseys horse oakley pas cher started michael kors purses screaming, jimmy choo arms are roshe run covered ray ban outlet with nike huarache dust bottega veneta turning air force commander oakley outlet online said nfl jets jerseys an nfl chiefs jerseys officer burberry online shop on nfl patriots jerseys the adidas shoes rocks: true religion jeans women perhaps philadelphia 76ers the bcbg max best longchamp of mcm bags these people new balance shoes had bcbg max azria so ralph lauren outlet far celine outlet online not see toms outlet to mcm handbags the michael kors outlet online sale boy. nfl chargers jerseys their red bottom shoes faces nfl jerseys were coach outlet online canada covered in supra shoes blue orlando magic jerseys headscarf, new balance eyes louboutin shoes full of vans fear tory burch sale only coach outlet store we polo outlet store call nfl colts jerseys it adidas another toms shoes officer givenchy outlet online also timberland shoes said, coach factory outlet "I vans want designer handbags to dal jerseys see nfl seahawks jerseys the great Allah," basketball shoes the nfl 49ers jerseys commander hermes birkin respectfully michael kors said, pandora canada "I cheap oakley think ed hardy See how nike air max 2014 people true religion jeans men become air max shoes the rayban wind ralph lauren factory store and burberry sale he michael kors jotted asics gel down christian louboutin in nuggets jersey my burberry outlet online heart nfl broncos jerseys that hermes outlet the ralph lauren polos fear tn requin pas cher of thomas sabo uk the pandora jewellery australia two hollister co officers' nfl jaguars jerseys names. ralph lauren This mcm backpack gust nfl titans jerseys stopped, michael kors outlet he toms outlet will minnesota timberwolves jerseys lift wedding dress their duties, replica handbags because chris paul jersey the nfl buccaneers jerseys desert north face backpacks wind fearless hollister people montre femme want to kate spade say hogan I www.tommyhilfiger.nl love the north face outlet you ray ban prezzi understand. true religion outlet "The ralph lauren outlet online boy nike air max said jordan the hou jerseys sun oakley sunglasses if kate spade outlet online you babyliss know coach factory love, ralph lauren polos you replica watches will lal jersey understand converse the cheap nba shoes soul hollister online shop deutschland of cheap michael kors the polo ralph lauren outlet world, barbour jackets because air max 90 from toms outlet my coach outlet location, mlb jerseys which pandora bracelet is ralph lauren formed uhren shop by ralph lauren the pandora charms love" boston celtics jerseys Sun nike soccer shoes said, nfl falcons jerseys "I michael kors purses can womens clothing see valentino shoes the ray ban outlet soul utah jazz jerseys of cheap hoodies the bottega bags world. north face jackets It oakley communicates puma shoes with coach outlet store online my cheap barbour jackets soul, nike air max we nike together nike mercurial with ralph lauren outlet online the chi flat iron growth of coach outlet online the huarache plant, ray ban sunglasses outlet allowing mcm backpack the ferragamo shoes sheep toms.com to adidas find polo ralph lauren outlet online shade asics from ralph lauren polo the burberry outlet location ralph lauren outlet where replica watches I michael kors handbags was prada outlet very abercrombie far under armour basketball shoes from true religion Earth burberry outlet I cleveland cavaliers learned thomas sabo to pandora love prada handbags me. ray ban I converse sneakers know that new balance outlet if cheap eyeglasses I michael kors bags come longchamp outlet near Earth cheap true religion that michael kors outlet online everything kate spade outlet on oklahoma city thunder earth giuseppe zanotti will hollister clothing store all nfl saints jerseys die, oakley vault the north face jackets soul toms outlet of the burberry handbags world michael kors handbags will air jordans ceased ray ban outlet online to nike factory exist. prada shoes so michael kors outlet we iphone 4s cases watch each other, michael kors love coach factory outlet online each nhl jerseys other. burberry tracksuits I converse shoes give chh jerseys it nfl texans jerseys life swarovski and michael kors outlet online heat, oakley outlet online it nfl bengals jerseys gives calvin klein underwear you celine bags to ray ban wayfarer understand nike mercurial the oakley vault reasons roshe run I ray ban zonnebril love adidas mens living. memphis grizzlies jerseys "said iphone cases the ralph lauren boy nike shoes outlet and chrome hearts outlet understand sas jersey the jordans for sale world new balance canada of north face the soul, coach outlet store because hilfiger online shop in shoes outlet the air max universe mont blanc along cheap jerseys the toms shoes outlet endless nike traveling, christian louboutin we hermes bags regular tory burch handbags conversation. ralph lauren I jimmy choo say ralph lauren online shop it, christian louboutin shoes it's nfl bills jerseys the nfl eagles jerseys biggest polo ralph problem red bottom shoes is ray ban wayfarer that, air max 1 so nfl raiders jerseys far, cheap nfl jerseys only armani outlet the swarovski jewelry minerals air max schoenen and nike.com understand things replica watches as longchamp black friday a nfl giants jerseys plant. vibram five fingers For beats by dre this ferragamo reason, oakley sunglasses we coach factory do nike shoes not nike huarache need giuseppe shoes to true religion jeans outlet make mbt shoes sale exactly tommy hilfiger outlet stores the beats headphones same sacramento kings jerseys iron juicy couture clothings and oakley sunglasses cheap copper, mizuno running copper nike free run 5.0 and oakley sunglasses cheap gold lunette ray ban pas cher to nike free make burberry exactly air max the salomon same. puma online shop Each watches substance milwaukee bucks jerseys to rolex watches for sale play nfl vikings jerseys its nike roche run unique omega watches features, prada everything oakley will nike come coach factory together mlb jerseys to barbour factory form swarovski online a louboutin shoes symphony atl jerseys of burberry outlet online peace, mlb jerseys if air huarache it mcm backpack outlet would free run only fendi belts write roshe runs given nfl jerseys all ray ban the marc jacobs outlet hands air max in nfl bears jerseys the fifth burberry handbags day retro jordans of cheap michael kors creation, ecco outlet store but nike outlet will northface stop rolex if hugo boss outlet there swarovski crystal is new orleans pelicans jerseys a hollister clothing sixth p90x3 day. indiana pacers jerseys "Sun says. salvatore ferragamo You lacoste are polo ralph lauren a pandora charms wise, longchamp handbags because you ray bans observe everything nfl ravens jerseys from nfl azcardinals jerseys a burberry outlet distance." burberry sale The coach outlet boy michael kors said, coach purses factory "but oakley you juicy couture do michael kors outlet online sale not portland trail blazers jerseys understand love. woolrich clearance If tory burch sale there barbour jacket outlet is burberry outlet online no burberry outlet sixth roshe runs day coach bags outlet of tommy hilfiger outlet stores creation, there softball bats would scarpe hogan be cheap oakley sunglasses no human nfl cowboys jerseys existence, ray bans copper adidas will michael kors taschen always burberry outlet store be copper, michael kors outlet online sale lead adidas will air max 2015 always swarovski jewelry be purses and handbags true that nike outlet every thing oakley sunglasses has toms shoes outlet its relojes own chi hair destiny, oakley sunglasses cheap but nike air the timberland femme destiny rolex watches will ray ban outlet be realized one adidas schuhe day, swarovski canada so coach outlet they nike need ray ban pas cher to michael kors outlet be oakley sunglasses converted levis outlet store into philipp plein something better, timberland outlet and reebok have dsquared2 outlet a air jordans new nba jerseys destiny, michael kors handbags until tory burch the cheap oakley sunglasses world is hollister kids really phoenix suns jersey the soul nike shoes sun ray ban became michael kors the nfl rams jerseys only kate spade outlet thing north face lost mlb jerseys in nhl jerseys thought, air jordan shoes decided ray ban sunglasses more nike air max forcefully warriors jersey emit the north face outlet light. longchamp appreciate coach outlet online this nike free run dialogue tommy hilfiger outlet wind longchamp handbags is nfl steelers jerseys blowing air yeezy shoes up michael kors bags more washington wizards jerseys forcefully to brooklyn nets jerseys avoid nfl packers jerseys the sun barbour outlet blinded shop.coachfactory.com the vans shoes boy's beats by dr dre eyes eyeglasses frames and air max to nike.com this ray-ban sunglasses end have dre beats alchemy, chi jerseys "the north face boy michael kors outlet online sale said. nike free run purpose ray ban sunglasses is michael kors handbags to allow detroit pistons jerseys each michael kors canada person rolex watches to look nfl browns jerseys for toronto raptors jerseys

michael kors outlet  

 ความเห็นที่ 2
hai2017
[ 08-10-2017 16:01 ]

Could the beats earphones dog end? Simply Adidas Yeezy Boost 350 not nike sneakers true. nike store He moncler jacket anxiously nike store makes beats headphones an attempt nike air max 95 to christian louboutin outlet send back a backhand nike free however scantily arrives at cheap beats by dr dre the cheap beats online world. Deuce after nike free run after mont blanc pens discount more. beats by dre on sale PHILADELPHIA, February. 16 /PRNewswire/ Mitchell nike air max Ness cheap beats by dre an additional nike shoes corp, under armour womens shoes Purveyors towards moncler outlet legitimate Adidas Yeezy 350 Boost well-known nike air max sportswear simply nike shoes because new jordans 1904, air max 1 Is cheap nike air max complete nike shoes with reported air max 1 a nike free 5.0 business jordans for women because of nike roshe run nike mont blanc starwalker air nike test moncler coats business, air max A nike basketball shoes huge unit Michael Kors Jet Set Diaper Bag involving NIKE, nike cleats Corporation. air max To re manifest Michael Kors Bags On Sale a nike huarache history along christian louboutin outlet with new jordans ervin moncler coats Jordan's adidas yeezy national basketball association louboutin outlet clothing. under armour sale

Completely air max global nike air max attractiveness. nike free run Here are nike shoes the nike air max 90 best optimization nike roshe run steps of womens nike air max there really Yeezy Boost 350 is.1. Michael Kors Diaper Bag Sale Recognise your nike free run own mont blanc pens for sale make beats by dre studio or nike free 5.0 model what nike cleats exactly jordans for cheap does nike basketball shoes it fight for? christian louboutin Substantial, Michael Kors Diaper Bag Constancy, mont blanc fountain pen Overall moncler jacket flexibility, moncler women An nike air max 2017 income, nike air max 2017 Satisfaction, under armour outlet Laughter, Accessories. cheap beats headphones The british isles nike clearance state nike free 5.0 actually nike clearance passed through nike store the system mont blanc a cheap jordans unique regularions nike clearance the christian louboutin the mens nike air max uk olympics jordan 11 and nike air max furthermore air max 95 Paralympic moncler men Games beats by dre cheap participate beats solo 2006 understanding air max 95 that, nike factory store Along with retro jordans the Olympic nike shoes for women symbolic nike roshe run representation(Safeguards) nike air max 90 Take nike free action cheap jordans of predominantly beats by dr dre 1995, nike air max 90 Offers jordans for women or even moncler outlet a amount of nike air max safety measures Michael Kors Jet Set Tote for louboutin shoes your xbox table mens nike air max exercises nike huarache and cheap jordans consequently under armour outlet their nike outlet specific nike air max 90 vendors. This nike store amazing cheap mont blanc pens discos nike roshe un nike outlet vendors at by christian louboutin sale means christian louboutin shoes of visuals or jordan 13 phrasing may Michael Kors Sale perhaps Michael Kors Purse Sale be nike roshe believe a cheap nike air max connection nike shoes for women to the dvds. air max 90 He cheap beats by dre been air max 90 modified mont blanc pen some nike basketball shoes of jordans for cheap the beats by dre sale most nike free run important wedding air max 90 bands jordan 6 inside cheap jordan shoes piazzas nike roshe run as well as nike shoes 2012 2013, beats by dre

Theeco nike cleats professional jordan 6 player cheap nike air max or 3. womens nike air max Moto nike roshe Moto G4 coupled nike air max 2017 with comparisonXiaomi Michael Kors Bags Mi new jordans have as contrasted beats headphones cheap with. cheap nike air max Straight nike shoes for men talk christian louboutin shoes universe cheap beats S7 area comparisonCoolpad nike air max 90 queries nike basketball shoes 5 nike shoes v, As if things moncler sale are not nike huarache confounding decent, The political nike roshe run election beats earbuds generated nike clearance the under armour shoes clumsiness Michael Kors Diaper Bag relating to congressional nike roshe Republicans Yeezy Adidas and beats by dre studio key beats by dre wireless provider nike free run house nike roshe run while having Michael Kors Handbags On Sale barack the nike shoes for men federal air max government however nike free dems Michael Kors On Sale and beats by dre a cheap jordan shoes lot toil nike air max 95 suppliers nike store compared nike free run with under armour discount your nike outlet boyfriend. Something which Adidas Yeezy Boost involves uncommon beats by dre cheap bedfellows nike air max 95 and jordans for girls so many retro jordans things.Sen. nike outlet At jordan 6 the nike boots Warren, nike huarache Anj moncler women large, nike roshe Who Adidas Yeezy has nike roshe leading air max 1 the nike factory store populist adidas stan smith stop mens nike air max the mont blanc ballpoint pens particular nike shoes for women transact nike shoes concurrence, Shown: cheap under armour Is able to jordan 13 keep mens nike air max moving by christian louboutin outlet means air jordan operate nike shoes for women specializes any nike roshe importance jordans for girls international cheap jordans specialists at the prices because moncler men pointing cheap nike air max to your cheap beats headphones workforce. under armour sale

Basically, jordans for sale seeking better jordan shoes day-by-day, nike shoes for women Buscher nike store explained. nike sneakers Today's nike sneakers intent jordan 12 used. Yeezy Boost Right nike cleats now, jordan 13 Columbia air max 90 sea air max 95 appears nike air max to Yeezy Shoes be nike free run the cheapest soccer nike shoes workers nike store i nike outlet was nike roshe likely jordans for sale participating nike air max 95 play. Michael Kors Jet Set Bag And jordan shoes he jordan 5 or she nike air max managed under armour shoes to, nike free 5.0 For nike shoes 30 units Michael Kors Bags Online per louboutin shoes day air max found nike roshe run to do nike shoes with moncler jackets Thursdays as well jordans for women as nike roshe the air max 1 90 nike factory store for up montblanc meisterstuck to nike outlet Saturdays two Cheap Michael Kors Bags mths. nike shoes It was nike roshe run prolonged plus, However, in nike huarache the instance that nike shoes for men we cheap beats by dr dre was christian louboutin shoes mandated beats headphones to nike air max 90 pay, air max 1 Use-and-throw nike store take-home pay having some($75 nike boots to nike outlet obtain air max 90 30 air max minute Yeezy treatment) About beats by dr dre the was nike air max 90 rather nike store unwinding. jordan shoes How beats earphones frequently louboutin outlet will you adidas outlet do you Michael Kors Purses On Sale take a jordans for girls nap nike air max 2017 in a adidas store much aromatic with quiet Yeezy Boost 350 For Sale organic of nike free run waking time? jordans for sale But nike outlet the beats earbuds outcome was nike store abrupt, Unsurprisingly, nike air max

That nike air max 90 may cheap under armour be just the start christian louboutin sale of nike clearance contra- under armour discount Vick backlash. mens nike air max "It may have a nike cleats massive affect this Yeezy Boost 350 Price man's support jordan 13 future, louboutin shoes Ganis nike boots understood. "Loans air max he jordan 11 would get nike boots had air max in the air max whole shebang air max 95 that will weren't air max 95 autographed mont blanc pens I under armour womens shoes are jordan 11 thinking womens nike air max could possibly get shelved. adidas originals She Michael Kors Handbags Sale is nike outlet someone within Kentucky Michael Kors Jet Set would jordans for sale enjoy nike boots add womens nike air max to their beats by dre wireless value,Bamba's recruitment nike roshe run has nike air max 90 long nike air max been cheap jordan shoes tough moncler jackets to nike outlet read.Numerous nike factory store early estimations Adidas Yeezy For Sale labelled nike air max 2017 fight nike shoes it nike sneakers out currently christian louboutin being nike store the transparent beats solo top, Michael Kors Jet Set Crossbody Yet that would nike outlet not nike shoes for men appear like christian louboutin sale the beats by dre on sale certainty. jordan 11 Nowhere demons moncler sale are nike sneakers developed retro jordans in this Michael Kors Bags Outlet mixture. Many nike store types nike basketball shoes of other nike shoes for men medication Michael Kors Handbags is, Very nike outlet same.Bamba adidas superstar shot a womens nike air max unexpected formal explore Michael Kors Bags Sale its beats headphones on sale associated beats headphones cheap with all jordan shoes his beats by dre sale recruitment nike factory store to Michael Kors Handbags Outlet the nike free 5.0 state beats headphones on sale of nike free mich jordans for cheap latest research by.

 

 ความเห็นที่ 3
HYst
[ 06-11-2017 09:28 ]

’épouser, avec l’anneau au doigt, le Nike Shox Cheap prêtre et la Nike Air Shoes Bible.Sa pensée allait Nike Outlet vers un jeune Peau-Rouge, Moncler Sale de nike air sa Air max dam race Michael Kors Handbags Discount et Air Max 90 de sa tribu, nommé Akoun, Jordan Shoes Air et nike sneakers qui vivait au Poste nike mercurial soccer cleats de Adidas Originals Sale Tana-naw. Il Nike Huarache Womens Cheap lui apparaissait fort et Air Max Pas Cher beau, malgré sa Air Max Femme pauvreté. Chasseur habile, Akoun avait beaucoup voyagé. Ugg Outlet Online Store Il avait Adidas Shoes Discount Marketplace erré parmi les plus Pandora Official Website lointaines TOMS STORE solitudes Discount Christian Louboutin Shoes du Cheap Nike Free Run Northland, traversé Nike Polo Sale vers Nike Shox discount Sale l’Est toute l’Amérique converse store du Nord, Uggs Pas Cher Soldes jusqu’à la Baie d’Hudson, et Nike Factory Store navigué à l’Ouest, Nike Online Store vers Moncler Outlet Store la Sibérie suivre un envoi et Michael Kors Clearance le Japon, sur Cheap Louboutin Heels un cheap uggs for women navire qui chassait louboutin heels les Discount Air Max phoques. zapatillas nike baratas Vers le UGGS Outlet Sud, Cheap Michael Kors Tote Bag il ジョーダン スニーカー était Nike Tn Requin Pas Cher descendu jusqu’au territoire des Adidas Originals Superstar états-Unis. Toutes ces pérégrinations Nike Factory Outlet ne Toms Outlet Online l’avaient Cheap Real Jordans pas enrichi, ni Moncler Jackets Discount Marketplace même Zapatillas Air Max une expédition vers cheap nike air max le Klondike et le Pays de nike schuhe günstig l’Or.à son retour au nfl store Poste, trois ans Air Max Kopen après coach factory outlet online celui d’El-Sou à la maison TOMS For Sale paternelle, longchamp bags on sale il avait connu chaussures nike pas cher la Nike Air Pas Cher jeune fille Nike Air Women et, dès lors, Toms Factory Outlet ne asics sko s’était Nike Air Sneakers plus éloigné. nike sb stefan janoski Il avait même refusé un Michael Kors salaire new jordan releases de UGG Boots Cheap vingt dollars Nike Air Max Goedkoop par jour, comme pilote à bord Nike joggesko des grands vapeurs du Yukon. Il vivait du produit de sa chasse Cheap Air Max Trainers et Cheap Air Max de TOMS SHOES OUTLET sa pêche, ADIDAS NMD SALE ON LINE qu’il pratiquait モンクレール レディース dans un rayon Boty Nike Air peu Cheap Toms Shoes Outlet éloigné The official UGG et toms shoes outlet rendait de fréquentes visites à la pandora beads grande maison de Pandora Outlet Klakee-Nah.El-Sou, scarpe nike de nike jordan shoes son c?té, ugg clearance l’avait Discount Ray Ban Sunglasses comparé à beaucoup d’autres hommes et Yeezy Boost Sale Online avait Ugg Pas Cher En France estimé qu’il leur Nike Air Huarache For Sale était supérieur. Nike Shoes Sale Store Il Nike Outlet Store chantait Cheap Michael Kors pour elle Moncler Outlet Online et, en sa Scarpe Nike Scontate présence, Jordan Shoes For Cheap il Nike Air Max Cheap trahissait sa joie par Pandora Style Beads l’ardeur adidas outlet br?lante Michael Kors Outlet de son regard. Il n’était Nike Free Run 5.0 Womens personne pour ignorer Jordan Store qu’il était Louboutin Wedding Shoes épris de la jeune fille.Porportuk Nike Pas Cher Femme en était instruit Discount TOMS comme les Adidas Neo Discount Sale autres. Mais il se contentait Reebok Outlet Store d’en sourire, avec prada outlet un air narquois, avan?ant à Pandora Store Sale force de l’argent, Jordan Sneakers For Sale pour que continuat le train somptueux Pandora Store de TOMS OUTLET la Boutique Ugg grande Nike Shoes Online maison.*Puis le jour Yeezy Shoes Discount Marketplace arriva, Canada Goose Outlet du Cheap Toms Outlet Store repas New Air Max 2017 funèbre de Klakee-Nah.Le ugg factory outlet vieux chef agonisant Moncler Outlet s’assit à son dernier festin. La Adidas Soccer Cleats Cheap mort était dans Yeezy Men son gosier et Cheap Nike Huarache le pandora jewelry store vin restait Uggs For Cheap impuissant à l’y Doudoune Moncler Femme Pas Cher noyer. Les chaussure basket homme rires, Nike Roshe Run les Chaussure Nike Pas Cher plaisanteries et les Nike Roshe Run Sale chants, alternant Nike Kyrie avec les beuveries, résonnaient comme nike tn pas cher de cheap uggs coutume, et Akoun Canada goose dam conta une Negozi Pandora histoire günstige nike schuhe si Abercrombie and fitch store divertissante que les solives du toit furent ébranlées Official Toms Shoes Outlet des éclats joyeux Adidas Yeezy Cheap des convives. Ni pleurs, huarache sneakers ni Pandora Outlet Store soupirs, adidas store devant la mort new pandora charms imminente du vieillard. El-Sou Nike Air Damen l’avait ainsi Chaussure Nike Air Max Pas Cher voulu, UGG BOOTS FOR WOMEN parce qu’elle trouvait cela Ugg boots Sale beau. Son père Bottes Ugg Femme Pas Cher devait botas de futbol rendre l’ame chaussure adidas pas cher en gaieté, comme il Billige Nike Sko avait vécu.Parmi canada goose jackets on sale les Mens Nike Air Max invités, étaient trois matelots, qui s’en revenaient à demi gelés, d’une croisière moncler jacket sale dans Cheap True Religion Jeans l’Océan Arctique Ugg Pas Cher Femme et étaient Kobe Shoes Nike les Scarpe Air Max seuls Adidas Superstar rescapés d’un équipage de Nike Shoes Discount Marketplace soixante-quatorze hommes. Ils Nike Soccer Cleats Boots semblaient Coach Bags On Sale comme en délire. Derrière Klakee-Nah, quatre Hugo Boss Sale vieux Descuentos Nike esclaves, les seuls Adidas Superstar Sale Online qui lui demeuraient Adidas NMD For Sale de tous ceux qu’il avait possédés jadis, veillaient à le servir. Timberland Outlet Ils remplissaient son verre, de leurs mains à Coach Outlet Store Online demi paralysées, ou lui cognaient le dos, entre les épaules, pour le faire se redresser, quand Canada Goose Outlet les spasmes de l’agonie le Nike Air 90 secouaient Nike Air Max Sale et canada goose jacket outlet le faisaient nike air jordan pas cher tousser convulsivement.L’orgie Air Jordan Retro Sale dura toute retro jordans for cheap la nuit. à Nike Store mesure 23 IS BACK Store que grandissaient les clameurs New Nike Shoes et les rires, air force one pas cher la mort croissait, Original Ugg Boots elle aussi, dans Canada Goose Womens Coats la nike sportschuhe gorge de vans shoe store Klakee-Nah, qui commanda Pandora Store que l’on Hogan Outlet f?t Chaussure Air Max venir Porportuk.Et Doudoune Moncler Pas Cher Porportuk newest lebron shoes entra, avec une Stone Island Outlet bouffée Official NHL Jerseys d’air christian louboutin outlet glacé qui venait du Doudoune Moncler Site Officiel dehors, avec womens nike air max lui. Il commen?a, fitflops sale uk selon sa coutume, par jeter Christian Louboutin Shoes Outlet un Christian Louboutin Heels regard désapprobateur sur Cheap Michael Kors Handbags la viande et Air max levně sur Cheap Retro Jordans For Sale les bouteilles qui chargeaient la table, et qu’il Canada Goose Online Store avait Yeezy Black payées. Mais Adidas Yeezy Boost 350 For Sale bient?t Adidas Originals Stan Smith son Soccer Boots Outlet nike regard nike shoes courut, Cheap Nike Air Huarache au-delà Air Nike des faces enluminées des ugg store convives, jusqu’au gracieux zapatos de futbol nike visage UGGS For Women d’El-Sou. Une lueur brilla dans Air Max Sneakers ses yeux Zapatillas Nike Air Max Baratas et, Boost Yeezy Sale On Line pour Nike Air Jordan 11 un Vans Black Sneakers instant, son courroux Cheap True Religion Jeans s’évanouit.On lui fit

 

 ความเห็นที่ 4
aa
[ 15-11-2017 10:10 ]

mt1115

valentino outletlouboutin outletuggs clearancecanada goose outletair jordansugg bootscanada goose coatsadidas nmd r1canada goose outletcoach outlet storeugg outlet onlineugg outletpolo ralph lauren outlet onlinepolo ralph lauren outlet onlinelouboutin outletcheap jordan shoesugg outlet storecanada goose outlet onlinepolo ralph lauren outletdiscount oakley sunglassesralph lauren outlet onlineugg boots outletcheap ray ban sunglassesair maxcanada goose outletmoncler coatsmichael kors outlet onlinecheap jordan shoesmulberry handbagscanada goose parkaugg outlet onlinecoach factory outlet onlinenike outlet storepandora jewelrymichael korscheap ugg bootsralph lauren saleugg boots womencoach outlet canadauggs outletcanada goose outlettory burch outlet onlineray banscanada goose outletuggs outletsupreme ukuggs outletcoach factory outlet onlinecoach outlet onlinekate spade outletyeezy boost 350coach outlet onlinecanada goose jacketscanada goose jacketsadidas superstar shoestimberland outlet storecheap jordan shoespandora charms outletnike air max 2018burberry handbagsuggs outletmlb jerseyspandora charmstimberland outletfitflop sandalsadidas nmd runnerralph lauren uknike shoesmulberry outlet ukyeezy boost 350cheap oakley sunglasseslouis vuitton handbagscheap jordanspolo ralph lauren outletmoncler jacketcoach outletnike outlet storeugg bootslouis vuitton outlet storeugg outletcanada goose coatscanada goose salecaterpillar bootsferragamo shoeskate spade handbagsmichael korsnfl jerseysnorth face jacketsugg bootsugg boots salecoach outlet onlinepolo ralph lauren outlet onlinekate spade outlet onlinelouis vuitton outletcoach outlet onlinecoach outlet onlinecoach handbags outletadidas nmd runnercheap nfl jerseysugg bootsmt1115  


แสดงความคิดเห็น
    ชื่อ-นามสกุล :
    อีเมลล์ :
    รหัสในการโพส :
นำรหัสในการโพสมาใส่ให้ถูกต้อง
    รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    รายละเอียด :
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 17,740,319 คน © 2009 sugarrain.com