ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 
 
 คำถาม : Vampires Z1 แวมไพร์หล่อ (ร้าย) ป่วนหัวใจยัยจอมจุ้น

บทที่ 1
ก็แค่ความฝัน (หรือเปล่า?)

“ไม่ได้!”

“ต้องได้สิคะ นะคะน้าบูม น้ำจำเป็นต้องทำจริงๆค่ะ ช่วยน้ำด้วยนะๆๆๆๆ”

“เราน่ะเหรอจะไปทำงานกับน้า จะไปป่วนน้าน่ะสิ”

“ไม่เป็นแบบนั้นสักหน่อย น้าบูมใจร้าย ฮือๆๆๆๆ”

“พอๆๆ ไม่ต้องมาทำเป็นบีบน้ำตาเลยนะ น้าบอกว่าไม่ได้ก็คือไม่ได้ เดี๋ยวก็ไปพังงานเขาพอดี”

“น้าบูมใจร้าย ฮือๆๆ ถ้าน้าบูมไม่ช่วยน้ำนะ งานนี้มีหวังน้ำต้องเรียนไม่จบแน่ๆเลย T^T”

“แล้วมันเกี่ยวอะไรกันเนี่ย?” ฉันหลับตาปริบๆอย่างออดอ้อนคุณน้าสุดที่เลิฟ เพื่อให้น้ายอมให้ฉันไปทำงานที่เอ็นเตอร์เทนด้วย

“น้ำต้องถ่ายรูปดาราส่งครูน่ะค่ะ เพราะงั้นก็มีแค่วิธีนี้วิธีเดียว ที่จะช่วยให้น้ำได้ใกล้ชิดกับดารา”

“เฮ้อ เรานี่จริงๆเลยนะ งั้นถ้าน้าให้ไปด้วย ก็อย่าป่วนคนอื่นล่ะ เข้าใจนะ”

“เย้ๆๆ รักน้าที่สุดเลยค่ะ ^O^” ฉันกระโดดกอดน้าบูมไว้แน่นอย่างดีใจสุดขั้ว เยสๆ ในที่สุดแผนนี้ก็สำเร็จไปอีกขั้น

“น้ำข้าวคนนี้ขอรับปากเลยค่ะ ว่าจะทำตัวดีไม่ดื้อไม่ซน อิอิ”

“งานที่ว่างอยู่ตอนนี้ คือไปเสิร์ฟน้ำให้ทีมงานในเอนเตอร์เทนนะ น้ำต้องคอยหาน้ำและอาหารให้ดารานักร้องที่มาถ่ายแบบด้วย” งานนี้ก็ไม่หนักหนาอะไรมากหรอกเนอะ ดีซะอีกได้ใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวเลยด้วย >O<

“รับทราบเจ้าค่ะ” ฉันยกสามนิ้วขึ้นเทียบชิดกับหางคิ้วเหมือนเนตรนารีทำความเคารพ น้าบูมเป็นน้าที่ใจดีที่สุดและฉันก็รักท่านเหมือนแม่แท้ๆเลยล่ะ ถ้าฉันไม่มีน้าฉันคงโตมาไม่ได้หรอก

“ไปอาบน้ำได้แล้วไป แล้วก็ลงมากินข้าวด้วยล่ะ”

“จ้าคุณแม่ ^^” ฉันยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี น้าบูมยื่นมือมาโยกหัวฉันอย่างเอ็นดู ถึงฉันจะไม่มีพ่อแม่ แต่ฉันก็ไม่เคยรู้สึกว่าขาดความอบอุ่นเลยสักครั้ง ในเมื่อฉันมีน้าที่รักฉันอยู่แล้ว พ่อกับแม่ของฉันพวกท่านคงสบายใจนะ ที่น้าเลี้ยงฉันได้ดีแบบนี้


สดใส เอนเตอร์เทนเมนท์
และวันนี้ก็มาถึง ตอนนี้ฉันกำลังเดินแจกขวดน้ำเย็นๆและขนมให้ทีมงานที่กำลังทำงานกันอย่างขะมักเขม้นอยู่ในห้องสตูดิโอถ่ายภาพ ตอนนี้ก็มีทีมงานอยู่เยอะพอสมควร ส่วนน้าของฉันก็กำลังเตรียมกล้องสำหรับถ่ายภาพนักร้อง ที่ทางบริษัทเชิญมาถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารอยู่น่ะ และวันนี้ก็เป็นวันที่ฉันตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะนักร้องที่มาในวันนี้ก็คือ วง Z4 ยังไงล่ะ กรี๊ดๆๆ ถึงฉันจะไม่ได้คลั่งไคล้พวกเขามาก แต่พอจะได้เจอตัวจริงแบบใกล้ชิดฉันก็อดที่จะดีใจและตื่นเต้นไม่ได้จริงๆ >///<

“น้องๆ ขอน้ำหน่อยสิ” พี่ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นทีมงานเรียกขอน้ำดื่มจากฉัน
“เดี๋ยวหนูไปเอาเพิ่มก่อนนะคะ รอสักครู่ค่ะ” ฉันบอกพี่คนนั้น ก่อนจะรีบวิ่ง
ออกไปจากห้อง แล้วตรงไปที่ห้องครัวที่ใช้เก็บของกินทันที

“ในนี้ไม่เห็นมีอะไรน่ากินเลยแฮะ”

“เอ่อ...กำลังหาอะไรอยู่รึเปล่าคะ” ฉันเอ่ยถามผู้ชายรูปร่างสูงคนหนึ่ง ที่กำลังเอาหัวมุดเข้าไปในตู้เย็น เขาทำอะไรน่ะ -O-

“เธอเป็นแม่บ้านของที่นี่รึเปล่า ถ้าใช่ก็ช่วยหาของอร่อยๆให้ฉันกินหน่อยสิ” เขาพูดขึ้นเสียงเรียบ แต่ยังคงหันหลังให้ฉัน

“เอ่อ...ใช่ค่ะ ฉันเป็นแม่บ้าน แต่พึ่งมาทำงานวันแรกน่ะค่ะ”

“อืม น่าสนใจ”

เฮือก OoO!

หมับ!

“เธอหาของกินให้ฉันหน่อยสิ” ฉันยืนนิ่งอึ้งดวงตาเบิกกว้างอย่างตกใจ เมื่อเขาคนนั้นหมุนตัวมาเผชิญหน้ากับฉันแบบชัดๆ พร้อมกับเดินมาจับไหล่ฉันไว้ โดยที่ฉันไม่ทันตั้งตัว

“ซะ...ซีน่อน OoO”

“รู้จักฉันด้วยเหรอเนี่ย หว่าเบื่อจัง ^^” เขายิ้มกว้างอย่างขี้เล่น ก่อนจะถอยไปพิงที่ตู้เย็น โดยไม่ละสายตาจากฉัน อึก ฉันลอบกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก ไม่คิดว่าฉันจะได้เจอกับ กับ กับ ซีน่อนมือกลองแห่งวง Z4 แบบใกล้ชิดขนาดเน้!!!

“เธออึ้งนานไปแล้วนะ ฉันอยากกินขนมหวานๆน่ะ หาให้หน่อยสิ ^^”

“ดะ...ได้ค่ะ เอ่อ... เดี๋ยวฉันหาให้ค่ะ >///<” ฉันพูดตะกุกตะกัก ใบหน้าร้อนผ่าวอย่างฉุดไม่อยู่ เมื่อซีน่อนยื่นหน้าเข้ามาใกล้ฉันจนปลายจมูกแทบติดกัน เพราะฉันมัวแต่ยืนนิ่งอึ้ง เขาถึงได้ทำแบบนี้

“เธอชอบพวกฉันด้วยเหรอ หรือเป็นแฟนคลับ”

“ฉัน...ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ก็รู้จักวงซีโฟร์อยู่บ้าง” ฉันว่าก่อนจะเบี่ยงตัวหลบเขา แล้วเดินไปที่ตู้เย็นอีกตู้

“ฉันยังไม่ได้ค้นตู้นั้นเลย ว้าว ขนมเค้ก ^^” ซีน่อนเดินเข้ามาหยุดยืนอยู่ด้านหลังของฉันแบบใกล้ชิด จนฉันสัมผัสได้ถึงความเย็นแปลกๆ คงจะเป็นเพราะไอจากตู้เย็นล่ะมั้ง ที่ทำให้ฉันรู้สึกหนาวจนขนลุกแบบนี้

“กลิ่นหอมจัง” ทำไมฉันรู้สึกเหมือนเขากำลังเอาหน้ามาใกล้กับลำคอของฉันเลยล่ะ คำพูดแปลกๆนั่นคืออะไรกัน

พุบ!

ฉันก้มตัวมุดออกมาจากวงแขนของเขา ที่ดันกับตู้เย็นไว้ เพราะฉันรู้สึกไม่
ชอบมาพากล ซีน่อนค่อยๆหันมาจ้องหน้าฉันด้วยใบหน้ายิ้มกริ่ม แต่ฉันรู้สึกขนลุกไปทั้งตัวเลยหละ ความรู้สึกนี้มันอะไรกัน

“เค้กเนี่ย หอมดีนะ ^^” ที่ว่าหอมคือเค้กหรอกเหรอ แล้วปล่อยให้ฉันคิดอะไรเพี้ยนๆไปเองอยู่ได้ ฉันนึกว่าเขาจะทำมิดีมิร้ายฉันซะอีก >O<

“ฉะ...ฉันขอตัวก่อนนะคะ” ฉันรีบเดินไปหยิบน้ำในตู้เย็นอีกตู้ที่เขาค้นมันก่อนหน้านี้ แล้วรีบเดินออกมาจากห้องครัวทันที ให้ตายสิ หน้าฉันยังร้อนไม่หายเลยอ่ะ ไม่คิดว่าจะได้เจอซีน่อนแห่งวง Z4 แบบใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อน ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของเขาดูเหมือนจะสะกดฉันได้เลยนะ ตายๆๆ หน้าฉันร้อนจะระเบิดอยู่แล้ววว

“ไปนานจังนะ”

“ขอโทษด้วยนะคะ พอดีหนูแวะเข้าห้องน้ำนิดหน่อย แหะๆ” ฉันก้มหัวขอโทษพี่ผู้ชายที่ฉันไปเอาน้ำมาให้อย่างสำนึกผิด

“เด็กใหม่สินะ”

“อ๋อ ใช่ค่ะ ^^”

“ตั้งใจทำงานล่ะ”

“ได้ค่ะ ^^” ฉันยิ้มบางให้พี่คนนั้น แล้วเดินไปนั่งพักที่เก้าอี้ตรงมุมเสา บริเวณประตูทางเข้า นึกว่าจะไม่เหนื่อยนะ แต่ที่ไหนได้ ฉันเดินจนขาแทบจะพันกันอยู่แล้วเนี่ย Y^Y

“อ้าวๆ ทุกคนคะ มาเตรียมตัวได้แล้วนะ ซีโฟร์กำลังจะมาแล้ว” น้าของฉันเรียกทีมงานทุกคนให้ไปประจำตำแหน่งของตัวเอง

วิ้งๆ

และเมื่อ Z4 เดินเข้ามาในห้องสตูดิโอ ฉันก็รู้สึกได้ถึงแสงออร่าของพวกเขา ที่มันเปล่งประกาย มาแยงตาจนแสบไปหมด (ไม่ได้เว่อร์ๆ) ความหล่อของพวกเขาสามารถฆ่าคนที่มองได้ในพริบตาเลยนะ >///<

“ว้าย หล่อจริงๆอะแก ดูเซลโล่ของฉันสิ หล่อกระชากใจจริงๆ >O<”

“โชคดีจังเลยนะ ที่เราได้มาแต่งหน้าให้พวกเขาเนี้ย กรี๊ดๆ”

ฉันนั่งฟังบทสนทนาของช่างแต่งหน้าสองคน ที่กำลังพูดคุยกันอย่างออกรสออกชาติ แหมป้าพวกนี้ช่างกล้าพูดนะ ว่าเซลโล่เป็นของตัวเองน่ะ -_-

“เธอไปเตรียมน้ำให้พวกเขาด้วยนะ” ยัยป้าคนหนึ่ง (เสียงเด็กนะแต่หน้าไปก่อนแล้ว) หันมาบอกฉันด้วยใบหน้าบึ้งตึง เหอะ แสดงออกมากเกินไปจริงๆนะ เจ้พวกนี้

“ค่ะ” ฉันตอบกลับแบบไม่เต็มใจนัก ก่อนจะลุกเดินไปที่บริเวณหลังกล้อง เพื่อรอเอาน้ำดื่มไปให้พวกเขา ฉันจ้องมองสมาชิกทุกคนด้วยหัวใจที่เต้นรัวเร็ว โอ้แม่เจ้า อะไรจะหล่อกระชากไส้ขนาดนี้ ฉันเห็นซีน่อนก็ว่าหล่อบรมแล้วนะ แต่พอได้เห็นอีกสามคน บอกได้คำเดียวว่า หล่อออออออโฮกกกกก >///<

เซลโล่อยู่ในท่ายืนแบบโคตรเท่ ในมือขวาของเขาถือไมค์เอาไว้ เซนเองก็หล่อโฮกจริงๆ เขาจับกีต้าร์ตั้งไว้ที่ด้านซ้ายของตัว ส่วนซีโน่อยู่ในท่านั่ง ที่มีโต๊ะคีย์บอร์ดอยู่ด้านหน้าของเขา และคนสุดท้ายคือซีน่อน...
เฮือก OoO! ฉันรีบหันหลังให้เขาอย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นว่าเขากำลังจ้องมาที่ฉันและกำลังยิ้ม หัวใจจะวายตายจะจ้องฉันแล้วยิ้มแบบนั้นทำมายยยย เดี๋ยวฉันก็หัวใจวายตายจริงๆหรอก >O<

อึก! ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก อย่าจ้องฉันนะ อย่าจ้องนะ อย่านะ ฉันภาวนาขออย่าให้ซีน่อนมองฉัน แล้วค่อยๆหันกลับไปมองที่เขาช้าๆ

ฟู่ว~ โล่งอกไปที เขาหันกลับไปมองกล้องแทนแล้ว แต่ฉันจะกลัวทำไมล่ะเนี่ย เอ้อ ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ แต่ว่านะ สายตาของเขามันดูแปลกๆอ่ะ หรือฉันอาจคิดไปเองก็ได้

“พักได้ค่ะ อีกสองชั่วโมงเจอกันค่ะ” น้าของฉันสั่งให้ทุกคนพักกอง เพราะถ่ายแบบในชุดแรกเสร็จลงด้วยดี ต่อมาก็เป็นหน้าที่ของฉัน ที่จะต้องไปแจกน้ำให้พวกเขา ที่ตอนนี้กำลังเดินเรียงกันออกมา รู้สึกตื่นเต้นชะมัด >O<

“เอ่อ...น้ำค่ะ” ฉันยื่นน้ำให้เซลโล่อย่างหวั่นๆ ซึ่งเขาก็แค่มองขวดน้ำนิดหน่อยก่อนจะหยิบมันไป โดยไม่หันมามองหน้าฉัน หรือแม้แต่คำขอบคุณก็ไม่มีสักคำ หยิ่งชะมัด

“เธอบริการน้ำเหรอ ขอขวดหนึ่งสิ ^^” เฮือก! รอยยิ้มของเขาคนนี้ ดูจริงใจดีจัง ฉันยืนนิ่งไม่กล้าขยับมาก มีเพียงมือของฉันที่ค่อยๆยื่นน้ำไปให้เซนช้าๆ อ้ากก มือฉันสั่นไปหมดแล้ว มะ ไม่คิดเลยว่าจะได้ใกล้ชิดกับพวกเขาขนาดนี้ หล่อมาก หล่อเกินคำบรรยายจริงๆเล้ยยยย >///<

“ขอบใจนะ ^^” เซนยิ้มกว้างให้ฉัน จนเผยให้เห็นฟันขาวๆของเขา หน้าฉันแดงรึเปล่าเนี่ย อ้ากกกก

ฉันได้แต่ยืนนิ่งแล้วจ้องตาเขาเหมือนถูกความหล่อสะกดใจ ให้ละสายตาไปจากเขาไม่ได้ เซนยังคงยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าฉัน และไม่นานเขาก็เดินออกไป ปล่อยให้หน้าของฉันร้อนวูบวาบเพราะความเขินอาย

“เธอหน้าแดงจัง เป็นไรอ่ะ” อีกแล้วเหรอ กรี๊ดๆๆ ฉันอยากจะตาบอดซะเดี๋ยวนี้จริงๆ ทำไมพวกเขาไม่เดินผ่านฉันไปเฉยๆเล่า ทำไมต้องมายืนจ้องหน้าฉัน แล้วทำให้ฉันรู้สึกเขินอยู่ได้ >O<

“นะ...น้ำ” ฉันพูดอึกอัก พร้อมกับยื่นน้ำให้ซีน่อนช้าๆ รู้สึกเกร็งไปหมดเลยอ่ะ ซีน่อนรับน้ำจากฉัน แล้วยิ้มแฉ่ง เลิกยิ้มซะทีเถอะ ฉันจะละลายตายอยู่แล้ววววว

“งั้นฉันไปนะ ^^” ซีน่อนพูดขึ้นเบาๆ แล้วเดินตามหลังเซนไปทันที

“นะ...น้ำค่ะ” และก็ถึงสมาชิกคนสุดท้ายของวง ฉันยื่นน้ำให้เขาช้าๆ ซีโน่มองขวดน้ำในมือฉัน ก่อนจะเลื่อนสายตาของเขามาจ้องที่หน้าฉันแทน อะ...อะไรอีกล่ะ ทำไมสายตาเขาดูน่ากลัวแบบนี้เนี่ย ฉันแค่ยื่นน้ำให้เขาเองนะ งือๆๆ

“ฉันไม่ชอบน้ำเย็น - -” ซีน่อนพูดเสียงเย็นเยียบ ฉันรีบดึงมือที่ถือขวดน้ำเย็นกลับเข้าหาตัวอัตโนมัติ แล้วรีบยื่นขวดน้ำอีกขวดที่ไม่เย็นให้เขา อึก ฉันกลืนน้ำลายอึกใหญ่อย่างลุ้นๆ เขาคงจะไม่จับขวดน้ำฟาดหน้าฉันหรอกนะ สายตาของเขาดูเหมือนจะทำแบบนั้นเลยอ่ะ YOY

หมับ!

ซีโน่ดึงขวดน้ำไปจากมือฉันแรงๆ แล้วเดินออกไปทันที ให้ตายสิ พวกเขาจะฆ่าฉันให้ตายด้วยสายตารึไงกัน แต่ซีโน่เนี่ยสิ ดูน่ากลัวและไม่ค่อยเป็นมิตรสักเท่าไหร่เลยอ่ะ


สองชั่วโมงต่อมา...

“น้ำข้าว ไปตามซีโฟร์ที่ห้องพวกเขาหน่อยสิ ได้เวลาถ่ายต่อแล้ว”

“อ๋อ ได้ค่ะ รอสักครู่นะคะ” ฉันรีบพยักหน้ารับให้น้าฉันนิดหน่อย ก่อนจะรีบเดินออกมาจากห้องสตูดิโอ เพื่อไปตาม Z4 มาถ่ายแบบต่อ

ฉันเดินมาจนถึงหน้าห้องพักส่วนตัวของ Z4 แล้วเคาะประตูขออนุญาตเข้าไป ถึงอีกใจหนึ่งจะกลัวจนฉี่แทบราด แต่ฉันก็ยังต้องมาตามพวกเขาอยู่ดี ในเมื่อฉันรับปากกับน้าแล้วว่าจะทำตัวดีๆ ฉันค่อยๆแง้มประตูเบาๆ เมื่อเห็นว่าประตูไม่ได้ล็อคไว้ แต่พอฉันเดินเข้ามาในห้อง กลับได้กลิ่นเหม็นคาวจนรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วน เหมือนเป็นกลิ่นเลือดหรืออะไรสักอย่าง แล้วพวกเขาไปไหนกันหมด ทำไมไม่อยู่ในห้องล่ะ เอ๊ะ หรือจะอยู่ในห้องเสื้อผ้า พอคิดได้แบบนั้นฉันก็ค่อยๆเดินเข้าไปเปิดประตูอีกบาน

กึก

ไม่ได้ล็อค ฉันค่อยๆหมุนลูกบิดประตูแล้วเปิดออกช้าๆ และยิ่งเปิดห้องนี้ออกกว้างเท่าไหร่ กลิ่นเหม็นคาวนั่น ก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันรู้สึกอยากจะอ้วกจริงๆ

“อุ๊บ!” ฉันเบิกตากว้างด้วยความหวาดกลัว ก่อนจะรีบยกมือขึ้นปิดปากตัว
เองไว้แน่น ภาพที่ฉันเห็นมันแทบทำให้ฉันเสียสติ พวกเขาทั้งสี่ กำลังกัดที่คอและแขนของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนสะลึมสะลือไม่ได้สติ นี่มันอะไรกัน! พวกเขาทำอะไรกัน! ฉันมองดูเลือดที่ไหลออกมาจากแผลที่คอและแขนของเธอคนนั้น เลือดสีแดงสด พวกเขา...ทำบ้าอะไรกัน!

ตึง!

ไม่นะ เพราะฉันตกใจกับสิ่งที่เห็น เลยพยายามถอยหลังออกห่างจากบานประตู โดยไม่ทันได้ระวัง เลยเป็นเหตุให้ฉันถอยไปชนกับเก้าอี้ตัวหนึ่งแล้วมันก็ล้มลงกระแทกกับพื้นเสียงดัง

ปัง!

“กรี๊ดดด!!!!”

“จะไปไหนเหรอ”

“ไม่นะ อย่าเข้ามาใกล้ฉันนะ ปล่อยยยยย!!” ฉันกรี๊ดลั่นเมื่อกำลังจะวิ่งออกไปจากห้องนี้ แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างวิ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วจนฉันมองไม่ทัน แล้วประตูก็ถูกปิดลงต่อหน้าต่อตา และไม่นานสายตาของฉันก็มองเห็นใบหน้าของเซนมาปรากฏอยู่ตรงหน้า เขามาตั้งแต่เมื่อไหร่ นี่มันอะไรกัน ฉันยังเห็นว่าเขาอยู่ในห้องนั้น แต่ทำไมเขาถึงมาอยู่ตรงนี้ได้!

“อ้าว แม่บ้านคนนั้นนี่นา เธอหาเรื่องใส่ตัวจริงๆนะ ^^” ฉันจ้องมองใบหน้าที่เปื้อนยิ้มของซีน่อน ด้วยความผวา รอยคราบเลือดยังติดอยู่ที่มุมปากของเขา ฉันน้ำตาไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ และตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนว่ากำลังจะตายแล้วจริงๆ

“ร้องไห้งั้นหรอ” เสียงเย็นๆของใครอีกคนดังขึ้น ฉันหันไปตามเสียง แล้วก็พบกับสายตาน่ากลัวของซีโน่ที่จ้องมา เขายกมือขึ้นเช็ดเลือดที่มุมปากของตัวเองช้าๆ ไม่นะ นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน! ฉันยืนตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว พวกเขาไม่ใช่มนุษย์งั้นเหรอ!

“ซีน่อนช่วยที” และบุคคลสุดท้ายที่เดินออกมาจากห้องเสื้อผ้า นั่นก็คือเซลโล่ เขามองมาที่ฉันด้วยสายตาเรียบเฉย แต่ฉันกลับตัวสั่นกว่าเดิม เพราะเห็นผู้หญิงอีกคนที่อยู่ในสภาพไร้สติ ที่ถูกเซลโล่อุ้มออกมา

“กรี๊ดดดดดดด!!!!!” ฉันร้องลั่นด้วยความกลัวถึงขีดสุด

“เงียบ -_-”

“อึก!” อะไรกัน นี่มันอะไรกัน ทำไมเสียงของฉันถึงหายไปแบบนี้ ฉันพยายามกรีดร้องสุดเสียง แต่เสียงของฉันกลับไม่มีเลยสักแอะ ไม่นะ นี่มันเรื่องอะไรกันนนนน!

“ลบความจำสองคนนี้ซะ” ลบความทรงจำอะไร พวกเขาพูดเรื่องอะไรกันเนี่ย

ซีน่อนเดินเข้าไปหาผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมแขนของเซลโล่ แล้วจ้องเธอคนนั้นแค่แวบเดียว แล้วเธอก็ลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยสีหน้างงงวย นะ...นี่มันอะไรกัน

“ออกไป” ผู้หญิงคนนั้นเดินออกไปจากห้องตามคำสั่งของซีน่อนอย่างว่าง่าย โดยไม่มีแม้แต่ความตกใจหรือความหวาดกลัวอะไรแม้แต่น้อยเหมือนกลับว่าเธอจำอะไรก่อนหน้านั้นไม่ได้เลย ต่างจากฉันในตอนนี้ ที่เห็นทุกอย่างจนไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร และแทบเสียสติอยู่แล้ว

ทะ ทำไมแผลของเธอถึงหายไปแล้วล่ะ ไม่มีแม้แต่รอยเลือดเลยสักนิด นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน ฉันหันไปมองพวกเขาทั้งสี่คนที่จ้องมาที่ฉัน ด้วยสายตาน่ากลัว ฉันพยายามถอยหลังช้าๆ แต่ก็ต้องหยุดกึก เหมือนขาฉันขยับไม่ได้อัตโนมัติ ทั้งๆที่ฉันพยายามจะขยับแต่มันกลับก้าวไม่ออกเลย

“ลบความจำเธอซะซีน่อน” เสียงของเซลโล่ทำให้ฉันหันไปจ้องหน้าเขา ลบความจำฉันงั้นเหรอ ฉันไม่เข้าใจ ลบความจำอะไรกัน ไม่นะ อย่าฆ่าฉันนะ ฮือๆๆๆๆ ใครก็ได้ช่วยฉันที ช่วยด้วย!

“นี่มันอะไรกัน ทำไมฉันลบความทรงจำเธอไม่ได้” ซีน่อนทำหน้าตกใจ เขาจ้องฉันอย่างไม่วางตา ซึ่งฉันไม่เข้าใจที่เขาพูดเลยสักนิด ตอนนี้ฉันขยับตัวไม่ได้และพูดไม่ได้เลย ฉันขยับได้แค่หัวเท่านั้น!

“งั้นคงต้องพาตัวเธอไปด้วย” เซนพูดแล้วยื่นมือมาจับไหล่ฉันหมับ ก่อนที่ทุกอย่างจะดับวูบลง


“อื้อ ปวดหัวจัง” ฉันพลิกตัวช้าๆ เมื่อเริ่มรู้สึกตัว ฉันเป็นลมงั้นเหรอ ฉันฝันไปสินะ คงใช่แน่ๆฉันคงฝันไปจริงๆ ที่เห็น Z4 ไม่ใช่มนุษย์ เห็นผู้หญิงถูกทำร้าย และยังมีการลบความทรงจำอะไรนั่นอีก ฮ่าๆๆๆ ฉันฝันไปนี่เอง

“ตื่นแล้วเหรอ ฉันนึกว่าเธอจะอ้วกซะอีกนะ”

“นายเป็นใคร...อุ๊บ! โอ๊กกกก” และจู่ๆฉันก็อ้วกออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัว นี่ฉันเมาอะไรมาเนี่ย ทำไมอ้วกออกมาจนแทบหมดไส้หมดพุงแบบนี้ แล้วคนที่อยู่ในมุมมืดนั่นเป็นใครกัน!?

“นึกว่าจะไม่อ้วกซะอีก อ้ะน้ำเย็นๆจะได้ช่วยให้ดีขึ้น” ขวดน้ำถูกโยนมาตกที่ข้างตัวของฉัน ฉันรีบหยิบมันขึ้นมาแล้วจัดการบ้วนปากทันที แต่เดี๋ยวนะ!

“นายเป็นใคร?”

“เธอลืมฉันเร็วจัง ไหนซีน่อนบอกว่าลบความจำเธอไม่ได้นี่นา” ลบความจำ ซีน่อน หมายความว่าไง นี่ฉันยังฝันอยู่หรอเนี่ย

“โอ๊ย!” ฉันร้องเสียงหลง เมื่อหยิกแขนตัวเองแล้วพบว่า มันรู้สึกเจ็บ นี่ฉันไม่ได้ฝันงั้นหรอ บ้าน่า เรื่องแบบนั้นมันจะจริงได้ยังไงกัน

“เธอไม่ได้ฝันหรอก”

“กรี๊ดดดด!!!!”

“เธอหยุดร้องก่อนได้มั้ย ยังไงฉันก็ช่วยอะไรเธอไม่ได้หรอก นอกจากเธอต้องอยู่ที่นี่ไปก่อน” อยู่บ้าอะไร ฉันฝันแน่ๆ ฉันฝันๆๆๆๆ ตื่นสิ ตื่นๆๆๆๆ ฉันพยายามตั้งสติเพื่อให้ตัวเองตื่นขึ้นจากฝันร้ายนี่สักที

“มันไม่จริง ฉันกำลังฝัน!”

“งั้นเหรอ”

พรึบ!

“กรี๊ดดด อุ๊บ!” เขาคนนั้นตรงเข้ามาหาฉันอย่างรวดเร็ว เดี๋ยวนะ เซนงั้น
เหรอ ฉันยังคงพยายามจะร้องให้คนมาช่วย แต่ก็ต้องหุบปากลง เมื่อเซนเขามาอยู่ตรงหน้าฉันโดยที่ฉันไม่ทันเห็นว่าเขามาถึงตัวฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ นี่คงเป็นความฝันแน่ๆ เซนจะหายตัวได้ยังไงกัน มันไม่ใช่เรื่องจริงหรอก

“ฉันต้องไปแล้ว” เขาพูดอะไรน่ะ ฉันมองหน้าเขางงๆ เมื่อจู่ๆเขาก็ใช้นิ้วมือแตะที่ขมับของตัวเอง แล้วพูดว่าต้องไปแล้ว นี่อย่าบอกนะว่า ฉันฝันเห็นเซนมีโทรจิตเนี่ย บ้าไปกันใหญ่แล้ววววว

“แล้วเจอกันใหม่นะ ^^” เซนหันมายิ้มให้ฉัน แต่ฉันกลับนิ่งอึ้งเพราะเริ่มคิดแล้วว่านี่อาจไม่ใช่ความฝัน

ไม่สิ ฉันต้องฝันแน่ๆ ฉันลุกขึ้นจากโซฟาที่นอนอยู่ แล้วเดินไปที่ประตูเพื่อจะออกไปจากห้องนี้ ซึ่งเซนเพิ่งจะเดินออกไป แต่พอฉันหมุนที่ลูกบิดประตู มันกลับเปิดไม่ออก อะไรเนี่ย แม้แต่ในความฝัน ฉันยังถูกขังเหรอฝันบ้าอะไรกัน

“เหมี๊ยว~” กึก เสียงแมวมาจากไหนกัน ฉันหันซ้ายหันขวามองหาที่มาของเสียง แต่ก็ไม่เห็นจะมีแมวเลยสักตัว

“เหมี๊ยว~”

“เฮ้ย!” ฉันแทบหงายหลังเมื่อก้าวถอยหลังแล้วชนเข้ากับอะไรสักอย่างที่นุ่มๆ

“แมว!” ฉันร้องด้วยความแปลกใจ นี่มีแมวอยู่ในฝันของฉันเลยเหรอเนี่ย ฉันไม่ได้ชอบเลี้ยงแมวสักหน่อย ทำไมถึงฝันเห็นแมวซะได้ นี่มันคือความฝันแน่ๆ ฉันกำลังฝานนนนนนนน
By : Mukda1996  E-mail : geemukdalamkham@hotmail.com  Date : 06-01-2016 16:27   

 ความเห็นที่ 1
myy myy
[ 02-05-2017 19:29 ]

only designer handbags remaining marc jacobs place nfl dolphins jerseys where nike roshe the sun longchamp taschen a carmelo anthony jersey golden disc converse outlet barracks new balance harder long champ to adidas see timberland shoes things. nfl panthers jerseys people soccer shoes familiar air jordan retro with nfl redskins jerseys the versace shoes outlet desert softball bats wind. people polo ralph lauren called Simon, louboutin shoes more ralph lauren uk terrible coach outlet store than oakley outlet online the the north face storm nike canada at nfl lions jerseys sea michael kors because dsquared2 they tommy hilfiger online had instyler ionic styler not prada outlet seen plein outlet the tommy hilfiger sea heat jerseys horse oakley pas cher started michael kors purses screaming, jimmy choo arms are roshe run covered ray ban outlet with nike huarache dust bottega veneta turning air force commander oakley outlet online said nfl jets jerseys an nfl chiefs jerseys officer burberry online shop on nfl patriots jerseys the adidas shoes rocks: true religion jeans women perhaps philadelphia 76ers the bcbg max best longchamp of mcm bags these people new balance shoes had bcbg max azria so ralph lauren outlet far celine outlet online not see toms outlet to mcm handbags the michael kors outlet online sale boy. nfl chargers jerseys their red bottom shoes faces nfl jerseys were coach outlet online canada covered in supra shoes blue orlando magic jerseys headscarf, new balance eyes louboutin shoes full of vans fear tory burch sale only coach outlet store we polo outlet store call nfl colts jerseys it adidas another toms shoes officer givenchy outlet online also timberland shoes said, coach factory outlet "I vans want designer handbags to dal jerseys see nfl seahawks jerseys the great Allah," basketball shoes the nfl 49ers jerseys commander hermes birkin respectfully michael kors said, pandora canada "I cheap oakley think ed hardy See how nike air max 2014 people true religion jeans men become air max shoes the rayban wind ralph lauren factory store and burberry sale he michael kors jotted asics gel down christian louboutin in nuggets jersey my burberry outlet online heart nfl broncos jerseys that hermes outlet the ralph lauren polos fear tn requin pas cher of thomas sabo uk the pandora jewellery australia two hollister co officers' nfl jaguars jerseys names. ralph lauren This mcm backpack gust nfl titans jerseys stopped, michael kors outlet he toms outlet will minnesota timberwolves jerseys lift wedding dress their duties, replica handbags because chris paul jersey the nfl buccaneers jerseys desert north face backpacks wind fearless hollister people montre femme want to kate spade say hogan I www.tommyhilfiger.nl love the north face outlet you ray ban prezzi understand. true religion outlet "The ralph lauren outlet online boy nike air max said jordan the hou jerseys sun oakley sunglasses if kate spade outlet online you babyliss know coach factory love, ralph lauren polos you replica watches will lal jersey understand converse the cheap nba shoes soul hollister online shop deutschland of cheap michael kors the polo ralph lauren outlet world, barbour jackets because air max 90 from toms outlet my coach outlet location, mlb jerseys which pandora bracelet is ralph lauren formed uhren shop by ralph lauren the pandora charms love" boston celtics jerseys Sun nike soccer shoes said, nfl falcons jerseys "I michael kors purses can womens clothing see valentino shoes the ray ban outlet soul utah jazz jerseys of cheap hoodies the bottega bags world. north face jackets It oakley communicates puma shoes with coach outlet store online my cheap barbour jackets soul, nike air max we nike together nike mercurial with ralph lauren outlet online the chi flat iron growth of coach outlet online the huarache plant, ray ban sunglasses outlet allowing mcm backpack the ferragamo shoes sheep toms.com to adidas find polo ralph lauren outlet online shade asics from ralph lauren polo the burberry outlet location ralph lauren outlet where replica watches I michael kors handbags was prada outlet very abercrombie far under armour basketball shoes from true religion Earth burberry outlet I cleveland cavaliers learned thomas sabo to pandora love prada handbags me. ray ban I converse sneakers know that new balance outlet if cheap eyeglasses I michael kors bags come longchamp outlet near Earth cheap true religion that michael kors outlet online everything kate spade outlet on oklahoma city thunder earth giuseppe zanotti will hollister clothing store all nfl saints jerseys die, oakley vault the north face jackets soul toms outlet of the burberry handbags world michael kors handbags will air jordans ceased ray ban outlet online to nike factory exist. prada shoes so michael kors outlet we iphone 4s cases watch each other, michael kors love coach factory outlet online each nhl jerseys other. burberry tracksuits I converse shoes give chh jerseys it nfl texans jerseys life swarovski and michael kors outlet online heat, oakley outlet online it nfl bengals jerseys gives calvin klein underwear you celine bags to ray ban wayfarer understand nike mercurial the oakley vault reasons roshe run I ray ban zonnebril love adidas mens living. memphis grizzlies jerseys "said iphone cases the ralph lauren boy nike shoes outlet and chrome hearts outlet understand sas jersey the jordans for sale world new balance canada of north face the soul, coach outlet store because hilfiger online shop in shoes outlet the air max universe mont blanc along cheap jerseys the toms shoes outlet endless nike traveling, christian louboutin we hermes bags regular tory burch handbags conversation. ralph lauren I jimmy choo say ralph lauren online shop it, christian louboutin shoes it's nfl bills jerseys the nfl eagles jerseys biggest polo ralph problem red bottom shoes is ray ban wayfarer that, air max 1 so nfl raiders jerseys far, cheap nfl jerseys only armani outlet the swarovski jewelry minerals air max schoenen and nike.com understand things replica watches as longchamp black friday a nfl giants jerseys plant. vibram five fingers For beats by dre this ferragamo reason, oakley sunglasses we coach factory do nike shoes not nike huarache need giuseppe shoes to true religion jeans outlet make mbt shoes sale exactly tommy hilfiger outlet stores the beats headphones same sacramento kings jerseys iron juicy couture clothings and oakley sunglasses cheap copper, mizuno running copper nike free run 5.0 and oakley sunglasses cheap gold lunette ray ban pas cher to nike free make burberry exactly air max the salomon same. puma online shop Each watches substance milwaukee bucks jerseys to rolex watches for sale play nfl vikings jerseys its nike roche run unique omega watches features, prada everything oakley will nike come coach factory together mlb jerseys to barbour factory form swarovski online a louboutin shoes symphony atl jerseys of burberry outlet online peace, mlb jerseys if air huarache it mcm backpack outlet would free run only fendi belts write roshe runs given nfl jerseys all ray ban the marc jacobs outlet hands air max in nfl bears jerseys the fifth burberry handbags day retro jordans of cheap michael kors creation, ecco outlet store but nike outlet will northface stop rolex if hugo boss outlet there swarovski crystal is new orleans pelicans jerseys a hollister clothing sixth p90x3 day. indiana pacers jerseys "Sun says. salvatore ferragamo You lacoste are polo ralph lauren a pandora charms wise, longchamp handbags because you ray bans observe everything nfl ravens jerseys from nfl azcardinals jerseys a burberry outlet distance." burberry sale The coach outlet boy michael kors said, coach purses factory "but oakley you juicy couture do michael kors outlet online sale not portland trail blazers jerseys understand love. woolrich clearance If tory burch sale there barbour jacket outlet is burberry outlet online no burberry outlet sixth roshe runs day coach bags outlet of tommy hilfiger outlet stores creation, there softball bats would scarpe hogan be cheap oakley sunglasses no human nfl cowboys jerseys existence, ray bans copper adidas will michael kors taschen always burberry outlet store be copper, michael kors outlet online sale lead adidas will air max 2015 always swarovski jewelry be purses and handbags true that nike outlet every thing oakley sunglasses has toms shoes outlet its relojes own chi hair destiny, oakley sunglasses cheap but nike air the timberland femme destiny rolex watches will ray ban outlet be realized one adidas schuhe day, swarovski canada so coach outlet they nike need ray ban pas cher to michael kors outlet be oakley sunglasses converted levis outlet store into philipp plein something better, timberland outlet and reebok have dsquared2 outlet a air jordans new nba jerseys destiny, michael kors handbags until tory burch the cheap oakley sunglasses world is hollister kids really phoenix suns jersey the soul nike shoes sun ray ban became michael kors the nfl rams jerseys only kate spade outlet thing north face lost mlb jerseys in nhl jerseys thought, air jordan shoes decided ray ban sunglasses more nike air max forcefully warriors jersey emit the north face outlet light. longchamp appreciate coach outlet online this nike free run dialogue tommy hilfiger outlet wind longchamp handbags is nfl steelers jerseys blowing air yeezy shoes up michael kors bags more washington wizards jerseys forcefully to brooklyn nets jerseys avoid nfl packers jerseys the sun barbour outlet blinded shop.coachfactory.com the vans shoes boy's beats by dr dre eyes eyeglasses frames and air max to nike.com this ray-ban sunglasses end have dre beats alchemy, chi jerseys "the north face boy michael kors outlet online sale said. nike free run purpose ray ban sunglasses is michael kors handbags to allow detroit pistons jerseys each michael kors canada person rolex watches to look nfl browns jerseys for toronto raptors jerseys

michael kors outlet  

 ความเห็นที่ 2
HYst
[ 06-11-2017 09:27 ]

’épouser, avec l’anneau au doigt, le Nike Shox Cheap prêtre et la Nike Air Shoes Bible.Sa pensée allait Nike Outlet vers un jeune Peau-Rouge, Moncler Sale de nike air sa Air max dam race Michael Kors Handbags Discount et Air Max 90 de sa tribu, nommé Akoun, Jordan Shoes Air et nike sneakers qui vivait au Poste nike mercurial soccer cleats de Adidas Originals Sale Tana-naw. Il Nike Huarache Womens Cheap lui apparaissait fort et Air Max Pas Cher beau, malgré sa Air Max Femme pauvreté. Chasseur habile, Akoun avait beaucoup voyagé. Ugg Outlet Online Store Il avait Adidas Shoes Discount Marketplace erré parmi les plus Pandora Official Website lointaines TOMS STORE solitudes Discount Christian Louboutin Shoes du Cheap Nike Free Run Northland, traversé Nike Polo Sale vers Nike Shox discount Sale l’Est toute l’Amérique converse store du Nord, Uggs Pas Cher Soldes jusqu’à la Baie d’Hudson, et Nike Factory Store navigué à l’Ouest, Nike Online Store vers Moncler Outlet Store la Sibérie suivre un envoi et Michael Kors Clearance le Japon, sur Cheap Louboutin Heels un cheap uggs for women navire qui chassait louboutin heels les Discount Air Max phoques. zapatillas nike baratas Vers le UGGS Outlet Sud, Cheap Michael Kors Tote Bag il ジョーダン スニーカー était Nike Tn Requin Pas Cher descendu jusqu’au territoire des Adidas Originals Superstar états-Unis. Toutes ces pérégrinations Nike Factory Outlet ne Toms Outlet Online l’avaient Cheap Real Jordans pas enrichi, ni Moncler Jackets Discount Marketplace même Zapatillas Air Max une expédition vers cheap nike air max le Klondike et le Pays de nike schuhe günstig l’Or.à son retour au nfl store Poste, trois ans Air Max Kopen après coach factory outlet online celui d’El-Sou à la maison TOMS For Sale paternelle, longchamp bags on sale il avait connu chaussures nike pas cher la Nike Air Pas Cher jeune fille Nike Air Women et, dès lors, Toms Factory Outlet ne asics sko s’était Nike Air Sneakers plus éloigné. nike sb stefan janoski Il avait même refusé un Michael Kors salaire new jordan releases de UGG Boots Cheap vingt dollars Nike Air Max Goedkoop par jour, comme pilote à bord Nike joggesko des grands vapeurs du Yukon. Il vivait du produit de sa chasse Cheap Air Max Trainers et Cheap Air Max de TOMS SHOES OUTLET sa pêche, ADIDAS NMD SALE ON LINE qu’il pratiquait モンクレール レディース dans un rayon Boty Nike Air peu Cheap Toms Shoes Outlet éloigné The official UGG et toms shoes outlet rendait de fréquentes visites à la pandora beads grande maison de Pandora Outlet Klakee-Nah.El-Sou, scarpe nike de nike jordan shoes son c?té, ugg clearance l’avait Discount Ray Ban Sunglasses comparé à beaucoup d’autres hommes et Yeezy Boost Sale Online avait Ugg Pas Cher En France estimé qu’il leur Nike Air Huarache For Sale était supérieur. Nike Shoes Sale Store Il Nike Outlet Store chantait Cheap Michael Kors pour elle Moncler Outlet Online et, en sa Scarpe Nike Scontate présence, Jordan Shoes For Cheap il Nike Air Max Cheap trahissait sa joie par Pandora Style Beads l’ardeur adidas outlet br?lante Michael Kors Outlet de son regard. Il n’était Nike Free Run 5.0 Womens personne pour ignorer Jordan Store qu’il était Louboutin Wedding Shoes épris de la jeune fille.Porportuk Nike Pas Cher Femme en était instruit Discount TOMS comme les Adidas Neo Discount Sale autres. Mais il se contentait Reebok Outlet Store d’en sourire, avec prada outlet un air narquois, avan?ant à Pandora Store Sale force de l’argent, Jordan Sneakers For Sale pour que continuat le train somptueux Pandora Store de TOMS OUTLET la Boutique Ugg grande Nike Shoes Online maison.*Puis le jour Yeezy Shoes Discount Marketplace arriva, Canada Goose Outlet du Cheap Toms Outlet Store repas New Air Max 2017 funèbre de Klakee-Nah.Le ugg factory outlet vieux chef agonisant Moncler Outlet s’assit à son dernier festin. La Adidas Soccer Cleats Cheap mort était dans Yeezy Men son gosier et Cheap Nike Huarache le pandora jewelry store vin restait Uggs For Cheap impuissant à l’y Doudoune Moncler Femme Pas Cher noyer. Les chaussure basket homme rires, Nike Roshe Run les Chaussure Nike Pas Cher plaisanteries et les Nike Roshe Run Sale chants, alternant Nike Kyrie avec les beuveries, résonnaient comme nike tn pas cher de cheap uggs coutume, et Akoun Canada goose dam conta une Negozi Pandora histoire günstige nike schuhe si Abercrombie and fitch store divertissante que les solives du toit furent ébranlées Official Toms Shoes Outlet des éclats joyeux Adidas Yeezy Cheap des convives. Ni pleurs, huarache sneakers ni Pandora Outlet Store soupirs, adidas store devant la mort new pandora charms imminente du vieillard. El-Sou Nike Air Damen l’avait ainsi Chaussure Nike Air Max Pas Cher voulu, UGG BOOTS FOR WOMEN parce qu’elle trouvait cela Ugg boots Sale beau. Son père Bottes Ugg Femme Pas Cher devait botas de futbol rendre l’ame chaussure adidas pas cher en gaieté, comme il Billige Nike Sko avait vécu.Parmi canada goose jackets on sale les Mens Nike Air Max invités, étaient trois matelots, qui s’en revenaient à demi gelés, d’une croisière moncler jacket sale dans Cheap True Religion Jeans l’Océan Arctique Ugg Pas Cher Femme et étaient Kobe Shoes Nike les Scarpe Air Max seuls Adidas Superstar rescapés d’un équipage de Nike Shoes Discount Marketplace soixante-quatorze hommes. Ils Nike Soccer Cleats Boots semblaient Coach Bags On Sale comme en délire. Derrière Klakee-Nah, quatre Hugo Boss Sale vieux Descuentos Nike esclaves, les seuls Adidas Superstar Sale Online qui lui demeuraient Adidas NMD For Sale de tous ceux qu’il avait possédés jadis, veillaient à le servir. Timberland Outlet Ils remplissaient son verre, de leurs mains à Coach Outlet Store Online demi paralysées, ou lui cognaient le dos, entre les épaules, pour le faire se redresser, quand Canada Goose Outlet les spasmes de l’agonie le Nike Air 90 secouaient Nike Air Max Sale et canada goose jacket outlet le faisaient nike air jordan pas cher tousser convulsivement.L’orgie Air Jordan Retro Sale dura toute retro jordans for cheap la nuit. à Nike Store mesure 23 IS BACK Store que grandissaient les clameurs New Nike Shoes et les rires, air force one pas cher la mort croissait, Original Ugg Boots elle aussi, dans Canada Goose Womens Coats la nike sportschuhe gorge de vans shoe store Klakee-Nah, qui commanda Pandora Store que l’on Hogan Outlet f?t Chaussure Air Max venir Porportuk.Et Doudoune Moncler Pas Cher Porportuk newest lebron shoes entra, avec une Stone Island Outlet bouffée Official NHL Jerseys d’air christian louboutin outlet glacé qui venait du Doudoune Moncler Site Officiel dehors, avec womens nike air max lui. Il commen?a, fitflops sale uk selon sa coutume, par jeter Christian Louboutin Shoes Outlet un Christian Louboutin Heels regard désapprobateur sur Cheap Michael Kors Handbags la viande et Air max levně sur Cheap Retro Jordans For Sale les bouteilles qui chargeaient la table, et qu’il Canada Goose Online Store avait Yeezy Black payées. Mais Adidas Yeezy Boost 350 For Sale bient?t Adidas Originals Stan Smith son Soccer Boots Outlet nike regard nike shoes courut, Cheap Nike Air Huarache au-delà Air Nike des faces enluminées des ugg store convives, jusqu’au gracieux zapatos de futbol nike visage UGGS For Women d’El-Sou. Une lueur brilla dans Air Max Sneakers ses yeux Zapatillas Nike Air Max Baratas et, Boost Yeezy Sale On Line pour Nike Air Jordan 11 un Vans Black Sneakers instant, son courroux Cheap True Religion Jeans s’évanouit.On lui fit

 

 ความเห็นที่ 3
1512vfes
[ 28-05-2018 01:45 ]

nike lunar sky lux womens running shoe,nike air force 1 low gum sole,nike air max 90 dam?nner grau gelb,mens asics gel noosa tri 8 silver,nike kobe 11 team,nike free trainer 5.0 black ice,nike air max 90 essential black mint candy,asics gel lyte 5 tropical vert granite

1512vfes http://www.1512vfes.com/  

 ความเห็นที่ 4
HKK
[ 26-06-2018 08:25 ]

Maglie Calcio A Poco Prezzo

nfl jersey sales

Cheap NFL Jerseys

camisetas de futbol baratas

Camisetas De Futbol Baratas

camisetas futbol baratas

camisetas de futbol baratas

fußball trikots günstig

michael kors outlet

maglie calcio poco prezzo

wholesale nfl jerseys

custom nfl jerseys

comprar camisetas de futbol baratas

Comprar Camisetas Futbol baratas

camiseta real madrid

camisetas futbol baratas

fußball trikot kinder

bolsos michael kors outlet

Maglie Calcio Personalizzate

cheap nfl jerseys

Cheap NFL Jerseys China

camisetas futbol baratas

camiseta fc barcelona baratas

Comprar Camisetas De Futbol Baratas

equipaciones de futbol baratas

fußball trikots

bolsos michael kors baratos

cheap coach purses

official coach factory outlet online

coach outlet store online

coach outlet sale

coach handbags outlet

coach outlet online

coach outlet store online

coach factory outlet

coach factory outlet online

coach factory outlet online login

Coach Outlet Online Store

Coach.com

click here

Coach Factory Outlet Store

Coach Outlet Store Online

official coach outlet online

coach factory website

coach factory online sale

Coach factory outlet website

coach factory store online  

 ความเห็นที่ 5
XUXUXU
[ 07-07-2018 09:41 ]

Acheter Maillot Coupe Du Monde 2018 comme votre numéro un joueur est un gros plus pour passer une commande.

La saison de football fournit encore plus de raisons d'acheter une bonne qualité Maillot Pas Cher.

Les fans doivent avoir une bonne Sac Michael Kors Pas Cher pour représenter leur équipe préférée.

Il peut y avoir beaucoup de différence dans la qualité de Maillot De Foot Pas Cher dans notre boutique en ligne.

Maillot Foot Pas Cher bon marché peut vous fournir beaucoup de choix pour vous s'il vous plaît.

Toute période de l'année est un bon moment pour acheter Chaussures Louboutin Pas Cher, et vous pouvez même l'avoir personnalisé, si vous le souhaitez.

Comment obtenir les mêmes normes de haute qualité dans la Maillot De Foot Pas Cher?

Maintenant, consultez notre site Web complet à la meilleure Maillot Foot Pas Cher.  

 ความเห็นที่ 6
nike air force 1 high 07 sort hvid
[ 26-09-2018 17:30 ]

coach luggage handbags knoxville pennsylvaniacoach borough bag philippines pricecheap christian louboutin louis flat pik pik high top leather goldwholesale new louboutin boots

nike air force 1 high 07 sort hvid [url=http://www.tommerrickconsulting.com/sneakeronline_dk/nike-air-force-1-high-07-sort-hvid]nike air force 1 high 07 sort hvid[/url]  

แสดงความคิดเห็น
    ชื่อ-นามสกุล :
    อีเมลล์ :
    รหัสในการโพส :
นำรหัสในการโพสมาใส่ให้ถูกต้อง
    รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    รายละเอียด :
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 20,887,963 คน © 2009 sugarrain.com