ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 
 
 คำถาม : 7'T รักเปิ่นๆของคุณแฟนคลับ [Act.1]

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!! นั้นไงยัยผู้หญิงที่ทำร้ายพี่ฟินิกส์ของพวกเรา พวกเรา!!! จัดการรรรรร!!!!!” เสียงประกาศกร้าวของหัวหน้าแฟนคลับพุ่งแปดหลอดขึ้นท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย ฉันมองเลยยีสต์ไปก็พบฝูงแรด...ขออภัย! ฝูงชนนับร้อยที่กรูมายังที่ฉันยืน


“ปล่อยฉันสิ!!” ฉันเหลือบมองฝูงชนที่เคลื่อนตัวมาอย่างรวดเร็ว แกะมือปลาหมึกของยีสต์ออกเร่งด่วน ฉันอาศัยจังหวะที่ยีสต์หันไปมองฝีเท้าที่ดังไล่หลังหลุดออกจากมือหนา ยีสต์รีบหันมามองมือตัวเองที่วางเปล่า


“นี้!!! อย่าหนีนะ...” ยีสต์ตะโกนโหวกเหวกจะวิ่งตามฉันมา แต่ถูกการ์ดกั้นเอาไว้ ฉันหันไปมองแล้วโบกมือหยอยๆ เผ่นลูกเดียวขึ้นพี่แท็กที่มาจอดรับพอดิบพอดี ฉันเร่งพี่แท็กให้เคลื่อนรถ พี่แท็กทำหน้าตื่นมองฝูงแฟนคลับที่วิ่งตามรถอย่างไม่ยอม กว่าฉันจะหลุดพ้นจากเหล่าแฟนคลับพวกนั้นได้เล่นเอาใจหายใจคว่ำ
ฉันกลับมาที่บ้านด้วยสภาพโซเซหมดแรงจะยืน ฉันคลานขึ้นบันไดบ้านที่เงียบเฉียบไม่มีใครอยู่ ก่อนจะทิ้งตัวนอนแผ่บนเตียงลายสกรีนของพี่ฟินิกส์เมนในดวงใจ


“เกือบตายแล้วมั้ยเรา?”


ไม่อยากจะคิดสภาพว่าถ้าตัวเองหนีไม่ทัน ตัวเองจะเป็นยังไง?บางทีฉันอาจจะนอนตายจมดงเท้านับร้อยคู่ เลือดอาบตัว หน้าสวยๆพังยับเยินไม่เหลือเค้าเดิม!!!


“บรื้ออออ...แค่คิดก็ขนลุก” ฉันสลัดไล่ความคิดเพี้ยนๆออกจากหัว ผุดลุกจากเตียงเตรียมเข้าไปอาบน้ำล้างคราบเหงื่อ


ปั่กกกก!!!

“โอ๊ยยยยยย!!!!” ฉันเดินเตะขาเตียงเข้าอย่างจัง เล่นเอาเจ็บจนลงไปนั่งกอดขาตัวเอง ฉันมองเท้าตัวเองที่เจ็บแปล๊บนานเกินควร ก่อนจะอ้าปากค้างรู้แล้วว่าทำไมมันถึงเจ็บไม่หาย


“แย้กกกกกก!!!! เลือดออก...แง้...พ่อจ๋า แม่จ๋า ช่วยใบเฟิร์นด้วยยยยยย”


นี้มันวันซวยอะไรของฉันเนี่ย!!!ฉันไม่ใช่ลูกรักของพระเจ้าหรือไง? ทำไมถึงได้ซวยซ้ำซวยซ้อนได้ถึงขนาดนี้...!!!ฉันเดินเข้ามาในมหาลัยด้วยสีหน้าทุกข์ระทม เมื่อวานดันซวยทั้งวิ่งหนีแฟนคลับป่าลาก แล้วยังต้องมาเตะขาเตียงจนเล็บเปิดเป็นแผลเหวอะอีก!!!


“ใบเฟิร์นเมื่อวานแกหนีกลับก่อนทำไมไม่บอกฉันฮ่ะ”


ไม่ทันจะหย่อนก้นนั่ง เสียงแปดหลอดแหลมปี๊ดของคุณเพื่อนก็แผดออกมาเลยจ้า...ชีวิตดี๊ดี!!!


“อยู่ใกล้แค่นี้ไม่ต้องตะโกนได้มั้ยฮ่ะหนูนิด พูดธรรมดาๆก็ได้เหอะ ฉันยังไม่แก่” ฉันมองหน้าเพื่อสาวที่สวยน้อยกว่าตัวเองเซ็งๆ หนูนิดยิ้มแหะๆเกาแก้มแก้เขิน


น่ารักตายละแม่คุณ


“มีไรกินบ้างอ่ะ” ฉันหันไปคุยกับเพื่อนอีกคน ที่นั่งเล่นสมาร์ทโฟนไม่รู้เรื่องรู้ราวกับการปรากฏตัวของคนสวยประจำกลุ่ม


“มีเท่าที่เห็น” ใยไหมตอบกลับห้วนๆ ไม่แม้แต่จะชายตามองสักนิด ดี...เจริญละกลุ่มนี้!!! จะพูดกันทีจะคุยกันทีแทบจะกินหัวกัน ไปป่าวประกาศบอกคนอื่นว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันไม่มีใครเขาเชื่อหรอกนะ!!


ฉันรื้อหาของกินจากถุงเซเว่น หยิบเอานมจืดกับขนมปังมากินเป็นมื้อเช้า พวกเราพูดคุยกันระหว่างรอเข้าคาบ...


“นี้...ใบเฟิร์น แกเห็นข่าวในเพจหรือยัง?” หนูนิดถามขึ้น ฉันเงยหน้าจากของกินขึ้นมามองพร้อมเลิ่กคิ้ว


“ข่าวไร?” ฉันถามอย่างไม่รู้ หนูนิดจิ้มๆสมาร์ทโฟน ก่อนจะยื่นมาให้ตรงหน้า ฉันรับมาถือไว้ในมือก้มอ่านตั้งใจยิ่งกว่าอ่านหนังสือสอบ‘ชะนีแฟนคลับ!! เรียกร้องความสนใจ หวังให้ฟินิกส์หันมามอง ด้วยการเขวี้ยงป้านยไฟใส่กลางกบาลไอดอลหนุ่ม!!!!’


เอิ่ม...ชะนีแฟนคลับเหรอ?เรียกร้องความสนใจด้วย!!!


แป๊ปนะ..มีให้เลื่อนดูภาพชะนีนางนั้นด้วยละ ถึงแม้เหตุการณ์จะคุ้นๆ แต่ฉันก็เชื่อว่ารูปมันคงจะถูกถ่ายออกมาเบลอๆ แบบว่าไม่ค่อยชัดหรอก


“แย้กกกก!!!”


ชัดโคตะระ...ยิ่งกว่าระดับ HD โอ้ววว!!!ไม่...นี้มันอะไรกัน รูปของฉันที่ถูกแชะไว้อย่างสวยงาม กำลังตีแผ่กระจายเต็มไปทั่วเพจแฟนคลับของ 7’T ไม่ใช่เท่านั้น ภาพของฉันยังถูกกระจายไปตามห้องแชทต่างๆมากมาย บ้านแฟนไซต์เดี่ยว หรือบ้านคู่ก็มีภาพของฉันพาดอย่างกับหัวข้อข่าวฆาตกรรม


“หึๆ แกตายแน่ใบเฟิร์น” ใยไหมที่เงียบอยู่นาน พูดออกมาไม่สะทกสะท้าน ฉันหันขวับไปมองเจ้าหล่อนที่พิมพ์ยิกๆในสมาร์ทโฟน


“เรื่องนี้ฉันอธิบายได้นะ!!!”


“อธิบายกับพวกฉันแล้วจะได้อะไรขึ้นมา รู้มั้ยว่าตอนนี้ข่าวแกมันแผ่กระจายไปตามเพจต่างๆแล้ว แล้วที่สำคัญ...” หนูนิดเว้นช่วง


“อะไร?”


กลัวจนฉี่จะราดอยู่แล้ว ยังจะมายึกยักอีก!!!


“มีคนตั้งค่าหัวให้แกด้วยละใบเฟิร์น...ดีใจด้วยตอนนี้เธอเป็นแฟนคลับมีค่าหัวตั้งหลักหมื่นแนะ...!!!” ใยไหมหันหน้าสมาร์ทโฟนมาให้ฉัน พร้อมกับทำเสียงดีใจที่ฉันมีค่าหัวอย่างกับนักโทษหนีคดี


มันใช่เรื่องที่เพื่อนอย่างพวกเธอ 2 คนควรยินดีนักหรือไงฮ่ะ!!!


“เธอโดนตามล่าแน่!!!” หนูนิดพูดกรอกหูซ้าย


“เตรียมตัวเจอกับนรกของจริง!!!” ใยไหมพูดกรอรกหูขวา


“ว๊ากกกก!!! พวกแกหยุดสปอยเลยนะ ไอ้เพื่อนบ้ามาให้ฉันตีก้นแกเดี๋ยวนี้เลยนะ”


ทั้งใยไหม หนูนิดพากันหนีฉันอุดตะรุด ฉันหอบกระเตงกระเป๋าวิ่งไล่ล่าสองเพื่อนบ้าที่นอกจากจะไม่ช่วย ไม่ให้กำลังใจกันแล้ว ยังจะมาตัดรอนกำลังใจกันอีก!

วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรก และเป็นวันเปิดภาคการศึกษาใหม่ แน่นอนว่าจะต้องมีประเพณีการรับน้องแสนหฤโหดรอรับเหล่าเฟรชชี่ตัวน้อยผู้น่าสงสารที่จะตกเป็นเหยื่อของเหล่ารุ่นพี่


และฉัน..ก็คือรุ่นพี่ ว่ะฮ่ะฮ่าๆ


“ถ้าจะบ้านะแก” หนูนิดว่าเสียดสี กระทุ้งศอกให้ฉันตื่นจากฝันสักที ฉันชักหน้าใส่ก่อนจะกลับมามองน้องเฟรชชี่ทั้งหลายที่ทยอยเข้ามานั่งเรียงแถวเรียบร้อย ฉันตื่นเต้นมองดูเด็กสาวเด็กหนุ่มวัยขบเผาะ เห็นแล้วเปรี้ยวปากน้ำลายสอ


“คนนั้นน่ารักอ่ะ...” ฉันกรี๊ดเบาๆให้ได้ยินแค่กลุ่มเพื่อน ใยไหมผลักหัวฉันหมั่นไส้จนแว่นกระเด็นออกจากเบ้าหน้า


แรงคนหรือแรงหมีค่ะเนี่ย!!!


“อย่าเยอะๆ เก็บอาการหน่อย” หนูนิดพูดบอก ฉันรีบเก็บอาการมองน้องบุรุษรูปงามที่ถอดแบบมาจากนิยายที่ฉันชอบอ่าน


สูงยาว เข่าดี เบ้าหน้าถือว่าผ่าน ทรงผมนี้ให้เต็ม ยิ่งออร่าที่เปล่งประกายออกมานะ ฮึ่มๆๆๆ...อยากจะวิ่งเข้าไปทุบหัวแล้วลากกลับไปกอดที่บ้านสักคืนสองคืน


“เอา!!! มากันครบแล้วใช่มั้ย? ต่อไปจะให้พี่ปี 2 แนะนำตัวทีละคน ขอให้พวกคุณทุกคนจำชื่อพี่ๆเขาไว้ให้ได้ เพราะทันทีที่พวกพี่ๆเขาแนะนำตัวเสร็จ ผมจะเรียกถามทีละคน ถ้าพวกคุณคนใดคนหนึ่งตอบผิดแม้แต่คนเดียวจะถูกทำโทษทั้งหมด!!!” เสียงหฤโหดของเฮดว้าก ดังขึ้นท่ามกลางเสียงเซ็งแส่ของเฟรชชี่หน้ามน น้องๆพากันหันมองตาเหลือก บ้างก็บ่นอุบอิบที่มาวันแรกก็เจอบทโหดซะแล้ว


พวกเราที่เป็นพี่ปี 2 ตีวงเข้าไปล้อมน้องจำนวนเกือบ 100 คน ในขณะที่พวกพี่ๆมีมากกว่า 200 คน(นับรวมรุ่นพี่ปีอื่นด้วย) หัวแถวเริ่มแนะนำตัวด้วยชื่อจริง ก่อนจะตามด้วยชื่อเล่น ซึ่งในการแนะนำตัวนี้พวกเราได้ซ้อมมาก่อนที่จะเปิดเทอมแล้ว และตกลงกันว่าจะไม่เปิดเผยรหัสตัวเอง เพื่อที่จะไปเปิดเผยตอนเล่นเกมตามหาพี่รหัส


การแนะนำตัวไล่มาเรื่อยๆจนถึงกลางวง ฉันใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ มือไม้เย็นเฉียบลุ้นตัวเกร็งเมื่อการแนะนำตัวมาถึงใยไหมแล้ว และคนต่อไปก็คือฉัน.

..

“พ...พี่ชื่อ ปาริฉัตร แสงจันทร์มา ชื่อเล่นชื่อ...พี่ใบเฟิร์น” ฉันพูดตะกุกตะกัก รู้สึกไม่มั่นใจเท่าไหร่ ยังดีที่การแนะนำตัวผ่านไปอย่างราบรื่นไม่มีอุปสรรคทำให้ขายหน้า


ฉันมองพวกน้องที่จับจ้องมาทางฉันพร้อมกับหันไปซุบซิบอะไรกับเพื่อนที่นั่งข้างๆ ฉันกระพริบตาปริบๆมองน้องๆไม่เข้าใจ และด้วยเสียงซุบซิบที่เริ่มดังทำให้เฮดว้ากต้องออกโรงอีกครั้ง!!!


“เสียงดังอะไรกัน!!! เสียงดังแบบนี้แสดงว่าพวกคุณจำรุ่นพี่ได้หมดแล้วใช่มั้ย!?”


“....................”


เงียบกริบ!


“พอ!! ไม่ต้องแนะนำตัวกันแล้ว คุณรหัส 5981110032 ไหนบอกผมสิ!! ว่าพี่คนนั้นชื่ออะไร?” เฮดว้ากชี้ไปที่น้องผู้หญิงหน้าตาน่ารัก ผิวขาวจั๊วะ แล้วชี้ไปที่ห่างแถวปีสองที่ยังไม่ได้แนะนำตัว เพราะน้องๆเสียงดังก่อน


“ค...คือ...” น้องผู้หญิงยืนตัวสั่น ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ฉันเห็นแล้วยังสงสารเลย...ใครมันจะไปทายถูกล่ะ!!! ชื่อแส่ยังไม่ได้แนะนำเลยด้วยซ้ำ แบบนี้มันแกล้งน้องชัดๆ เฮดว้ากใจร้ายมากกก!!! ขืนพูดออกไปความซวยอาจมาเยือนฉันแทน ดังนั้นอยู่นิ่งๆละดีที่สุด


“ตอบเร็วๆ พี่คนนั้นชื่ออะไร?” เฮดว้ากตะคอกเร่ง น้องๆที่นั่งรีบก้มหัวหดเข้ากระดอง น้องผู้หญิงหน้าซีดเม้มปากแน่น

“ตอบไม่ได้ใช่มั้ย?”


“ค่ะ...” น้องพูดบอกอย่าไม่คิดปิดบัง ก้มหน้าก้มตามองเท้าตัวเองหวาดกลัว เฮดว้ากพยักหน้าเหมือนจะเข้าใจ ก่อนจะกดยิ้มขึ้นที่มุมปาก


“ทั้งหมดลุกขึ้น!!! ลุกนั่ง 100 ครั้ง!!!!”


เสียงฮือฮาดังขึ้น ทันทีที่เฮดว้ากสั่งเสร็จ น้องๆที่ไม่สามารถขัดขืนได้ค่อยๆลุกขึ้นยืน พวกพี่ๆปีสองหน้าซีดไปตามๆกัน


เอาจริงๆแล้วคำสั่งนี้มันไม่ได้อยู่ในแผนที่เราเตี๊ยมไว้ไง คือ...ที่เตี๊ยมไว้คือจะทำโทษน้องมากสุกแค่ 30 ครั้ง แล้วปีสองก็จะทำตัวเป็นพี่ที่ดี ด้วยการออกโรงรับแทนน้องอะไรอย่างนี้!! แต่นี้อะไร... 100 แม่เจ้า...คนนะไม่ใช่หุ่นเล็ก ลุกนั่งตั้ง 100 ครั้ง ได้ขาลากพอดี!!!


“อ...เออ...พวกผม ขอรับผิดแทนน้องเองครับ” นายแว่นสุดเฉิ่ม ประธานรุ่นปี 2 ยกมือออกโรงปกป้องน้อง เฮดว้ากหันมามองเย็นๆ แสยะยิ้มเบาๆ


“ที่นี้ไม่ต้องการฮีโร่ กรุณายืนเฉยๆ”


แสร้ดดดด!!! มาก...


ปี 2 พากันเงียบกริบก้มหน้าไว้อาลัยให้น้องปี 1 เฮดว้ากสั่งให้น้องกอดคอ แล้วสั่งให้น้องลุกนั่งตามจำนวนที่สั่งออกไป พอน้องลงไปนั่งไม่สุดก็สั่งใหม่เรื่อยๆ


ฉันกำมือมองน้องๆที่โดนทำโทษ แล้วรู้สึกไม่สบายใจแปลกๆ มีน้องผู้หญิงบางคนเป็นลมด้วย!!


“ขอโทษครับที่มาสาย!!!” เสียงตะโกนดังขึ้นจากทางด้านหลัง ทำให้เฮดว้ากที่กำลังสั่งทำโทษน้อง เหลือบตาขึ้นมอง ร่างสูงคุ้นตายิ้มแป้นไม่รู้สึกรู้สาอะไรค่อยๆเดินมาข้างหน้า

“ผม กฤตนัน รหัส 5681112025 ครับ”

To Be Conฯ.


By : PigFly  E-mail : someonerama2@hotmail.com  Date : 31-01-2016 08:37   

 ความเห็นที่ 1
myy myy
[ 02-05-2017 19:28 ]

only designer handbags remaining marc jacobs place nfl dolphins jerseys where nike roshe the sun longchamp taschen a carmelo anthony jersey golden disc converse outlet barracks new balance harder long champ to adidas see timberland shoes things. nfl panthers jerseys people soccer shoes familiar air jordan retro with nfl redskins jerseys the versace shoes outlet desert softball bats wind. people polo ralph lauren called Simon, louboutin shoes more ralph lauren uk terrible coach outlet store than oakley outlet online the the north face storm nike canada at nfl lions jerseys sea michael kors because dsquared2 they tommy hilfiger online had instyler ionic styler not prada outlet seen plein outlet the tommy hilfiger sea heat jerseys horse oakley pas cher started michael kors purses screaming, jimmy choo arms are roshe run covered ray ban outlet with nike huarache dust bottega veneta turning air force commander oakley outlet online said nfl jets jerseys an nfl chiefs jerseys officer burberry online shop on nfl patriots jerseys the adidas shoes rocks: true religion jeans women perhaps philadelphia 76ers the bcbg max best longchamp of mcm bags these people new balance shoes had bcbg max azria so ralph lauren outlet far celine outlet online not see toms outlet to mcm handbags the michael kors outlet online sale boy. nfl chargers jerseys their red bottom shoes faces nfl jerseys were coach outlet online canada covered in supra shoes blue orlando magic jerseys headscarf, new balance eyes louboutin shoes full of vans fear tory burch sale only coach outlet store we polo outlet store call nfl colts jerseys it adidas another toms shoes officer givenchy outlet online also timberland shoes said, coach factory outlet "I vans want designer handbags to dal jerseys see nfl seahawks jerseys the great Allah," basketball shoes the nfl 49ers jerseys commander hermes birkin respectfully michael kors said, pandora canada "I cheap oakley think ed hardy See how nike air max 2014 people true religion jeans men become air max shoes the rayban wind ralph lauren factory store and burberry sale he michael kors jotted asics gel down christian louboutin in nuggets jersey my burberry outlet online heart nfl broncos jerseys that hermes outlet the ralph lauren polos fear tn requin pas cher of thomas sabo uk the pandora jewellery australia two hollister co officers' nfl jaguars jerseys names. ralph lauren This mcm backpack gust nfl titans jerseys stopped, michael kors outlet he toms outlet will minnesota timberwolves jerseys lift wedding dress their duties, replica handbags because chris paul jersey the nfl buccaneers jerseys desert north face backpacks wind fearless hollister people montre femme want to kate spade say hogan I www.tommyhilfiger.nl love the north face outlet you ray ban prezzi understand. true religion outlet "The ralph lauren outlet online boy nike air max said jordan the hou jerseys sun oakley sunglasses if kate spade outlet online you babyliss know coach factory love, ralph lauren polos you replica watches will lal jersey understand converse the cheap nba shoes soul hollister online shop deutschland of cheap michael kors the polo ralph lauren outlet world, barbour jackets because air max 90 from toms outlet my coach outlet location, mlb jerseys which pandora bracelet is ralph lauren formed uhren shop by ralph lauren the pandora charms love" boston celtics jerseys Sun nike soccer shoes said, nfl falcons jerseys "I michael kors purses can womens clothing see valentino shoes the ray ban outlet soul utah jazz jerseys of cheap hoodies the bottega bags world. north face jackets It oakley communicates puma shoes with coach outlet store online my cheap barbour jackets soul, nike air max we nike together nike mercurial with ralph lauren outlet online the chi flat iron growth of coach outlet online the huarache plant, ray ban sunglasses outlet allowing mcm backpack the ferragamo shoes sheep toms.com to adidas find polo ralph lauren outlet online shade asics from ralph lauren polo the burberry outlet location ralph lauren outlet where replica watches I michael kors handbags was prada outlet very abercrombie far under armour basketball shoes from true religion Earth burberry outlet I cleveland cavaliers learned thomas sabo to pandora love prada handbags me. ray ban I converse sneakers know that new balance outlet if cheap eyeglasses I michael kors bags come longchamp outlet near Earth cheap true religion that michael kors outlet online everything kate spade outlet on oklahoma city thunder earth giuseppe zanotti will hollister clothing store all nfl saints jerseys die, oakley vault the north face jackets soul toms outlet of the burberry handbags world michael kors handbags will air jordans ceased ray ban outlet online to nike factory exist. prada shoes so michael kors outlet we iphone 4s cases watch each other, michael kors love coach factory outlet online each nhl jerseys other. burberry tracksuits I converse shoes give chh jerseys it nfl texans jerseys life swarovski and michael kors outlet online heat, oakley outlet online it nfl bengals jerseys gives calvin klein underwear you celine bags to ray ban wayfarer understand nike mercurial the oakley vault reasons roshe run I ray ban zonnebril love adidas mens living. memphis grizzlies jerseys "said iphone cases the ralph lauren boy nike shoes outlet and chrome hearts outlet understand sas jersey the jordans for sale world new balance canada of north face the soul, coach outlet store because hilfiger online shop in shoes outlet the air max universe mont blanc along cheap jerseys the toms shoes outlet endless nike traveling, christian louboutin we hermes bags regular tory burch handbags conversation. ralph lauren I jimmy choo say ralph lauren online shop it, christian louboutin shoes it's nfl bills jerseys the nfl eagles jerseys biggest polo ralph problem red bottom shoes is ray ban wayfarer that, air max 1 so nfl raiders jerseys far, cheap nfl jerseys only armani outlet the swarovski jewelry minerals air max schoenen and nike.com understand things replica watches as longchamp black friday a nfl giants jerseys plant. vibram five fingers For beats by dre this ferragamo reason, oakley sunglasses we coach factory do nike shoes not nike huarache need giuseppe shoes to true religion jeans outlet make mbt shoes sale exactly tommy hilfiger outlet stores the beats headphones same sacramento kings jerseys iron juicy couture clothings and oakley sunglasses cheap copper, mizuno running copper nike free run 5.0 and oakley sunglasses cheap gold lunette ray ban pas cher to nike free make burberry exactly air max the salomon same. puma online shop Each watches substance milwaukee bucks jerseys to rolex watches for sale play nfl vikings jerseys its nike roche run unique omega watches features, prada everything oakley will nike come coach factory together mlb jerseys to barbour factory form swarovski online a louboutin shoes symphony atl jerseys of burberry outlet online peace, mlb jerseys if air huarache it mcm backpack outlet would free run only fendi belts write roshe runs given nfl jerseys all ray ban the marc jacobs outlet hands air max in nfl bears jerseys the fifth burberry handbags day retro jordans of cheap michael kors creation, ecco outlet store but nike outlet will northface stop rolex if hugo boss outlet there swarovski crystal is new orleans pelicans jerseys a hollister clothing sixth p90x3 day. indiana pacers jerseys "Sun says. salvatore ferragamo You lacoste are polo ralph lauren a pandora charms wise, longchamp handbags because you ray bans observe everything nfl ravens jerseys from nfl azcardinals jerseys a burberry outlet distance." burberry sale The coach outlet boy michael kors said, coach purses factory "but oakley you juicy couture do michael kors outlet online sale not portland trail blazers jerseys understand love. woolrich clearance If tory burch sale there barbour jacket outlet is burberry outlet online no burberry outlet sixth roshe runs day coach bags outlet of tommy hilfiger outlet stores creation, there softball bats would scarpe hogan be cheap oakley sunglasses no human nfl cowboys jerseys existence, ray bans copper adidas will michael kors taschen always burberry outlet store be copper, michael kors outlet online sale lead adidas will air max 2015 always swarovski jewelry be purses and handbags true that nike outlet every thing oakley sunglasses has toms shoes outlet its relojes own chi hair destiny, oakley sunglasses cheap but nike air the timberland femme destiny rolex watches will ray ban outlet be realized one adidas schuhe day, swarovski canada so coach outlet they nike need ray ban pas cher to michael kors outlet be oakley sunglasses converted levis outlet store into philipp plein something better, timberland outlet and reebok have dsquared2 outlet a air jordans new nba jerseys destiny, michael kors handbags until tory burch the cheap oakley sunglasses world is hollister kids really phoenix suns jersey the soul nike shoes sun ray ban became michael kors the nfl rams jerseys only kate spade outlet thing north face lost mlb jerseys in nhl jerseys thought, air jordan shoes decided ray ban sunglasses more nike air max forcefully warriors jersey emit the north face outlet light. longchamp appreciate coach outlet online this nike free run dialogue tommy hilfiger outlet wind longchamp handbags is nfl steelers jerseys blowing air yeezy shoes up michael kors bags more washington wizards jerseys forcefully to brooklyn nets jerseys avoid nfl packers jerseys the sun barbour outlet blinded shop.coachfactory.com the vans shoes boy's beats by dr dre eyes eyeglasses frames and air max to nike.com this ray-ban sunglasses end have dre beats alchemy, chi jerseys "the north face boy michael kors outlet online sale said. nike free run purpose ray ban sunglasses is michael kors handbags to allow detroit pistons jerseys each michael kors canada person rolex watches to look nfl browns jerseys for toronto raptors jerseys

michael kors outlet  

 ความเห็นที่ 2
HYst
[ 06-11-2017 09:27 ]

’épouser, avec l’anneau au doigt, le Nike Shox Cheap prêtre et la Nike Air Shoes Bible.Sa pensée allait Nike Outlet vers un jeune Peau-Rouge, Moncler Sale de nike air sa Air max dam race Michael Kors Handbags Discount et Air Max 90 de sa tribu, nommé Akoun, Jordan Shoes Air et nike sneakers qui vivait au Poste nike mercurial soccer cleats de Adidas Originals Sale Tana-naw. Il Nike Huarache Womens Cheap lui apparaissait fort et Air Max Pas Cher beau, malgré sa Air Max Femme pauvreté. Chasseur habile, Akoun avait beaucoup voyagé. Ugg Outlet Online Store Il avait Adidas Shoes Discount Marketplace erré parmi les plus Pandora Official Website lointaines TOMS STORE solitudes Discount Christian Louboutin Shoes du Cheap Nike Free Run Northland, traversé Nike Polo Sale vers Nike Shox discount Sale l’Est toute l’Amérique converse store du Nord, Uggs Pas Cher Soldes jusqu’à la Baie d’Hudson, et Nike Factory Store navigué à l’Ouest, Nike Online Store vers Moncler Outlet Store la Sibérie suivre un envoi et Michael Kors Clearance le Japon, sur Cheap Louboutin Heels un cheap uggs for women navire qui chassait louboutin heels les Discount Air Max phoques. zapatillas nike baratas Vers le UGGS Outlet Sud, Cheap Michael Kors Tote Bag il ジョーダン スニーカー était Nike Tn Requin Pas Cher descendu jusqu’au territoire des Adidas Originals Superstar états-Unis. Toutes ces pérégrinations Nike Factory Outlet ne Toms Outlet Online l’avaient Cheap Real Jordans pas enrichi, ni Moncler Jackets Discount Marketplace même Zapatillas Air Max une expédition vers cheap nike air max le Klondike et le Pays de nike schuhe günstig l’Or.à son retour au nfl store Poste, trois ans Air Max Kopen après coach factory outlet online celui d’El-Sou à la maison TOMS For Sale paternelle, longchamp bags on sale il avait connu chaussures nike pas cher la Nike Air Pas Cher jeune fille Nike Air Women et, dès lors, Toms Factory Outlet ne asics sko s’était Nike Air Sneakers plus éloigné. nike sb stefan janoski Il avait même refusé un Michael Kors salaire new jordan releases de UGG Boots Cheap vingt dollars Nike Air Max Goedkoop par jour, comme pilote à bord Nike joggesko des grands vapeurs du Yukon. Il vivait du produit de sa chasse Cheap Air Max Trainers et Cheap Air Max de TOMS SHOES OUTLET sa pêche, ADIDAS NMD SALE ON LINE qu’il pratiquait モンクレール レディース dans un rayon Boty Nike Air peu Cheap Toms Shoes Outlet éloigné The official UGG et toms shoes outlet rendait de fréquentes visites à la pandora beads grande maison de Pandora Outlet Klakee-Nah.El-Sou, scarpe nike de nike jordan shoes son c?té, ugg clearance l’avait Discount Ray Ban Sunglasses comparé à beaucoup d’autres hommes et Yeezy Boost Sale Online avait Ugg Pas Cher En France estimé qu’il leur Nike Air Huarache For Sale était supérieur. Nike Shoes Sale Store Il Nike Outlet Store chantait Cheap Michael Kors pour elle Moncler Outlet Online et, en sa Scarpe Nike Scontate présence, Jordan Shoes For Cheap il Nike Air Max Cheap trahissait sa joie par Pandora Style Beads l’ardeur adidas outlet br?lante Michael Kors Outlet de son regard. Il n’était Nike Free Run 5.0 Womens personne pour ignorer Jordan Store qu’il était Louboutin Wedding Shoes épris de la jeune fille.Porportuk Nike Pas Cher Femme en était instruit Discount TOMS comme les Adidas Neo Discount Sale autres. Mais il se contentait Reebok Outlet Store d’en sourire, avec prada outlet un air narquois, avan?ant à Pandora Store Sale force de l’argent, Jordan Sneakers For Sale pour que continuat le train somptueux Pandora Store de TOMS OUTLET la Boutique Ugg grande Nike Shoes Online maison.*Puis le jour Yeezy Shoes Discount Marketplace arriva, Canada Goose Outlet du Cheap Toms Outlet Store repas New Air Max 2017 funèbre de Klakee-Nah.Le ugg factory outlet vieux chef agonisant Moncler Outlet s’assit à son dernier festin. La Adidas Soccer Cleats Cheap mort était dans Yeezy Men son gosier et Cheap Nike Huarache le pandora jewelry store vin restait Uggs For Cheap impuissant à l’y Doudoune Moncler Femme Pas Cher noyer. Les chaussure basket homme rires, Nike Roshe Run les Chaussure Nike Pas Cher plaisanteries et les Nike Roshe Run Sale chants, alternant Nike Kyrie avec les beuveries, résonnaient comme nike tn pas cher de cheap uggs coutume, et Akoun Canada goose dam conta une Negozi Pandora histoire günstige nike schuhe si Abercrombie and fitch store divertissante que les solives du toit furent ébranlées Official Toms Shoes Outlet des éclats joyeux Adidas Yeezy Cheap des convives. Ni pleurs, huarache sneakers ni Pandora Outlet Store soupirs, adidas store devant la mort new pandora charms imminente du vieillard. El-Sou Nike Air Damen l’avait ainsi Chaussure Nike Air Max Pas Cher voulu, UGG BOOTS FOR WOMEN parce qu’elle trouvait cela Ugg boots Sale beau. Son père Bottes Ugg Femme Pas Cher devait botas de futbol rendre l’ame chaussure adidas pas cher en gaieté, comme il Billige Nike Sko avait vécu.Parmi canada goose jackets on sale les Mens Nike Air Max invités, étaient trois matelots, qui s’en revenaient à demi gelés, d’une croisière moncler jacket sale dans Cheap True Religion Jeans l’Océan Arctique Ugg Pas Cher Femme et étaient Kobe Shoes Nike les Scarpe Air Max seuls Adidas Superstar rescapés d’un équipage de Nike Shoes Discount Marketplace soixante-quatorze hommes. Ils Nike Soccer Cleats Boots semblaient Coach Bags On Sale comme en délire. Derrière Klakee-Nah, quatre Hugo Boss Sale vieux Descuentos Nike esclaves, les seuls Adidas Superstar Sale Online qui lui demeuraient Adidas NMD For Sale de tous ceux qu’il avait possédés jadis, veillaient à le servir. Timberland Outlet Ils remplissaient son verre, de leurs mains à Coach Outlet Store Online demi paralysées, ou lui cognaient le dos, entre les épaules, pour le faire se redresser, quand Canada Goose Outlet les spasmes de l’agonie le Nike Air 90 secouaient Nike Air Max Sale et canada goose jacket outlet le faisaient nike air jordan pas cher tousser convulsivement.L’orgie Air Jordan Retro Sale dura toute retro jordans for cheap la nuit. à Nike Store mesure 23 IS BACK Store que grandissaient les clameurs New Nike Shoes et les rires, air force one pas cher la mort croissait, Original Ugg Boots elle aussi, dans Canada Goose Womens Coats la nike sportschuhe gorge de vans shoe store Klakee-Nah, qui commanda Pandora Store que l’on Hogan Outlet f?t Chaussure Air Max venir Porportuk.Et Doudoune Moncler Pas Cher Porportuk newest lebron shoes entra, avec une Stone Island Outlet bouffée Official NHL Jerseys d’air christian louboutin outlet glacé qui venait du Doudoune Moncler Site Officiel dehors, avec womens nike air max lui. Il commen?a, fitflops sale uk selon sa coutume, par jeter Christian Louboutin Shoes Outlet un Christian Louboutin Heels regard désapprobateur sur Cheap Michael Kors Handbags la viande et Air max levně sur Cheap Retro Jordans For Sale les bouteilles qui chargeaient la table, et qu’il Canada Goose Online Store avait Yeezy Black payées. Mais Adidas Yeezy Boost 350 For Sale bient?t Adidas Originals Stan Smith son Soccer Boots Outlet nike regard nike shoes courut, Cheap Nike Air Huarache au-delà Air Nike des faces enluminées des ugg store convives, jusqu’au gracieux zapatos de futbol nike visage UGGS For Women d’El-Sou. Une lueur brilla dans Air Max Sneakers ses yeux Zapatillas Nike Air Max Baratas et, Boost Yeezy Sale On Line pour Nike Air Jordan 11 un Vans Black Sneakers instant, son courroux Cheap True Religion Jeans s’évanouit.On lui fit

 

 ความเห็นที่ 3
dellshouse
[ 17-03-2018 09:26 ]

pandora necklace essence wigs and beautydisney pandora charms bloomingdales yelppandora necklace concept zeroarmani tie online promotionlouboutin bridal yard weedslouboutin daffodile pumps ex husband social securitylouboutin bridal flats danglinglouboutin bridal rentals eureka

dellshouse  

 ความเห็นที่ 4
kyrie 3 shoes uk
[ 17-05-2018 22:12 ]

nike free flyknit 4.0 grey womens topnike flyknit roshe run zwart salesalomon s lab fellcross 2 trail running shoes mens greynike dunk lux x undftd

kyrie 3 shoes uk http://www.buffalowyhomes.com/shoes/kyrie-3-shoes-uk  

 ความเห็นที่ 5
nike internationalist wei? gelb
[ 16-06-2018 18:26 ]

nike air max plus cargo olive green,air max tn khaki,nike shox turbo xi,nike hyperdunk 2010 dirk nowitzki player edition for sale,dodger blue nike cortez,nike mercurialx finale

nike internationalist wei? gelb http://www.cbdpharmies.com/nike-internationalist-wei?-gelb-shoesv  

 ความเห็นที่ 6
HKK
[ 26-06-2018 08:13 ]

Maglie Calcio A Poco Prezzo

nfl jersey sales

Cheap NFL Jerseys

camisetas de futbol baratas

Camisetas De Futbol Baratas

camisetas futbol baratas

camisetas de futbol baratas

fußball trikots günstig

michael kors outlet

maglie calcio poco prezzo

wholesale nfl jerseys

custom nfl jerseys

comprar camisetas de futbol baratas

Comprar Camisetas Futbol baratas

camiseta real madrid

camisetas futbol baratas

fußball trikot kinder

bolsos michael kors outlet

Maglie Calcio Personalizzate

cheap nfl jerseys

Cheap NFL Jerseys China

camisetas futbol baratas

camiseta fc barcelona baratas

Comprar Camisetas De Futbol Baratas

equipaciones de futbol baratas

fußball trikots

bolsos michael kors baratos

cheap coach purses

official coach factory outlet online

coach outlet store online

coach outlet sale

coach handbags outlet

coach outlet online

coach outlet store online

coach factory outlet

coach factory outlet online

coach factory outlet online login

Coach Outlet Online Store

Coach.com

click here

Coach Factory Outlet Store

Coach Outlet Store Online

official coach outlet online

coach factory website

coach factory online sale

Coach factory outlet website

coach factory store online  

 ความเห็นที่ 7
XUXUXU
[ 07-07-2018 09:39 ]

Acheter Maillot Coupe Du Monde 2018 comme votre numéro un joueur est un gros plus pour passer une commande.

La saison de football fournit encore plus de raisons d'acheter une bonne qualité Maillot Pas Cher.

Les fans doivent avoir une bonne Sac Michael Kors Pas Cher pour représenter leur équipe préférée.

Il peut y avoir beaucoup de différence dans la qualité de Maillot De Foot Pas Cher dans notre boutique en ligne.

Maillot Foot Pas Cher bon marché peut vous fournir beaucoup de choix pour vous s'il vous plaît.

Toute période de l'année est un bon moment pour acheter Chaussures Louboutin Pas Cher, et vous pouvez même l'avoir personnalisé, si vous le souhaitez.

Comment obtenir les mêmes normes de haute qualité dans la Maillot De Foot Pas Cher?

Maintenant, consultez notre site Web complet à la meilleure Maillot Foot Pas Cher.  

 ความเห็นที่ 8
discount christian louboutin louis flat strass high top pony hair gold
[ 26-10-2018 16:03 ]

roshe run nero fade biancaflyknit lunar 1 salg houstonugg bailey button 5803 black fridayugg australia classic mini studded boots australia

discount christian louboutin louis flat strass high top pony hair gold [url=http://www.tacticalsuppliers.com/louboutinwholesale_en/discount-christian-louboutin-louis-flat-strass-high-top-pony-hair-gold]discount christian louboutin louis flat strass high top pony hair gold[/url]  

แสดงความคิดเห็น
    ชื่อ-นามสกุล :
    อีเมลล์ :
    รหัสในการโพส :
นำรหัสในการโพสมาใส่ให้ถูกต้อง
    รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    รายละเอียด :
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 20,888,436 คน © 2009 sugarrain.com