ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 
 
 คำถาม : ภารกิจรักจับกุมหัวใจนายวายร้ายให้อยู่หมัด บทนำ

บทนำ


ภายในห้องพักของคอนโดหรูย่านใจกลางกรุง ผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี สาวหน้าหวานนัยน์ตากลมโตสีดำสนิทเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลเข้มจนเกือบดำ ที่ถูกมัดเอาไว้อย่างลวกๆ กำลังสาระวนกับการเดินวนไปวนมาด้วยความวิตกกังวนใจ พร้อมทั้งใช้นิ้วกลางของมือข้างขวาขยับกรอบแว่นตาเลนส์หนาที่สวมใส่ให้ขึ้นลงอยู่หลายครั้ง พร้อมๆ กับพึมพำออกมาดังๆ ว่า "จะทำยังไงดี’มิริน’ ฉันจะทำยังไงดีวะแก" พูดจบร่างบางที่อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวแบบสบายๆ กับกางเกงขาสั้นสีดำ ก็เดินวนไปวนมาเป็นวงกลมอยู่แบบนั้น โดยที่เจ้าของชื่อที่ถูกเอ่ยถึง ได้แต่มองดูการกระทำของเพื่อนที่เอาแต่เดินไปเดินมา พลางแต่ถอนหายใจออกมาเบาๆ อย่างเหนื่อยๆ ใจ
"แกจะบ้ารึไง‘ปั้นหยา’ ต่อให้แกบ่นพึมพำออกมาเป็นวรรคเป็นเวรไป พร้อมๆ กับการที่แกต้องเดินวนไปวนมาแบบนี้ ฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าที่แกกลุ้มใจน่ะมันเรื่องอะไร แล้วถ้าแกยังขืนเดินวนไปวนมาอีกล่ะก็นะ ฉันขอตัวไปอ้วกในห้องน้ำก่อนก็แล้วกัน เพราะฉันเวียนหัวที่ต้องมานั่งดูแกสารวนอยู่แบบนี้ นี่แกรู้อะไรมั้ย ถ้าแกเดินอีกสามรอบก็จะครบสามสิบรอบอยู่แล้ว และฉันนี่แหละที่กำลังจะเป็นบ้าแทนแก"
ผู้หญิงเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนโพล่งออกมาอย่างอดไม่ได้ หลังจากที่เธอได้แต่นั่งมองเพื่อนของของตัวเอง ที่เอาแต่สารวนกับการเดินไปเดินมา จนตัวเธอเองรู้สึกว่าจะปวดเศียรเวียนเกล้าเข้าขั้นวิกฤตเข้าไปทุกที แล้วถ้าหากเพื่อนตัวดียังไม่ยอมหยุดเดิน มิรินคงจะต้องไปอาเจียนเอาของที่อยู่ในกระเพาะออกมาชัวร์
โดยที่มิรินนั้นเป็นทั้งที่ปรึกษาและเพื่อนสนิทที่คบและทำงานด้วยกันกับปั้ยหยามาตั้งแต่สมัยประถม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเวลาที่เพื่อนสาวคนสนิทมีงานสำคัญสำคัญอะไรก็แล้วแต่ มิรินจะเป็นคนคอยให้คำแนะนำปั้นหยาอยู่เสมอๆ
‘แต่มันต้องไม่ใช่มานั่งมองเพื่อนตัวเองเดินวนเป็นวงกลมอยู่แบบนี้’
“ก็คนมันกลุ้มนี่นาถ้าฉันเอาหัวไปมุดกับชักโครก แล้วมันหายกลุ้มฉันก็จะทำ”
ปั้นหยาชะงักฝีเท้าลงเล็กน้อย ก่อนจะหันมาพูดกับเพื่อนสาวคนสนิทด้วยสีหน้าและท่าทางที่ไม่ค่อยสบายใจออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน จะไม่ให้เธอเครียดได้ยังไงไหว ก็งานที่ตัวเองได้รับมานั้น มันเป็นงานช้างที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัสเอาการ เพราะตั้งแต่ที่เธอทำงานประเภทนี้มา เธอยังไม่เคยได้รับงานอะไรเทือกนี้มาก่อนเลยน่ะสิ
“แล้วแกกำลังกลุ้มใจเรื่องอะไร ถ้าแกไม่บอกฉันก็ไม่รู้หรอกนะ ต่อให้แกเอาหัวไปมุดกับชักโครกก็เถอะ ฉันก็ช่วยอะไรแกไม่ได้ ในเมื่อแกไม่บอกฉันว่าแกกลุ้มใจเรื่องอะไรอยู่ มานี่เลยมาเล่าให้ละเอียดทีซิว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับแก อะไรที่มันทำให้แกเป็นยัยเพิ้งได้ขนาดนี้”
มิรินพูดออกมาอย่างเหลืออด ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงของตัวเอง แล้วเดินไปรั้งข้อมือของเพื่อนสาวคนสนิทที่กำลังง่วนอยู่กับการเดินไปเดินมาอย่างน่าเวียนเศียร พร้อมๆ กับกระตุกข้อมือของเพื่อนสาวเบาๆ เพื่อให้ปั้นหยาเดินมานั่งตัวเองนั่งอยู่ด้วยกัน โดยที่ปั้นหยาเองพอโดนมิรินรั้งข้อมือเอาไว้แบบนั้น ก็ได้แต่จำใจยอมเดินตามเพื่อนของตัวเองไปนั่งที่ขอบเตียงอย่างว่าง่าย ทั้งๆ ที่ภายในใจของปั้นหยานั้น ยังไม่ยอมสงบเลยซักนิดเดียว
"เฮ้ย!...คือฉันต้องไปสืบคดีคดีหนึ่งในค่ายเพลงน่ะ”
“สืบคดีอีกแล้วหรอ ถามจริงเถอะปั้น พี่อลันเขาลืมไปแล้วใช่รึเปล่าว่าแกน่ะอายุแค่ยี่สิบสองเองนะ” มิรินโพล่งออกมาทันทีที่ได้ยินเพื่อนตัวเองพูดจบลง ก่อนจะหันหน้ามามองยัยเพื่อนตัวดี ที่ตอนนี้ได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ มาให้ มือทั้งสองข้างรั้งหัวไหล่เพื่อตัวดีเอาไว้ พร้อมๆ กับเขย่าๆ มันเบาๆ จนศีรษะของปั้นหยาคลอนไปมา แล้วสาธยายออกมาอีกครั้งว่า “พี่ชายแกเป็นบ้ารึไงถึงได้สั่งอะไรไม่คิดแบบนั้นออกมา ถึงแม้ว่าแกจะมีศิลปะป้องกันตัวแบบขั้นเทพ และเป็นนักกีฬาแม่นปืนก็เถอะ แต่เอะอะอะไรก็เรียกใช้แกแบบนี้มันใช้ได้ซะที่ไหนวะ แกน่ะเป็นนักแม่นปืนไม่ใช่สายสืบอย่างเป็นทางการนะยะ แล้วนี่ไปทำอีท่าไหนล่ะถึงได้ไปตกปากรับคำ โดยไม่คิดหน้าคิดหลังง่ายๆ แบบนี้ จนตัวแกเองต้องมานั่งกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่คนเดียว คอยดูนะถ้าฉันเจอพี่อลันนะฉันจะด่าให้กลับบ้านไม่ถูกเลยคอยดู ที่บังอาจมาใช้เพื่อนฉัน รึว่าจะโทรไปเดี๋ยวนี้ดีล่ะ ฮึย…คิดแล้วหมั่นไส้” พูดจบมิรินก็หยิบโทรศัพท์มือถือราคาแพงระยับของตัวเองขึ้นมา เพื่อที่จะใช้โทรศัพท์โทรไปหาพี่ชายตัวดีของเพื่อนสนิททันที ที่สั่งงานน้องสาวโดยที่ไม่สนเลยซักนิดว่าน้องของตัวเองจะทำได้อย่างที่สั่งรึเปล่า ด้วยสีหน้าและท่าทางที่ค่อนข้างหงุดหงิดและเป็นกังวลใจ
เพราะมิรินรู้อยู่แก่ใจว่าถึงเพื่อนของเธอจะเก่งกาจก็จริง แต่มีนิสัยซุ่มซ่ามจนน่ารำคาญ มิหนำซ้ำยังให้ไปสืบคดีใหญ่ๆ ที่เพื่อนของเธอนั้นยังไม่เคยไปสัมผัสมาก่อนเลยซักครั้งนั่นอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้เธอโทรศัพท์ไปด่าพี่ชายตัวดีของเพื่อนสนิทของตัวเองยังไงไหวล่ะจริงมั้ย
“เดี๋ยว มิรินเดี๋ยวก่อนคือแบบว่า”
ปั้นหยาพูดออกมาเพียงแค่นั้นก็รีบตะครุบแย่งเอาโทรศัพท์มือถือของมิริน ที่กำลังจะกดโทรออกไปหาพี่ชายของเธอมาถือเอาไว้ในมือก่อนที่มิรินจะโทรออกไป พร้อมๆ กับหันไปมองหน้าเพื่อนสาวที่ทำหน้ายู่อย่างไม่พอใจที่โดนแย่งโทรศัพท์ไป แล้วได้แต่ยิ้มแห้งๆ ออกมา จากนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตาเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เพื่อนฟัง

เมื่อ 2 วันก่อน ณ.กรมตำรวจ
"สวัสดีค่ะ คุณปั้นหยามาหาสาราวัตรอลันหรอคะ"
ตำรวจหญิงนายหนึ่งเอ่ยทักด้วยความสนิทสนม ก่อนจะมองปั้นหยาด้วยสายตาที่เป็นมิตรแล้วยิ้มออกมาบางๆ โดยที่ปั้นหยาเองก็ได้แต่ยืนยิ้มแห้งๆ อยุ่ที่เดิม นัยน์ตาสีดำสนิทกวาดสายตากลมโตของเธอไปมาเพื่อมองหาพี่ชายของตัวเอง
ที่ทุกคนภายในกรมตำรวจแห่งนี้พูดกับเธออย่างสนิทสนมนั้น ก็เป็นเพราะว่าปั้นหยาเข้าออกที่นี่อย่างกับเป็นบ้านหลังที่สองของเธอเอง จึงไม่แปลกที่คนที่นี่จะรู้จักมักคุ้นกับเธอเป็นอย่างดี ก็ตัวเธอเองทำงานเป็นสายสืบให้กับกรมตำรวจแห่งนี้ ซึ่งจะมีคนที่รู้เพียงไม่กี่คนเท่านั้น แน่ล่ะขนาดตำรวจด้วยกันเองยังแทบจะไม่รู้เลย
โดยที่คนภายนอกส่วนใหญ่รู้แค่เพียงว่า เธอเป็นน้องสาวของพันตำรวจตรีอดิสรรค์ เตชะไพบูรณ์ หรือ สารวัตรอลัน ตำรวจหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆ หลงใหล ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ชอบหาเรื่องตีกัน เพราะอยากพากันขึ้นโรงพักเพื่อที่จะได้มาเจอกับสารวัตรอลัน โดยที่ไม่รู้อะไรเลยว่าพี่ชายของเธอนั้นเห็นงานดีกว่าผู้หญิงซะอีก แถมปั้นหยาเองก็เป็นหลานสาวของ พันตำรวจเอกชาตรี เมฆาวานิช หรือผู้การชาตรีที่ใครๆ ต่างก็ให้ความนับถือกัน
"ค่ะพอดีผ่านมาแถวนี้เลยแวะมาค่ะ กะว่าจะมาตามพี่ชายตัวดีให้กลับบ้านบ้าง เพราะคุณแม่ท่านฝากมาบอกค่ะว่า ถ้าวันนี้พี่อลันไม่ยอมกลับมาทานข้าวที่บ้านบ้าง คุณแม่จะเก็บเสื้อผ้าของพี่อลันให้ย้ายบ้านมาอยู่ที่นี่ซะเลยค่ะ จ่าเนตร"
ปั้นหยาพูดโกหกออกมาพร้อมๆ กับส่งรอยยิ้มแห้งๆ ไปให้กับคนตรงหน้า ที่ไม่รู้จะแก้ตัวยังไงให้กลมกลึงกับการเป็นน้องสาวของสารวัตรไม่ใช่สายลับอย่างที่เป็นอยู่แบบนี้ เพราะจ่าเนตรเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าปั้นหยาเป็นสายลับให้กับพี่ชายของเธอ และที่เธอต้องเข้าออกที่นี่เป็นประจำ ก็ไม่ใช่เพราะว่าเธอมาตามพี่ชายของตัวเองอย่างที่บอกกับจ่าสาวไปหรอก แต่ที่เธอเข้ามาที่นี่ก็เพราะเธอโดนเรียกมาใช้งานต่างหากล่ะ
"สารวัตรอยู่กับผู้การชาตรีในห้องค่ะ เชิญทางนี้เลยค่ะคุณปั้นหยา"
จ่าสาวพูดออกมาก่อนจะเดินนำปั้นหยาเข้าไปด้านใน โดยที่ปั้นหยาเองก็ได้แต่เดินตามจ่าสาวไปเงียบๆ ไม่ได้พูดอะไรออกมา
ก๊อกๆๆ
"สารวัตรอลันคะ คุณปั้นหยามาขอพบค่ะ"
“เข้ามา”
เสียงเชิงอนุญาตจากภายในห้อง พูดแทรกขึ้นมาทันทีหลังจากที่จ่าสาวเคาะประตูสองสามครั้ง และพูดขออนุญาตออกไป ทำให้ปั้นหยารู้ว่าสามารถเข้าไปภายในนั้นได้แล้ว เธอจึงเปิดประตูเข้าไปทันที ที่เสียงพูดของผู้ที่อยู่หลังประตูบานนั้นพูดจบลง
พอเปิดประตูเข้ามาก็พบว่า ภายในห้องมีตำรวจอยู่สองนายกำลังอ่านแฟ้มเอกสารบางอย่างอยู่ด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียดและเป็นกังวลใจ โดยที่คนหนึ่งเป็นบุรุษอาวุโสที่มีอายุมากแล้ว เขาเป็นคนบุคลิกดีดูท่าทางอบอุ่น ดูปุ๊บก็รู้ว่าเป็น พันตำรวจเอกชาตรี เมฆาวานิช ผู้เป็นลุงของปั้นหยาซึ่งขณะนี้กำลังง่วนกับแฟ้มเอกสารเล่มหนาที่วางอยู่บนโต๊ะอย่างใจจดใจจ่อ
ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับปั้นหยาราวกับพิมพ์เดียวกัน ผิดเพียงแค่ว่าเขาผู้นั้นจะดูเข้มกว่าและมีดวงตาสีนิลที่คมกริบและดุดันกว่าเท่านั้นเอง ซึ่งบุรุษหนุ่มคนนี้หาใช่ใครที่ไหน เพราะเขาก็คือคือสารวัตรอลันผู้เป็นพี่ชายตัวดีที่เป็นคนเรียกเธอมานั่นเอง
โดยที่ความจริงแล้วปั้นหยาเองก็อยากจะพักผ่อนยาวๆ ในช่วงปิดเทอมกลางภาคจากการเรียนชั้นปีสุดท้ายซักหน่อย แต่ก็ต้องมาหัวหกก้นขวิดวิ่งมาที่นี่แทน นัยน์ตาสีดำสนิทมองไปที่พี่ชายของเธอที่กำลังสาระวนอยู่กับแฟ้มเอกสารหนาเตอะที่ถืออยู่ในมือ และเธอเองก็คิดได้แค่ว่าภายในแฟ้มเอกสารเล่มหนาที่พี่ชายตัวดีของเธอถืออยู่นั้น ก็คงจะเป็นเรื่องที่เรียกให้เธอมาในวันนี้แหงๆ เลย
"สวัสดีค่ะคุณลุง สวัสดีค่ะพี่อลัน มีธุระอะไรคะถึงเรียกปั้นมาที่นี่น่ะ"
"อ๋อปั้นหยา พอดีลุงมีเรื่องอยากให้หลานช่วยหน่อยน่ะ"
ผู้การชาตรีพูดออกมาก่อนจะหยิบแฟ้มเอกสารที่เหมือนๆ กับแฟ้มที่อลันถืออยู่ในมือมายื่นมาให้กับปั้นหยา โดยที่ปั้นหยาเองได้แต่รับมันเอาไว้แล้วเปิดอ่านที่ละหน้าแบบผ่านๆ นัยน์ตาสีดำสนิทไหววูบออกมาหลังจากที่ถ้อยคำต่างๆ ที่อยู่ในเอกสารเล่มที่ถืออยู่ในมือเริ่มผ่านดวงตาที่กลมโตของเธอไปบ้างแล้ว จมูกโด่งนิดๆ ย่นขึ้นอย่างไม่พอใจ
“ให้ปั้นปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าไปเป็นผู้จัดการวง THE EST (ดิเอส) ที่สังกัดที่ค่าย คิว มิวสิค น่ะหรอคะ"
"ใช่พี่อยากให้แกเข้าไปสืบคดียาเสพติดในค่ายเพลง ซึ่งมีตัวบงการอยู่ที่นั่น ทางเราสืบได้แค่ว่าเขาเป็นเพียงผู้ต้องสงสัยเท่านั้น แล้วพอดีกับทางนั้นเขารับสมัครผู้จัดการวงพอดี พี่ก็เลยอยากให้แกเข้าไป"
อลันหันมาพูดกับน้องสาวของตัวเองที่กำลังทำหน้าตาและท่าทางไม่ค่อยเต็มใจซักเท่าไรนัก กับงานตรงหน้า เพราะว่างานนี้เป็นงานแรกที่ปั้นหยาจะต้องเข้าไปแฝงตัวอยู่ในนั้น ซึ่งเป็นอะไรที่เสี่ยงมากสำหรับคนอย่างเธอ พอเห็นสีหน้าบอกบุญไม่รับของปั้นหยา อลันก็ได้แต่ลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะพยายามอธิบายรายละเอียดอื่นๆ ของงานอย่างสังเขป เพื่อให้คนฟังเข้าใจจุดประสงค์หลักของงานที่จะต้องไปเผชิญ ถึงแม้ว้าเจ้าตัวจะไม่ค่อยอยากฟังเลยก็ตามที
“แล้วทำไมพี่ไม่ทำเองล่ะคะ เขารับผู้ชายไม่ใช่หรอ”
ปั้นหยาเงยหน้าขึ้นถามผู้เป็นพี่ชาย ก่อนจะหันไปมองหน้าผู้เป็นลุงอีกครั้งเพื่อขอความเห็นที่แน่นอน แล้วได้แต่นึกในใจว่า พวกเขาจะมาใช้เธอทำไม ทำไมไม่ไปทำเอง ในเมื่อค่ายเพลงนั่นเขารับผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างเธอซักหน่อย ซึ่งพี่ชายของเธอก็เป็นผู้ชายอยู่แล้วจะมาใช้เธอปลอมตัวให้มันยุ่งยากไปทำไมกัน
“ก็เพราะว่าคนในนั้นเขาจำหน้าพี่กันได้หมดแล้ว พี่เข้าไปที่นั่นเพื่อสอบถามข้อมูลหลายครั้งแล้วน่ะสิ”
“แต่หน้าตาปั้นก็คล้ายกับพี่นะ แล้วอีกอย่างคนอื่นก็มีนี่ทำไมไม่ใช้ไปล่ะ”
“คนอื่นเขาไม่ว่างมีงานกันหมด แล้วจะทำรึไม่ทำ ตอนนี้คนที่จะทำงานนี้ได้มันมีแต่แกเท่านั้นแหละปั้น” อลันพูดออกมาด้วยเสียงที่ค่อนข้างจริงจัง หลังจากที่รู้ทั้งรู้ว่ายังไงก็ต้องโดนน้องสาวของตัวเองปฏิเสธอยู่แล้วแน่ๆ ก่อนที่จะใช้แผนสำรองที่เขาเตรียมเอาไว้สำหรับน้องสาวคนนี้โดยเฉพาะ เพราะเขารู้ดีว่าถ้าหากใช้วิธีนี้แล้ว น้องสาวของตนจะไม่มีทางปฏิเสธออกมาอย่างแน่นอน ก่อนจะพูดออกมาว่า"ถ้าตกลงกระเป๋าแบรด์นเนมใบละหกหมื่น กับ ทิปทัวร์ฮาวายห้าวันห้าคืนพี่ยกให้"
"ตกลงค่ะปั้นจะทำ"
ปั้นหยาตอบตกลงแทบจะทันทีหลังจากอลันพูดจบ ร่างสูงแค่นหัวเราะในลำคอออกมาอย่างพอใจกับคำตอบของน้องสาวตัวเอง ที่คิดเอาไว้ไม่ผิดที่เตรียมแผนสำรองแบบนี้เอาไว้ เพราะรู้ว่ายังไงน้องสาวจอมงกของตัวเองต้องยอมตกลงอย่างแน่นอน

กลับมา ณ.เวลาปัจจุบัน
“ตายแล้วยัยงก นี่แกเห็นแก่ของฟรีขนาดนี้เลยหรอ พี่อลันก็อีกคนรู้ว่าน้องตัวเองขี้งกก็ยังจะเอาของมากันล่ออีก”
มิรินโพล่งออกมาเสียงดังหลังจากที่นั่งฟังต้นสายปลายเหตุของเรื่องราวทั้งหมดจบลง พร้อมๆ กับเปิดเอกสารเล่มหนาที่ปั้นหยายื่นมาให้แบบผ่านๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเพื่อนสาวตัวดี ที่ตอนนี้ได้แต่ทำหน้ายู่เหมือนกับจะร้องไห้ออกมา พร้อมๆ กับครางอุบอิบออกมาในลำคอว่า “ก็มันเผลอไปนี่นา” พอปั้นหยาพูดจบมิรินก็ได้แต่โครงศีรษะไปมาอย่างเอือมๆ
“โอ๊ยแล้วแกรู้อะไรรึเปล่าสมาชิกวง THE EST น่ะ ทั้งโหด ทั้งดุ ไปที่ไหนก็มีแต่เรื่อง แถมพวกเขายังเป็นพวกเจ้าชู้ตัวเอ้กอีก แล้วแกรู้อะไรมั้ยเจ้าพวกนั้นมีแต่ผู้หญิงตบเท้าไปเกยตื้นถึงที่นอนกันแทบทุกวัน ถึงพวกเขาจะหล่อแบบสุดๆ ก็เถอะ แต่มันก็น่ากลัวอยู่ดีนั่นแหละ เพราะหนึ่งในนั้นมีคนที่ฉลาดแบบสุดๆ อยู่ด้วยน่ะสิ”
มิรินเอ่ยถึงสรรพคุณสมาชิกวง THE EST พลางเอามือลูบแขนตัวเองไปมาอย่างหยาดๆ ก่อนจะปิดเอกสารปึกนั้นลงไป พร้อมๆ กับมองหน้าเพื่อนสาวคนสนิทของตัวเอง ที่ตอนนี้เริ่มจะทำหน้าถอดสีแล้วหลังจากที่มิรินพูดสรรพคุณของบุคคลที่ปั้นหยาจะต้องเข้าไปทำงานด้วยอย่างหวาดหวั่น
“จะทำยังไงได้ล่ะ ก็ในเมื่อฉันรับงานนี้มาแล้ว จะถอยก็ถอยไม่ได้ นอกซะจากจะรีบทำให้มันจบๆ ไป”
“แล้วแกจะต้องไปสมัครเป็นผู้จัดการวงวันไหนล่ะ”
“พรุ่งนี้น่ะ พรุ่งนี้ทางนู้นเขารับสมัครเป็นวันสุดท้าย”
ปั้นหยาบอกกับมิรินด้วยสีหน้าเหมือนจะร้องไห้อยู่ร่อมร่อ เธอสูดหายใจเข้าไปลึก เพื่อเพิมความมั่นใจ เพราะยังไงซะก็รู้แน่ว่าต่อให้เครียดไปก็ไม่ได้ช่วยให้ตัวเองไม่ต้องทำงานนี้อยู่ดี เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นจากเตียงนอนที่นั่งอยู่แล้วเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า ร่างบางเอื้อมมือไปหยิบวิกผมที่แขวนอยู่ที่ประตูตู้ขึ้นมาเพื่อสวมมันดู จากนั้นก็เอาเสื้อผ้าของผู้ชายที่แขวนอยู่ในตู้ที่ตัวเองพึ่งจะไปซื้อมาจากร้านค้าเมื่อเช้านี้เอามาลองสวมใส่ดูอีกที
“หา! แกว่ายังไงนะพรุ่งนี้เลยหรอ”
“ก็ใช่น่ะสิพรุ่งนี้เลย เพราะงั้นฉันถึงได้กลุ้มใจอยู่นี่ไง แต่ก่อนอื่นแกช่วยดูหน่อยซิว่าฉันเหมือนผู้ชายรึยัง”
ปั้นหยาพูดออกมาหลังจากที่แต่งเนื้อแต่งตัวเป็นผู้ชายเรียบร้อยแล้ว เธอก็เดินมาตรงหน้าของมิรินก่อนจะหมุนตัวไปมาให้เพื่อสาวคนสนิทของเธอได้ดู โดยที่พอมิรินพอได้เห็นก็ถึงกับต้องเอามือทั้งสองข้างขึ้นมาปิดที่ปากเอาไว้พร้อมๆ กับพูดอย่างทึ่งๆ ว่า “หล่อว่ะแก หล่อมากนึกไม่ถึงว่าแกแต่งแบบนี้แล้วจะดูดีขนาดนี้ ติดตรงที่หน้าหวานไปหน่อย นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นผู้หญิงฉันจีบแกจริงๆ นะเนี่ย” พอพูดจบมิรินก็ลุกขึ้นเดินมาที่ปั้นหยายืนอยู่ ก่อนจะจับหัวไหล่ของปั้นหยาแล้วหมุนไปหมุนมา พร้อมๆ กับทำหน้าตาและท่าทางที่ไม่ค่อยจะไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองเห็นซักเท่าไร เพราะคิดไม่ถึงว่าเพื่อนของตัวเองนั้นจะปลอมตัวออกมาแล้วดูดีได้ขนาดนี้ แถมยังหล่อมากมายอีกต่างหาก หลังจากที่ได้ดูการแปลงโฉมของเพื่อนตัวเองแล้ว มิรินก็ชวนปั้นหยาก็กลับมานั่งคุยกันตรงที่ที่ทั้งคู่นั่งกันอยู่เมื่อกี้นี้ตามประสาเพื่อนสนิทตามเดิม
เวลาล่วงเลยผ่านไปเท่าไรไม่รู้ พอมารู้ตัวอีกทีบรรยากาศด้านนอกหน้าต่างก็ถูกปกคลุมไปด้วยฉากมืดๆ ของท้องฟ้ายามราตรีไปซะแล้ว มิรินจึงเงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาที่ติดอยู่ข้างฝาผนังห้อง ก็เห็นได้ว่าเวลานี้เป็นเวลาสามทุ่มเศษๆ ซึ่งมันก็ค่อนข้างจะดึกมากเลยทีเดียว เธอจึงคิดว่าสมควรแกเวลาที่อัญเชิญตัวเองกลับได้ซักที และที่สำคัญเธอเองก็มีธุระที่ยังค้างคาจะต้องไปจัดการให้เสร็จอีกด้วย มิรินจึงเปรยออกมาว่า “เออนี่ เอาเป็นว่าฉันขอตัวกลับก่อนแล้วกัน ฉันมีเรื่องบางอย่างต้องไปเคลียร์ แล้วอีกอย่างแกจะได้พักด้วยไง” พูดจบร่างระหงส์ก็ลุกออกจากเตียงที่นั่งอยู่ทันที พลางเดินไปหยิบกระเป๋าหนังสีดำที่ถูกวางสงบนิ่งอยู่บนโต๊ะตัวกลมๆ ตั้งแต่ช่วงบ่ายเอามาคล้องกับหัวไหล่เอาไว้ เพื่อเตรียมตัวที่จะกลับไปทำธุระที่ค้างคาให้เสร็จก่อนที่จะไปไม่ทันกันพอดี
“เรื่องแอนนาน้องแกอีกล่ะสิ มิรินฉันว่าแกปล่อยๆ น้องแกบ้างก็ได้นะ ยัยแอนนามันก็อายุยี่สิบแล้วแถมยังเป็นนักเรียนแพทย์ด้วย ฉันว่ายัยนั่นคงไม่ทำอะไรที่ไม่ควรหรอก”
“ไม่ได้หรอกแกถึงมันจะโตแล้ว แต่ฉันก็ยังเป็นห่วงมันอยู่ดี ยิ่งเป็นนักเรียนแพทย์ด้วยแล้วฉันยิ่งห่วงว่ะ ฉันกลัวว่าซักวันหนึ่งมันจะต้องเสียใจกับสิ่งที่มันทำลงไปน่ะสิ ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉันไปก่อนล่ะนะ”
“ต้องการให้ช่วยอะไรก็บอกนะมิริน”
“จ้าจ้า”
หลังจากที่พูดจบมิรินก็เดินออกจากห้องไป คงเหลือไว้แต่ปั้นหยาที่นั่งอยู่คนเดียวภายในห้อง เธอได้แต่นั่งกุมขมับของตัวเองกับเรื่องที่จะต้องเผชิญกับวันพรุ่งนี้ต่อเพียงคนเดียว พอคิดไม่ตกร่างบางก็หงายหลังล้มตัวลงไปนอนแผ่อยู่บนเตียงนุ่มๆ แล้วพยายามข่มตาให้หลับเผื่อบางทีการหลับตาลงซักหน่อยอาจจะช่วยให้ความวิตกกังวลใจที่มันกำลังตีคุอยู่ในอกให้มันสงบลงบ้าง แต่พอจะหลับทีไรใบหน้าของสมาชิกวง THE EST ที่อยู่ในแฟ้มเอกสารมันก็ลอยเด่นขึ้นมาทุกที จะทำยังไงเธอก็ไม่สามารถข่มตาหลับลงไปไม่ได้ซักที เห็นทีงานนี้ต้องออกไปดูให้เห็นกับตาตัวเองว่าสมาชิกแต่ล่ะคนมีนิสัยเป็นยังไงก่อนจะถึงวันพรุ่งนี้ท่าจะดี
เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นมาแต่งตัว โดยที่ปั้นหยาแต่งตัวแบบง่ายๆ สบายๆ เธอสวมแค่เสื้อกล้ามสีดำกับกางเกงยีนส์ขายาวขาดๆ สีซีด ก่อนจะปล่อยผมออกจากการมัดแล้วหวีให้เรียบร้อย
หลังจากนั้นเธอก็หยิบตลับคอนแทคเลนส์ที่วางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเอามาเปิดออก เพื่อที่จะเอาคอนแทคเลนส์ที่อยู่ด้านในมาเปลี่ยนกับแว่นตากรอบหนาที่สวมใส่อยู่มาใส่คอนเทคเลนส์แทน เมื่อจัดการกับทุกๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว เธอก็เดินออกจากห้องไปเพื่อที่จะไปที่ที่หนึ่งที่เธอไม่คุ้นเคย
By : ลักษณา  E-mail : bee_laksana@hotmail.com  Date : 30-08-2016 19:35   

 ความเห็นที่ 1
myy myy
[ 02-05-2017 14:44 ]

MYY 

swarovski jewelry nike air max ralph lauren outlet replica watches oklahoma city thunder juicy couture clothings oakley sunglasses nike free run 5.0 nfl raiders jerseys under armour basketball shoes tommy hilfiger outlet michael kors outlet jordans for sale babyliss dre beats nike.com swarovski air huarache christian louboutin milwaukee bucks jerseys asics gel heat jerseys warriors jersey coach outlet online barbour factory northface toms.com retro jordans supra shoes burberry outlet michael kors free run nike michael kors outlet online sale cheap michael kors tory burch handbags nfl bills jerseys hou jerseys watches toms outlet nfl rams jerseys ray ban philadelphia 76ers michael kors handbags air max 2015 cheap nba shoes north face pandora salomon memphis grizzlies jerseys new balance north face jackets dsquared2 ray ban outlet hollister ralph lauren polos reebok ralph lauren outlet online oakley sunglasses cheap nike roshe indiana pacers jerseys coach factory mcm backpack outlet pandora bracelet ray ban outlet online michael kors outlet ray ban outlet oakley outlet online abercrombie new balance shoes ralph lauren polo oakley outlet online ralph lauren factory store nfl broncos jerseys coach outlet nike soccer shoes cheap barbour jackets michael kors outlet online detroit pistons jerseys ray ban wayfarer tory burch sale burberry outlet online roshe runs calvin klein underwear puma shoes burberry tracksuits cheap nfl jerseys rayban ray ban sunglasses outlet designer handbags ray ban wayfarer the north face outlet vans ferragamo nfl dolphins jerseys michael kors bags cheap hoodies ray ban sunglasses nike roche run shop.coachfactory.com lunette ray ban pas cher air jordan retro nike air max polo ralph lauren outlet the north face nike ralph lauren converse outlet true religion outlet ray ban outlet nfl jerseys washington wizards jerseys oakley sunglasses cheap kate spade outlet softball bats burberry outlet ferragamo shoes iphone 4s cases thomas sabo michael kors handbags nba jerseys celine bags mcm bags christian louboutin nike huarache north face burberry online shop armani outlet ralph lauren coach outlet scarpe hogan replica watches ralph lauren polos phoenix suns jersey cheap oakley sunglasses boston celtics jerseys nfl vikings jerseys nfl redskins jerseys jordan coach outlet dsquared2 outlet mont blanc rolex watches cheap oakley sunglasses new balance coach outlet store michael kors outlet online brooklyn nets jerseys burberry handbags ray bans bcbg max azria designer handbags nfl panthers jerseys air yeezy shoes pandora jewellery australia nhl jerseys ecco outlet store chrome hearts outlet ray ban prezzi woolrich clearance red bottom shoes timberland shoes coach outlet online canada mlb jerseys air max 1 oakley ray bans adidas timberland outlet michael kors handbags longchamp outlet longchamp tory burch sale philipp plein ralph lauren bottega veneta roshe run rolex watches for sale nfl steelers jerseys lal jersey tory burch louboutin shoes wedding dress oakley sunglasses cheap nike factory nike.com burberry kate spade outlet longchamp ralph lauren nike mercurial nfl eagles jerseys swarovski online converse sneakers air max louboutin shoes nike free run dal jerseys barbour outlet versace shoes outlet air jordans ed hardy valentino shoes longchamp black friday jimmy choo hermes birkin rolex watches pandora canada burberry outlet online thomas sabo uk givenchy outlet online polo outlet store p90x3 polo ralph lauren giuseppe shoes ralph lauren uk oakley christian louboutin shoes oakley vault michael kors purses air jordans ralph lauren lacoste nfl texans jerseys north face jackets tommy hilfiger online coach factory outlet online replica handbags michael kors outlet online sale levis outlet store bottega bags air max michael kors taschen pandora charms air max shoes vans shoes nike free oakley outlet online michael kors coach outlet online true religion nfl patriots jerseys coach outlet store juicy couture toms shoes outlet nfl jerseys chh jerseys ray ban pas cher the north face outlet new balance outlet softball bats prada shoes adidas mens coach factory outlet rolex soccer shoes polo ralph lauren burberry outlet online tommy hilfiger nike canada nfl lions jerseys burberry sale nfl bears jerseys hollister kids michael kors outlet hermes outlet nike shoes air jordan shoes nike huarache omega watches burberry handbags nfl giants jerseys ray ban sunglasses michael kors louboutin shoes longchamp taschen ralph lauren outlet online nfl ravens jerseys eyeglasses frames nfl jets jerseys pandora charms ray ban zonnebril mizuno running nfl saints jerseys www.tommyhilfiger.nl beats by dr dre nfl chargers jerseys nfl buccaneers jerseys nfl browns jerseys michael kors toms outlet toms shoes outlet nike hollister online shop deutschland nfl chiefs jerseys celine outlet online nfl bengals jerseys basketball shoes swarovski jewelry jimmy choo nfl falcons jerseys michael kors handbags tommy hilfiger outlet stores orlando magic jerseys shoes outlet iphone cases cheap oakley beats by dre marc jacobs outlet uhren shop prada oakley vault hollister clothing utah jazz jerseys cheap true religion converse north face backpacks ray ban coach bags outlet mcm backpack mcm handbags mbt shoes sale air max nike air max 2014 ray-ban sunglasses timberland femme montre femme nike shoes air force swarovski crystal oakley chi jerseys vibram five fingers atl jerseys roshe runs relojes toms outlet michael kors outlet online sale ray ban swarovski canada coach purses factory coach factory nike outlet cheap michael kors oakley sunglasses giuseppe zanotti adidas prada handbags chi hair michael kors outlet online sale long champ nuggets jersey hilfiger online shop asics michael kors purses tommy hilfiger outlet stores marc jacobs salvatore ferragamo nfl packers jerseys vans polo ralph chris paul jersey sacramento kings jerseys huarache replica watches nike mercurial coach outlet store online mlb jerseys new balance canada kate spade cheap eyeglasses bcbg max new orleans pelicans jerseys nfl colts jerseys michael kors air max toronto raptors jerseys coach outlet store coach factory adidas shoes chi flat iron true religion jeans outlet nike air adidas schuhe fendi belts hermes bags sas jersey oakley sunglasses adidas tn requin pas cher nike air max toms outlet nfl jaguars jerseys cheap jerseys hugo boss outlet michael kors outlet roshe run polo ralph lauren outlet online burberry outlet ralph lauren outlet longchamp handbags nfl 49ers jerseys converse shoes nhl jerseys true religion jeans men nike shoes outlet nike free run hollister clothing store purses and handbags cleveland cavaliers portland trail blazers jerseys nfl cowboys jerseys nike prada outlet air max 90 minnesota timberwolves jerseys prada outlet ralph lauren online shop nfl azcardinals jerseys oakley pas cher adidas red bottom shoes oakley sunglasses north face true religion jeans women burberry outlet store longchamp handbags barbour jacket outlet beats headphones instyler ionic styler puma online shop hollister co michael kors womens clothing hogan adidas nike outlet timberland shoes nfl titans jerseys toms shoes barbour jackets carmelo anthony jersey kate spade outlet online mlb jerseys michael kors bags plein outlet burberry sale air max schoenen michael kors canada nfl seahawks jerseys burberry outlet mlb jerseys mcm backpack  

 ความเห็นที่ 2
chenlixiang
[ 15-09-2017 10:38 ]

mulberry ukmulberry handbagskate spade outletcoach outlet store online clearancesfitflops sandalsugg australiambt shoesair jordanschristian louboutin outlet clearanceburberry outletcolumbia outletcanada goose clearancemontre rolexugg outletmichael kors geldbeutelcheap jordan shoesralph lauren t shirtray ban sunglasses outletnike air max onlinenike factory outletcoach outletmichael kors outlet clearancechristian louboutin outletnike trainers ukcoach factory outletfitflops sandalsbirkenstock sandalsray ban sunglasses cheapnorth face outlet 70% offugg bootsadidas trainers shoesugg outletugg bootsralph lauren outletcoach factory outlet onlinecoach outletcoach outlet onlineyeezy boost 350 v2yeezy boost 350 kaufenray ban onlinecoach outletugg outletrolex oyster perpetualmichael kors bagsralph lauren outlet onlinetrue religion outlettrue religion outletmichael kors väska reajordan shoesnew balance shoesferragamo outletlouboutin outletlouis vuitton outletgafas de sol ray ban 2017adidas jeremy scott wingslouis vuitton handbagscoach outletlouis vuitton outlet onlineugg australia bootsunder armour outletcheap jordan shoesprada bagshockey jerseysugg slipperschristian louboutin ukugg factory outletcheap uggsugg bootsmanchester united jerseyray banscoach outlet onlinenfl jerseysugg outlet onlineuggs clearancechristian louboutin salemichael kors geldbörseugg bootsugg outlet storerolex online storeugg boots outletlouis vuitton ukmichael kors handbagsmulberry bagstrue religion outletjordan 14cheap nfl jerseysjordan shoesuggs outlet storecheap ray bansrolex datejust 2adidas stan smithpandora jewelrysupreme clothing ukugg boots on sale 70% offralph lauren outletnike blazer sneakersnorth face outletuggs classic bootskate spade salemichael kors outlet onlineprada outletmac cosmetics outletchristian louboutin salenike outlet 30% offcheap jordanscoach outlet online 70% offugg boots clearanceadidas yeezy boost 350tommy hilfiger canadamoncler outletugg boots ukpandora jewelryugg boots 70% offadidas originals ukralph lauren shirtsugg outlet 70% offcoach factory outletsuperdry shirtsralph lauren italiaugg outletlouis vuitton outlethermes birkin handbagsgiuseppe zanotti shoesmichael kors handbagsrolex daytonanike storeburberry outlet onlinemichael kors damenuhrugg slipperskate spade outlet storemichael korstory burch ukmoncler jacketuggs outletcheap oakley sunglassescoach canadanike outlet storemichael kors ukarmani eyeglassestory burch outletcoach outletcoach outletmichael kors outletnike air max shoesmichael kors outlet onlinecanada goose saletory burch outletpandora charmsprada outlet storemoncler jacketstory burch outlet onlineuggs outletcarrera eyewearcoach factory outlet onlineralph lauren shirtslouis vuitton handbagsuggs outletuggs outlet onlinefitflops outletnike huaracheralph lauren españaralph lauren outletoakley vaultburberry outlet onlinemichael kors outlet onlineadidas outletcoach outlet online shoppingugg boots outletralph lauren polopandora charmscanada goose outletfitflops shoescoach factory outletsupreme shirtsadidas outlet storeswarovski crystal jewelrynfl jerseys wholesalefitflops shoesugg bootsugg bootskate spade saletrue religion saleuggs slipperstrue religion saletrue religion jeanscheap ugg bootsthe north face clearancemichael kors outlet 80% offburberry handbagsthe north faceugg boots on salenfl jerseys wholesalecanada goose canadacoach pursesnorth face outlet onlinecheap oakley sunglassesoakley sunglasses cheapcanada goose saleadidas stan smith shoesugg salenike air max ukray ban sunglassesyeezy 350 v2coach outletugg boots on salecoach outletpolo ralph lauren outletchelsea jerseyugg salemontblanc penuggs clearanceconverse shoesugg boots clearanceugg boots cheapcoach outletmichael kors outletralph lauren outletugg outlet 70% offretro jordansralph lauren polo outletthe north face jacketstrue religion jeansralph lauren soldesmlb jerseys wholesalenike outlet storeralph lauren outletcoach outlet store online clearanceskate spade outletchristian louboutin outletsalvatore ferragamooakley sunglasses outletmoncler outletcoach outlet onlinepolo outlet onlineoakley sunglassesoakley sunglasses wholesalemichael kors geldbeutelray ban sunglasses outletnike air max 2017north face outlet storeugg australiapolo ralph laurenugg clearance saleuggs outletcoach factory outletugg outlet storeversace sunglassesray ban sunglasses cheappandora charmsnike factoryugg bootsmont blanc ballpoint pensugg bootslongchamp handbagsnike runningmichael kors outletmichael kors handbagsralph lauren outlettrue religionadidas trainersmlb jerseysmoncler outletadidas yeezy boost 350discount nike shoesugg boots for womenlouis vuittonfitflops clearancecheap michael kors handbagsadidas nmd runnertory burch handbagscoach outlet store onlinecanada goose outletocchiali da sole ray banugg bootscheap pandora jewelrynhl jerseysray ban sunglasses outletlouis vuitton outletmichael kors handbagsnike nfl jerseyssuperdry saleadidas yeezy boost 350coach factory outletugg factory outletlouis vuitton outletcartier sunglassesugg bootsnba jerseys wholesalelouis vuitton bagsthe north face outletcheap snapbacksadidas outletcheap nfl jerseyscheap ray ban sunglassesdolce & gabbana sunglasseshermes handbagspolo ralph laurennorth face clearancecanada goose for saleray ban sunglassescanada goose outletmichael kors outletray ban ukuggs outletugg boots outletcoach walletslouis vuitton handbagscoach factory outletcoach outletchristian louboutin ukcoach outletmichael kors outlet 70% offmichael kors väska reachristian louboutin outletlongchamp outletugg outlet onlinecheap ugg bootsprada outletnike huarachefitflops shoesuggs canada salemichael kors outlet clearancecoach outlet store onlinemichael kors handbagsralph laurenmichael kors outlet onlineburberry outlet onlinecheap jerseysugg australia bootsair jordan shoesugg on salefitflop sandalsuggs outlet onlinenfl jerseys from chinamichael kors outlet online salehermes beltugg australia bootscheap nfl jerseyshermes ukuggs outletnfl jerseysmichael kors handbagsnorth face outletcoach factory outlet onlinemichael kors canadaugg australiaugg salebirkenstock shoespandora charmsvans shoesnorth face jacketscoach outlet onlineoakley sunglasses wholesalecheap dior sunglassesray ban aviatorsuggs on saleralph lauren outletjordan shoesmlb jerseysmichael kors outlet onlinechristian louboutin salenorth face jackets on saleoakley sunglassesadidas soccer shoesadidas yeezychaussures christian louboutinsupreme t shirtsralph lauren shirtsadidas wings shoescanada goose jacketsugg outletuggsmoncler jacket outletnike roshe runnike factory storeugg boots on saleoakley sunglassesoakley sunglasseschristian louboutin shoescoach factory outlethermes outletcheap jordan shoesprada outletoakley sunglasseslongchamp outletcheap ray ban sunglassesugg bootsjordan shoescheap ugg bootslongchamp outlet storeugg outletburberry saletrue religion outletugg bootsugg boots 70% offferragamo beltcoach outlet onlineadidas yeezyprada eyeglassesoakley sunglasses wholesalecoach outlet store online clearancesmichael kors canadafitflop outletpolo ralph lauren ukmichael kors ukmichael kors outlet clearancemichael kors handbagsmichael kors outletmcm outletray ban zonnebril salemanolo blahnikferragamo outletpolo outletcoach bagsmontblanc pensbirkenstock sandalslouboutin shoesmichael kors handtaschenkate spade outlet2017.9.15chenlixiang

 

 ความเห็นที่ 3
wQ
[ 19-09-2017 14:52 ]

Forex pandora jewellery australia trading is a kind louboutin shoes of trading in nfl jets jerseys which you air max 90 can do marc jacobs handbags all type coach outlet usa of nike roche buy hollister clothing store and sell designer handbags on coach outlet store international level. Each person has its portland trail blazers jerseys own choice nike running shoes to basketball shoes get a job. cheap oakley sunglasses Forex trading hollister online shop is very nfl falcons jerseys beneficial for ralph lauren the whole state cheap eyeglasses as well as it is new balance shoes very nfl texans jerseys helpful. cheap ray ban It has also nfl cowboys jerseys lot of harms for the people. There are memphis grizzlies jerseys a lot of mbt shoes incorrect ray ban ways of orlando magic jerseys Forex trading. Trading is juicy couture handbags also done via internet. This kind of Forex michael kors uhren trading is referred as adidas clothings online burberry Forex trading. atl jerseys This louboutin shoes trading vibram five fingers is pumas very well lakers jersey known soccer shoes outlet at the international ray ban pas cher level. tommy hilfiger online shop Majority of huaraches the ed hardy people do coach black friday this trading because they vans save jordans the purses and handbags time and nfl saints jerseys do very well hornets jersey job.There wholesale handbags are coach factory outlet a lot of ray ban sunglasses outlet different burberry handbags kinds ray ban pas cher of trading such nike air max 90 as picture trading, money trading, nike auto thomas sabo parts golden state warriors trading mavericks jerseys and the other oakley sunglasses cheap one. kate spade handbags You can nfl chargers jerseys find the louboutin different and nike shoes easy instyler methods of nfl buccaneers jerseys Forex trading nfl rams jerseys on the timberland pas cher international sacramento kings jerseys level michael kors from coach factory online the internet by air max thea using mcm bags techniques bulls jersey of TBL. This milwaukee bucks jerseys is the best source to find the good barbour outlet store and nfl vikings jerseys reliable information about the clippers jerseys Forex michael kors outlet trading. This barbour trading plein shoes is very high pandora in cost ray ban wayfarer because it use at phoenix suns jerseys the international level. You longchamp outlet can cheap oakley use the michael kors methods mcm handbags of this Forex in nfl eagles jerseys day time and michael kors purses also at the night. This is omega twenty air max pas cher four hours trading that is why it is called Forex hermes birkin trading.What nfl colts jerseys is day trading? swarovski crystal This indiana pacers jerseys is the best method of flat iron Forex trading. It is actually adidas zx very christian louboutin typical trading burberry outlet online and no nike store one common person can do tn requin pas cher this trading because timberland shoes it true religion jeans outlet needs kate spade handbags good ralph lauren outlet skills. fendi shoes If chrome hearts clothings you michael kors outlet have those skills then you can easily coach factory do this trading. [b][/b] This mcm backpack method of trading is oakley pas cher just based long champ on nfl panthers jerseys the different technical utah jazz jerseys signals. mens hoodies It is michael kors outlet online sale mostly adidas online shop done by michael kors the huarache business man. cheap true religion TBL air jordan retro provide prada sunglasses authentication key to this tory burch method nike roshe run of ralph lauren uk trading. michael kors Most nfl jerseys of celine outlet the people have the coach outlet experience ralph lauren outlet to do day nike soccer shoes trading and when prada they do, definitely: they nfl bills jerseys did the good burberry handbags job because they have lebron james shoes a polo ralph lauren lot air max 2007 of experience about the mlb jerseys day trading nike uk and air max have the birkenstock taschen deutschland skills for stone island jackets it. A number of nike factory common people nike air max cannot do this trading celtics jerseys because they rolex watches have kate spade bags no thomas sabo knowledge about bottega it. hollister coA bcbg max large picture trading is one of the nike factory outlet best mlb jerseys methods to cle Jerseys do the the north face trading. It nfl 49ers jerseys is hollister clothing very easily done by all the people who want swarovski online shop to do it. It nfl redskins jerseys contains air yeezy a skechers mens shoes number ferragamo shoes outlet of people who work oakley standard issue on it many pandora jewelry days or may giuseppe zanotti be nfl packers jerseys many supra shoes outlet weeks and under armour outlet also months coach outlet and washington wizards jerseys set michael kors outlet online the [b][/b] target oakley for the sake michael kors outlet online sale of trading. iphone 5s cases It is basically oakley depends on louboutin shoes the chart juicy couture clothings time frames. nuggets jersey First of polo ralph all oakley vault they make these charts and the time frames michael kors for north face jackets trading then they will ray ban uk able to do the Forex dansko shoes outlet trading. This is very useful and burberry handbags beneficial method oakley store of Forex.The best prada handbags and barbour mens jackets reliable method of giuseppe zanotti sneakers to do jordan retro 11 Forex trading new york knicks jersey is automated armani watches Forex cheap oakley sunglasses trading. There are a ray ban outlet lot pandora charms of various ways to do puma online shop the automated Forex trading. Most of the michael kors bags people do this trading rolex watches because new balance it omega watches saves the nfl titans jerseys time. It is also known nfl azcardinals jerseys as time adidas.nl saving trading. givenchy You tommy hilfiger outlet can skechers canada also hollister search the multiple nike air max methods of trading from the internet through spurs jerseys Forex.Property burberry Mortgage Loan Refinancing Online - three Suggestions nike free trainer 5.0 On Refinancing Your oakley Property How significantly fitflop shoes can you new balance store anticipate in closing timberland outlet fees for a refinance? mizuno Typically between philipp plein clothes three-6% of converse the total fred perry polos loan amount. louboutin shoes So, swarovski jewelry for swarovski canada a nhl jerseys ... burberry handbags Forex longchamp trading is a tory burch sale kind of trading in which iphone 4s cases you birkenstock deutschland can do nike free all type of buy veneta and nike jordan sell long champ on cheap coach purses international beats by dre headphones level. Each reebok person has its birkenstock own choice coach bags outlet to coach outlet online get air max a job. Forex ralph lauren outlet online trading is very beneficial michael kors outlet online sale for the whole state as well as it is oakley very helpful. coach factory outlet It has also lot ray bans of omega watches harms polo outlet online for the pandora charms people. There huarache are a lot of converse incorrect ways of nfl broncos jerseys Forex trading. Trading is valentino shoes also done via internet. This kind michaelkors.com of ralph lauren factory store Forex trading is referred as longchamp black friday online Forex nfl steelers jerseys trading. eyeglasses frames This nfl giants jerseys trading is very roshe well hogan shoes known dsquared2 shoes at north face the soccer jerseys international level. Majority brooklyn nets of the people nike shoes do this michael kors purses trading because they air force save the time coach factory outlet and prada outlet do new balance very rolex replica well job. montblancThere polo ralph lauren outlet online are rayban a lot of different kinds detroit pistons jersey of hollister co trading uhren shop such as longchamp handbags picture minnesota timberwolves jerseys trading, money fidget spinner trading, auto adidas online shop parts north face canada trading miami heat jersey and the northface other one. rolex watch You michael kors can find nike shoes the different and easy methods oakley sunglasses outlet of Forex the north face outlet trading nfl raiders jerseys on the international level from the internet oakley sunglasses by timberland boots using techniques red bottom shoes of hogan TBL. easton bats This air jordan shoes is the nfl lions jerseys best source to find the good and reliable information about the michael kors handbags Forex trading. This polo ralph lauren outlet trading is very asics gel high in cost because nike it ray ban prezzi use at salvatore ferragamo the burberry outlet online international level. marc jacobs handbags You free running can oakley outlet use hermes birkin bag the methods lacoste outlet of burberry outlet online this nike outlet Forex rockets jerseys in day time and cheap barbour jackets also at the night. bcbg max azria This is twenty four hours michael kors outlet online trading that is why it burberry outlet online is true religion jeans outlet called vans shoes Forex cheap jordans trading.What is toronto raptors jerseys day trading? This adidas shoes is the best method of Forex boutique clothing trading. It nfl seahawks jerseys is actually very typical trading and nike roshe run no ralph lauren uk one oakley sunglasses cheap common person can wholesale handbags do vans this trading because nfl patriots jerseys it needs ray-ban sunglasses good nike outlet skills. If you have air jordan those skills then true religion outlet you polo ralph lauren outlet can pandora bracelet easily do nba jersey this beats by dr dre trading. tommy hilfiger canada This doudoune north face method nba jersey of nfl bears jerseys trading air max is true religion jeans women just burberry outlet based on michael kors handbags the different ferragamo shoes technical signals. salomon It is mostly done by ray ban the business man. TBL provide beats headphones authentication key to this babyliss flat iron method versace of trading. nfl jerseys Most fred perry of the tommy hilfiger online people mcm backpack outlet have adidas the converse sneakers experience mcm bags to north face do day trading ray ban sunglasses and tommy hilfiger outlet stores when they do, definitely: ray ban black friday they montre femme did the nfl chiefs jerseys good ray-ban sunglasses job coach factory outlet online because they have burberry sale a michael kors outlet online lot of jerseys from china experience about polo ralph the day trading and have horloges the skills for skechers shoes outlet it. michael kors handbags A number nike of nike free common nike id people jimmy choo cannot do this trading because they have no oakley holbrook knowledge about it. ralph lauren poloA large picture trading is one coach shop factory of nike roshe run the best methods woolrich clearance to do the replica watches trading. omega watches It is north face backpacks very easily done by all the adidas people who want calvin klein outlet to do it. It chi flat iron contains supra shoes a easton bats number coach factory outlet online of people nfl bengals jerseys who work on it many days 76ers jerseys or cheap ray ban may michael kors bags be nhl jerseys many nike air max weeks and also months burberry outlet and set the target for the hilfiger outlet sake ray ban of trading. hollister kids It is basically north face outlet depends on the chart new orleans pelicans jerseys time frames. polo ralph lauren First of all they nike roshe run make these charts and the time michael kors bags frames for hermes belt trading then they thunder jerseys will able to nfl jaguars jerseys do the Forex trading. dsquared2 sale This is asics very useful nike mercurial and beneficial new balance method nfl browns jerseys of Forex.The best and reliable method tommy hilfiger of to do ferragamo Forex levis outlet trading coach bags friday is barbour jackets outlet automated swarovski Forex swarovski crystal trading. oakley sunglasses There are a lot of various oakley outlet online ways to do the automated oakley black friday Forex trading. Most of the people do this trading christian louboutin because it saves the time. converse outlet It is also hogan sito ufficiale known michael kors outlet as time jimmy choo outlet saving prada shoes trading. true religion You can also search ecco mens shoes the multiple air max 95 methods of trading from longchamp the ralph lauren internet through Forex. shoes outletProperty Mortgage baseball jerseys Loan Refinancing Online ray ban outlet - three Suggestions On dre headphones Refinancing nfl dolphins jerseys Your air max Property How ralph lauren significantly can you hermes tracksuits anticipate hugo boss in air max shoes closing fees nike air for a jordan retro refinance? Typically between ralph lauren outlet online three-6% longchamp of nba jersey the ferragamo total loan nfl ravens jerseys amount. [b][/b] So, for a ...

 

 ความเห็นที่ 4
HYst
[ 06-11-2017 09:25 ]

’épouser, avec l’anneau au doigt, le Nike Shox Cheap prêtre et la Nike Air Shoes Bible.Sa pensée allait Nike Outlet vers un jeune Peau-Rouge, Moncler Sale de nike air sa Air max dam race Michael Kors Handbags Discount et Air Max 90 de sa tribu, nommé Akoun, Jordan Shoes Air et nike sneakers qui vivait au Poste nike mercurial soccer cleats de Adidas Originals Sale Tana-naw. Il Nike Huarache Womens Cheap lui apparaissait fort et Air Max Pas Cher beau, malgré sa Air Max Femme pauvreté. Chasseur habile, Akoun avait beaucoup voyagé. Ugg Outlet Online Store Il avait Adidas Shoes Discount Marketplace erré parmi les plus Pandora Official Website lointaines TOMS STORE solitudes Discount Christian Louboutin Shoes du Cheap Nike Free Run Northland, traversé Nike Polo Sale vers Nike Shox discount Sale l’Est toute l’Amérique converse store du Nord, Uggs Pas Cher Soldes jusqu’à la Baie d’Hudson, et Nike Factory Store navigué à l’Ouest, Nike Online Store vers Moncler Outlet Store la Sibérie suivre un envoi et Michael Kors Clearance le Japon, sur Cheap Louboutin Heels un cheap uggs for women navire qui chassait louboutin heels les Discount Air Max phoques. zapatillas nike baratas Vers le UGGS Outlet Sud, Cheap Michael Kors Tote Bag il ジョーダン スニーカー était Nike Tn Requin Pas Cher descendu jusqu’au territoire des Adidas Originals Superstar états-Unis. Toutes ces pérégrinations Nike Factory Outlet ne Toms Outlet Online l’avaient Cheap Real Jordans pas enrichi, ni Moncler Jackets Discount Marketplace même Zapatillas Air Max une expédition vers cheap nike air max le Klondike et le Pays de nike schuhe günstig l’Or.à son retour au nfl store Poste, trois ans Air Max Kopen après coach factory outlet online celui d’El-Sou à la maison TOMS For Sale paternelle, longchamp bags on sale il avait connu chaussures nike pas cher la Nike Air Pas Cher jeune fille Nike Air Women et, dès lors, Toms Factory Outlet ne asics sko s’était Nike Air Sneakers plus éloigné. nike sb stefan janoski Il avait même refusé un Michael Kors salaire new jordan releases de UGG Boots Cheap vingt dollars Nike Air Max Goedkoop par jour, comme pilote à bord Nike joggesko des grands vapeurs du Yukon. Il vivait du produit de sa chasse Cheap Air Max Trainers et Cheap Air Max de TOMS SHOES OUTLET sa pêche, ADIDAS NMD SALE ON LINE qu’il pratiquait モンクレール レディース dans un rayon Boty Nike Air peu Cheap Toms Shoes Outlet éloigné The official UGG et toms shoes outlet rendait de fréquentes visites à la pandora beads grande maison de Pandora Outlet Klakee-Nah.El-Sou, scarpe nike de nike jordan shoes son c?té, ugg clearance l’avait Discount Ray Ban Sunglasses comparé à beaucoup d’autres hommes et Yeezy Boost Sale Online avait Ugg Pas Cher En France estimé qu’il leur Nike Air Huarache For Sale était supérieur. Nike Shoes Sale Store Il Nike Outlet Store chantait Cheap Michael Kors pour elle Moncler Outlet Online et, en sa Scarpe Nike Scontate présence, Jordan Shoes For Cheap il Nike Air Max Cheap trahissait sa joie par Pandora Style Beads l’ardeur adidas outlet br?lante Michael Kors Outlet de son regard. Il n’était Nike Free Run 5.0 Womens personne pour ignorer Jordan Store qu’il était Louboutin Wedding Shoes épris de la jeune fille.Porportuk Nike Pas Cher Femme en était instruit Discount TOMS comme les Adidas Neo Discount Sale autres. Mais il se contentait Reebok Outlet Store d’en sourire, avec prada outlet un air narquois, avan?ant à Pandora Store Sale force de l’argent, Jordan Sneakers For Sale pour que continuat le train somptueux Pandora Store de TOMS OUTLET la Boutique Ugg grande Nike Shoes Online maison.*Puis le jour Yeezy Shoes Discount Marketplace arriva, Canada Goose Outlet du Cheap Toms Outlet Store repas New Air Max 2017 funèbre de Klakee-Nah.Le ugg factory outlet vieux chef agonisant Moncler Outlet s’assit à son dernier festin. La Adidas Soccer Cleats Cheap mort était dans Yeezy Men son gosier et Cheap Nike Huarache le pandora jewelry store vin restait Uggs For Cheap impuissant à l’y Doudoune Moncler Femme Pas Cher noyer. Les chaussure basket homme rires, Nike Roshe Run les Chaussure Nike Pas Cher plaisanteries et les Nike Roshe Run Sale chants, alternant Nike Kyrie avec les beuveries, résonnaient comme nike tn pas cher de cheap uggs coutume, et Akoun Canada goose dam conta une Negozi Pandora histoire günstige nike schuhe si Abercrombie and fitch store divertissante que les solives du toit furent ébranlées Official Toms Shoes Outlet des éclats joyeux Adidas Yeezy Cheap des convives. Ni pleurs, huarache sneakers ni Pandora Outlet Store soupirs, adidas store devant la mort new pandora charms imminente du vieillard. El-Sou Nike Air Damen l’avait ainsi Chaussure Nike Air Max Pas Cher voulu, UGG BOOTS FOR WOMEN parce qu’elle trouvait cela Ugg boots Sale beau. Son père Bottes Ugg Femme Pas Cher devait botas de futbol rendre l’ame chaussure adidas pas cher en gaieté, comme il Billige Nike Sko avait vécu.Parmi canada goose jackets on sale les Mens Nike Air Max invités, étaient trois matelots, qui s’en revenaient à demi gelés, d’une croisière moncler jacket sale dans Cheap True Religion Jeans l’Océan Arctique Ugg Pas Cher Femme et étaient Kobe Shoes Nike les Scarpe Air Max seuls Adidas Superstar rescapés d’un équipage de Nike Shoes Discount Marketplace soixante-quatorze hommes. Ils Nike Soccer Cleats Boots semblaient Coach Bags On Sale comme en délire. Derrière Klakee-Nah, quatre Hugo Boss Sale vieux Descuentos Nike esclaves, les seuls Adidas Superstar Sale Online qui lui demeuraient Adidas NMD For Sale de tous ceux qu’il avait possédés jadis, veillaient à le servir. Timberland Outlet Ils remplissaient son verre, de leurs mains à Coach Outlet Store Online demi paralysées, ou lui cognaient le dos, entre les épaules, pour le faire se redresser, quand Canada Goose Outlet les spasmes de l’agonie le Nike Air 90 secouaient Nike Air Max Sale et canada goose jacket outlet le faisaient nike air jordan pas cher tousser convulsivement.L’orgie Air Jordan Retro Sale dura toute retro jordans for cheap la nuit. à Nike Store mesure 23 IS BACK Store que grandissaient les clameurs New Nike Shoes et les rires, air force one pas cher la mort croissait, Original Ugg Boots elle aussi, dans Canada Goose Womens Coats la nike sportschuhe gorge de vans shoe store Klakee-Nah, qui commanda Pandora Store que l’on Hogan Outlet f?t Chaussure Air Max venir Porportuk.Et Doudoune Moncler Pas Cher Porportuk newest lebron shoes entra, avec une Stone Island Outlet bouffée Official NHL Jerseys d’air christian louboutin outlet glacé qui venait du Doudoune Moncler Site Officiel dehors, avec womens nike air max lui. Il commen?a, fitflops sale uk selon sa coutume, par jeter Christian Louboutin Shoes Outlet un Christian Louboutin Heels regard désapprobateur sur Cheap Michael Kors Handbags la viande et Air max levně sur Cheap Retro Jordans For Sale les bouteilles qui chargeaient la table, et qu’il Canada Goose Online Store avait Yeezy Black payées. Mais Adidas Yeezy Boost 350 For Sale bient?t Adidas Originals Stan Smith son Soccer Boots Outlet nike regard nike shoes courut, Cheap Nike Air Huarache au-delà Air Nike des faces enluminées des ugg store convives, jusqu’au gracieux zapatos de futbol nike visage UGGS For Women d’El-Sou. Une lueur brilla dans Air Max Sneakers ses yeux Zapatillas Nike Air Max Baratas et, Boost Yeezy Sale On Line pour Nike Air Jordan 11 un Vans Black Sneakers instant, son courroux Cheap True Religion Jeans s’évanouit.On lui fit

 

 ความเห็นที่ 5
HKK
[ 26-06-2018 08:07 ]

Maglie Calcio A Poco Prezzo

nfl jersey sales

Cheap NFL Jerseys

camisetas de futbol baratas

Camisetas De Futbol Baratas

camisetas futbol baratas

camisetas de futbol baratas

fußball trikots günstig

michael kors outlet

maglie calcio poco prezzo

wholesale nfl jerseys

custom nfl jerseys

comprar camisetas de futbol baratas

Comprar Camisetas Futbol baratas

camiseta real madrid

camisetas futbol baratas

fußball trikot kinder

bolsos michael kors outlet

Maglie Calcio Personalizzate

cheap nfl jerseys

Cheap NFL Jerseys China

camisetas futbol baratas

camiseta fc barcelona baratas

Comprar Camisetas De Futbol Baratas

equipaciones de futbol baratas

fußball trikots

bolsos michael kors baratos

cheap coach purses

official coach factory outlet online

coach outlet store online

coach outlet sale

coach handbags outlet

coach outlet online

coach outlet store online

coach factory outlet

coach factory outlet online

coach factory outlet online login

Coach Outlet Online Store

Coach.com

click here

Coach Factory Outlet Store

Coach Outlet Store Online

official coach outlet online

coach factory website

coach factory online sale

Coach factory outlet website

coach factory store online  

 ความเห็นที่ 6
wholesale engravable pandora charms uk
[ 03-07-2018 01:02 ]

michael kors crossbody foldover walletmichael kors fulton crossbody bag brown murahmk satchels jet set items queensmichael kors backpacks for school library

wholesale engravable pandora charms uk http://www.specialtphotography.com/pandoraoutlet_en/wholesale-engravable-pandora-charms-uk  

 ความเห็นที่ 7
XUXUXU
[ 07-07-2018 09:34 ]

Acheter Maillot Coupe Du Monde 2018 comme votre numéro un joueur est un gros plus pour passer une commande.

La saison de football fournit encore plus de raisons d'acheter une bonne qualité Maillot Pas Cher.

Les fans doivent avoir une bonne Sac Michael Kors Pas Cher pour représenter leur équipe préférée.

Il peut y avoir beaucoup de différence dans la qualité de Maillot De Foot Pas Cher dans notre boutique en ligne.

Maillot Foot Pas Cher bon marché peut vous fournir beaucoup de choix pour vous s'il vous plaît.

Toute période de l'année est un bon moment pour acheter Chaussures Louboutin Pas Cher, et vous pouvez même l'avoir personnalisé, si vous le souhaitez.

Comment obtenir les mêmes normes de haute qualité dans la Maillot De Foot Pas Cher?

Maintenant, consultez notre site Web complet à la meilleure Maillot Foot Pas Cher.  

 ความเห็นที่ 8
BKI89yjam
[ 15-07-2018 16:18 ]

From brought the first curry shoes soccer ball, a garage at the match: each other laid out a perfect diamond top, teammate Steve Blake flew to follow up, left the clippers protect darren collison (microblogging) the gap between two steps guiding their closely, Danny granger will be the only defender in pull. This is the shed superior court intuition and knowing that embodies: his shot collection. He seems to comprehend the defensive player on the ideas, can predict their particular next move, then strike beforehand. "When other people are usually doing gesture, garage with judgment, and the sport, this is Stephen is the better place, in this respect this league may be first rate. Find field space, know the location where the defense space will arise, it is the key with the art of his images. Because no matter how good your shots, much more exquisite technology, no bedroom is useless. "ESPN's Brian thorpe, once wrote with his article.

Garage very carefully stephen curry shoes observing the defense, he have reason to be therefore cautious. Before this, the warriors have missed 12 goals in 13 shots during the past, is now 33 to 37 behind the clippers, disturbed from the right leg muscle pressure of garage after just one of 4. For storage area himself, this ball is vital: before a season, he hit a record in NBA history using 272 grains of several points, if again set up three points today, his three points this season hit number will surpass 200 mark. So that library can become the sixth in a row has no less than two season hit 190 grains of three people, at the same period, still can have several points to continuous hit game streak continue to 54 games - it will likely be the warriors team historical past record.

"I like everything kevin durant shoes relevant to the shooting, " garage once said in a interview, "but with the maximum especially in perfect side posture. When your body's in good rhythm, from standing in the feet and incapacitated, his hands to complete an effort, all series of joint actions will probably be calm and smooth, similar to waves. It's a great feeling. ".Tag: kyrie irving shoes birkenstock sandals kyrie 2 kyrie 4 shoes nike air more uptempo adidas supreme yeezys curry 2 lebron 15 curry 2 kyrie irving shoes nike kd 11 kevin durant shoes adidas nmd kyrie shoes kobe 10 kyrie 3 shoes nike zoom vaporfly adidas yeezy yeezy shoes asics gel kayano 23 curry 4 footlocker Nike CR7 kobe 11 adidas zx flux kyrie irving jersey adidas nmd nike air max 270 Nike Soccer Cleats adidas nmd shoes rose 6 ultra boost 4.0 stephen curry jersey kobe shoes nike lebron shoes air jordan shoes kyrie 1 lebron 14 nike kyrie 4 canada goose kevin durant jersey vans sk8 hi john wall shoes soldier 11 puma fenty mizuno running shoes balenciaga shoes nike kyire shoes yeezy boost triple white vans shoes adidas boost adidas yeezy boost 350 v2 zebra nike lebron 14 nike mercurial kyrie irving shoes nike kyrie 3 adidas clothing nike zoom vaporfly elite nike air force 1 ecco kd shoes paul george shoes adidas eqt air jordan 31 adidas soccer cleats nike air presto adidas tubular kyrie 4 confetti adidas superstar Shoes hand spinner NMD R1 Primeknit adidas nmd human race michael jordan shoes adidas alphabounce stephen curry basketball shoes curry 3 nike vapormax nike pg 2 kyrie irving jersey adidas porsche stephen curry shoes kyrie 3 balenciaga triple s Shoes puma fenty slides rose 8 lebron 15 ashes nike sock racer  

 ความเห็นที่ 9
zarabahmani
[ 01-11-2018 01:04 ]

mackage coat sale online coupon lady names new balance 410 70s running suede sneaker boston red sox 9 ted williams red flexbase authentic collection stitched baseball jersey boston bruins custom jersey jordan eclipse jogger leather prada tote outlet near

zarabahmani [url=http://www.zarabahmani.com/]zarabahmani[/url]  

 ความเห็นที่ 10
segwaycr
[ 05-11-2018 03:10 ]

cincinnati reds hats through years zodiac sign adidas originals stan smith pink nike air max 2016 pink white billig nike sb portmore herre gr? imitation ugg boots ray ban clubmaster flash lenses rb3016

segwaycr  

แสดงความคิดเห็น
    ชื่อ-นามสกุล :
    อีเมลล์ :
    รหัสในการโพส :
นำรหัสในการโพสมาใส่ให้ถูกต้อง
    รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    รายละเอียด :
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 20,888,640 คน © 2009 sugarrain.com