ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
  จำรหัสผ่าน  
 
   
 
 
 
 คำถาม : จับนายวายร้าย มาสยบยัยสาวจอมห้าว Chapter 6

หลังจากที่ห่างหายไปนานถ้าใครยังจำเนื้อเรื่องไม่ได้ ให้กลับไปอ่านตอนที่แล้วนะค่ะ ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ
http://www.sugarrainbooks.com/read.php?action=viewans&id=5165&gid=9999


ฉันลงจากเตียงเดินไปยังประตูห้อง พร้อมกับแขนอันงามๆ ของฉัน ที่เอื้อมไปบิดลูกบิดประตู

“กรุณาช่วยยกก้นเน่าๆ ของนายออกไปจากห้องฉัน เดี๋ยวเก้าอี้ฉันจะติดเสนียดเน่าๆ ของนาย” มืออีกข้างของฉันผายมือออกไป ใจจริงฉันอยากจะใช้คำว่า “เชิญ” ด้วยซ้ำ

“นั่นมันเรื่องของฉัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ...เธอยัยปากเหม็น”

“อี้!!! อะ...ไอ้...โรคจิต ฉันปากเหม็นแล้วไปหนักหัวนายรึไง” ฉันยืนท้าวสะเอว มืออีกข้างชี้ไปทางนายโรคจิตที่ทำทองไม่รู้ร้อน ที่ยังคงนั่งอยู่บนเก้าอี้ พร้อมกับขาทั้งสองข้างที่ยังคงนั่งขัดสมาธิ เห็นแล้วน่าจับถีบตกเก้าอี้ยิ่งนัก โฮะๆ ความคิดชั่วร้ายของฉันมาอีกแล้ว ฮาๆๆ >u<

“ทำหน้าแบบนี้ อย่าคิดว่าฉันไม่รู้นะว่าเธอคิดจะทำอะไรยัยลามก” พูดจบอีตาโรคจิตก็อ้าปากหาววอดๆ พร้อมกับยกมือป้องปาก

“นายว่าใครลามกหา อีตาโรคจิต” ฉันยกขาข้างขวาฟาดเข้าไปที่ลำคอของไอ้หมอนี่

ฟลุ๊บ!!!

เอ๊! ไอ้หมอนี่มันสามารถรับขาของฉันด้วยมือข้างซ้ายมือเดียว ก่อนจะปัดเอาขาของฉันออกไป พร้อมกับสะบัดมือและส่ายหัวในคราวเดียวกัน

“หึ” นายนั่นสบถในลำคอ พร้อมกับลุกขึ้นออกไปจากเก้าอี้แล้วเดินไปยังห้องน้ำของฉัน ถือวิสาสะเกินไปแล้วนะนาย

นายนั่นยืนพิงขอบประตูห้องน้ำ ก่อนเอ่ยปากพูดออกมาทั้งที่ยืนหันหลังให้ฉัน “ฉันจะอาบน้ำ เชิญเธอบ้าได้ตามสบาย บ๊ายบี๊” หนอย! มันน่าต่อยสักทีสองทีดีมั้ย พูดทั้งที่ตัวเองอยู่ในห้องของคนอื่นอย่างหน้าตาเฉยเนี่ยนะ มันจะหน้าด้านเกินไปแล้วนะนาย

“หนอย!! กรอดด” ฉันกำหมัดแน่นทั้งสองข้างด้วยความโกรธ

หนอย! อีตาโรคจิต ฉันอยากจะจับนายหักคอนัก

พลันสายตาฉันเหลือบไปเห็นกระป๋องแป้งที่ตั้งอยู่บนโต๊ะหนังสือเรียน

ขวับ!!!! (เสียงฉันคว้ากระป๋องแป้ง)

ปัง!!!! (เสียงกระป๋องแป้งกระทบกับประตู)

โธ่เว้ย ทำไมวันนี้ฉันทำอะไรแล้วมันไม่ได้ดั่งใจฉันวะ

“หึ...เธออย่าคิดว่ากระป๋องแป้งพันธ์นั่นมันจะทำอะไรฉันได้ รอไปอีกสักร้อยปีค่อยมาเอาคืนฉันนะ ยัยบ๊อง” เสียงไอ้หมอนั่นลอดผ่านมาจากประตูห้องน้ำ ไม่ว่าจะฟังยังไง มันก็เหมือนกับว่ากำลังสมน้ำหน้าฉันอยู่ดี

ปัง!!!!

เป็นเสียงที่ฉันปิดประตูห้องของตัวเองดังลั่นไปเกือบทั้งบ้าน ดีนะที่ประตูไม่พัง มีหวังไอ้น้องบ้าจับฉันยัดโถส้วมแน่ๆ

ฉันเดินออกมาจากห้องแทบจะทันที มันหงุดหงิดเฟ้ย และหมั่นไส้ไอ้หมอนั่นด้วย

โธ่เว้ย!!!

เปรี๊ยะ!!! ตุ๊บ!!! โอ๊ย!!!

เจ็บๆๆ เจ็บเป็นบ้า ก็ความที่ฉันหมั่นไส้ เลยเตะเข้าไปที่ขอบบันไดไม้ เพื่อจะเดินไปยังห้องไอ้น้องบ้าที่อยู่ตรงข้ามกับห้องฉัน ส่วนบันไดอยู่ครั่นไว้ระหว่างกลาง ส่วนตรงกลางเป็นห้องของแม่ ที่ฉันเดินไปยังห้องไอ้น้องบ้า เพื่อจะไปอาบน้ำไงเล่า ก็โดนไอ้หมอนั่นยึดห้องน้ำของฉันไปโดยปริยาย เจ็บเฟ้ยเจ็บ ปัดโธ่!!!

เวลาเที่ยงของวันเดียวกัน

น่าเบื่อเว้ย น่าเบื่อๆๆๆๆ ฉันไม่เคยเบื่ออะไรเท่ากับวันนี้มาก่อนเลย ก็มีไอ้พวกหน้าด้านตนหนึ่งที่ไม่ได้รับเชิญมาทำหน้าสล่อนอยู่บ้านฉันอย่างหน้าตาเฉย และไม่ว่าฉันจะทำอะไรที่ไหน แม้แต่ฉันปวดหนักปวดเบา ก็ยังอุตสาห์มาจองร้างจองพล่านฉันคอยตามติดตูดอย่างกับว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวร มันน่าจับเสยสักทีสองทีดีมั้ย

เซ็งวะ! โทร.หาเพื่อนๆ ไปเดินเที่ยวห้างฯ ดีกว่า มาอยู่บ้านกับคนที่ฉันไม่ชอบขี้หน้า เห็นแล้วมันทำให้ท้องไส้ฉันปั่นป่วนเกิดอาการท้องผูกขึ้นมาทันที

ฉันเผลอตอนที่หมอนั่นแอบงีบอยู่บนโซฟา ส่วนน้องฉัน ก็งีบอยู่บนห้อง ใกล้เวลาแข่งเข้ามาแล้วสินะ ถึงได้หักโหมเอาจริงเอาจังขนาดนี้

เวลาผ่านไปสักพัก แต่ไม่มีเพื่อนคนไหนที่จะออกไปเที่ยวกับฉันเลยสักคน โทร.หายัยรินก็บอกว่าไม่ว่างช่วยแม่ขายของ ก็แน่ละ ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ ขายดีเป็นบ้าเลย

บ้านยัยรินขายขนมหวาน ที่ส่งให้กับทางโรงเรียน ตามร้านค้าขายของชำ ร้านขายน้ำ หรือแม้กระทั่งตามสำนักงานราชการ

แต่ถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์แล้วละก็ ตอนเช้าจะไปขายตามตลาดสดตั้งแต่หัวรุ่ง พอตกตอนเย็นก็ขายตามตลาดนัด และถ้าเป็นงานตามเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานโรงเรียน งานประจำจังหวัด

พวกฉันก็จะไปช่วยขาย ขายทั้งขนมหวาน น้ำชงน้ำชา น้ำอัดลม แต่การชงน้ำชาต้องยกให้คุณแม่ยัยริน เพราะท่านสอนพวกเราสามคน ให้ชงชาเป็น ไม่ว่าจะเป็นชาดำเย็น ชาเย็น กาแฟเย็น โอเลี้ยง

ช่วงแรกๆ ลองผิดลองถูก ชงหวานไปบ้าง ขมไปบ้าง พอผ่านไปได้สักเดือนสองเดือน พวกเราสามคนชงชากันจนได้รสชาติที่มั่นคงและอร่อยถูกปากใครหลายๆ คน

ส่วนพวกผู้ชายนั่นเหรอ ก็จะขายพวกลูกชิ้นปิ้ง ไม้ละบาทสองบาท อย่างถูกเลยละ แน่นอนว่าไม่ว่าพวกฉันจะไปขายที่ไหน ก็จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยด้วยซ้ำ ก็แหม่ พวกหนุ่มๆ นี่ละ ที่เป็นจุดขายให้กับสาวๆ และเด็กๆ แต่ละคนเวลาขายปากหวานกันไม่ใช่เล่น อย่างกับคนละคนที่ฉันเคยรู้จักเลย ถ้าแม้ว่าพวกเราจะกินไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ได้กำไลนะ


พอโทร.ไปหายัยมัส ก็บอกว่าไม่อยู่บ้าน ครอบครัวพาไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด พรุ่งนี้เย็นๆ ถึงจะกลับ

เห้อ! ครอบครัวนี่ทำไมไปเที่ยวกันเกือบทุกอาทิตย์เลยนะ ให้ตายสิ คนมีครอบครัวที่ครบสมบรูณ์ น่าอิจฉาชะมัด

พ่อเป็นถึงเจ้าของบริษัททัวร์ที่เปิดหลายสาขา แม่รับราชการประจำอยู่ที่อำเภอ และยังมีน้องชายตัวเล็กๆ น่ารัก ดวงตากลมโต แก้มยุ้ย อายุแค่เพียงห้าขวบ เป็นเด็กพูดเก่ง ฉลาด ถ้าฉันได้น้องแบบนี้สักคน ฉันจะสั่งให้เปิ้ลกลับไปทางเก่าที่เคยมา แต่ก็เอาเฮอะ ดีกว่าเป็นลูกคนเดียวละนะ

โทร.หายัยเพียว ก็ไปบ้านญาติที่อยู่นอกเมือง กว่าจะกลับก็คงจะพรุ่งนี้เย็น เพราะญาติๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด มาเที่ยว เลยนอนค้างที่โน้น

พอโทร.หาไอ้พวกผู้ชาย แต่ไม่มีใครรับสายฉันสักคน มีแต่ไอ้คุณชายน้ำ ที่รับสายจากฉันด้วยน้ำเสียงที่ งั่งเงีย อย่างไม่เต็มใจ แล้วตอบฉันมาว่า ‘คนกำลังจะหลับจะนอน แล้วไม่ต้องโทร.มาอีก รู้มั้ยว่าฉันรำคาญ ไม่มีใครว่างรับโทรศัพท์จากหล่อนหรอกนะ พวกมันเล่นเกมส์ แค่นี้แหล่ะ’ แล้วตัดสายฉันไปซะดื้อๆ เลย

ผ่านไปสิบห้านาทีฉันยังคงนอนเล่นเกมส์ในโทรศัพท์ ในท่านอนคว่ำ ขาทั้งสองข้างไขว้กันไปไขว้กันมา จนขาจะพันกันแล้ว

คลุ๊ก! คลิ๊ก! คลุ๊ก! คลิ๊ก!

เป็นเสียงฉันที่นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมาเหมือนคนหมดอะไรตายอยาก งั่นขอนอนหลับสักตื่นดีกว่า (เป็นเด็กเป็นเล็กห้ามขี้เกียจนะจ๊ะ) ฉันไม่ได้จะขี้เกียจนะ แต่ไม่มีอะไรทำจริงๆ

ฉันเอื่อมมือข้างที่ถือโทรศัพท์ไปไว้บนโต๊ะที่อยู่ข้างเตียงนอน รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่มีโครมไฟรูปกระต่ายสีขาวตั้งอยู่

ขวับ!

ฉันถูกแย้งโทรศัพท์ไปจากมือ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมอง ว่าใครกันที่บังอาจมายั่วโมโหฉัน

พอฉันเงยหน้าขึ้นมองก็ปะทะกับสายตาคู่หนึ่งนัยน์ตาสีฟ้าดั่งน้ำทะเล หางคิ้วยกขึ้น กับคำถามที่แฝงมา ‘มีปัญหาอะไรมิทราบ’ คงจะประมาณนี้มั่ง เพราะฉันอ่านจากสีหน้าและท่าทางของคนที่เอามือถือของฉันไป

ฉันยังไม่ทันได้เปิดปากโต้กลับ นายนั่นสวนฉันกลับมาซะก่อน

“หึ...สาบานว่านี่มือถือของเธอ ยัยเน่า” นิ้วชี้กับนิ้วโป้งจีบเข้าหากัน แต่มีมือถือฉันที่อยู่ตรงกลาง แล้วทำจมูกฟุตฟิตเหมือนหมาดมกลิ่นอาหาร ดูมันๆ ทำกับโทรศัพท์ฉ๊านนนนน ทำอย่างกับว่ามันคือตัวเชื้อโรคที่ต้องกำจัดอย่างไว อะ...ไอ้... ไอ้บ้าเอ้ย!

ฉันลุกขึ้นนั่งบนขอบเตียง แล้วเชิดหน้าใส่ พร้อมหน้าตากวนๆ ไปให้

“เอามือถือของคนอื่นไปอย่างหน้าด้านแล้วยังมาว่าฉันเน่า ที่บ้านนายเขาไม่ได้สอนเรื่องมารยาทเลยหรือไง”

พูดจบ ฉันขึงตาใส่ พร้อมรอยยิ้มที่มุมปากที่ฉันเลียนแบบมาจากนาย หึๆ เอาซิ๊ จับฉันปล้ำเลยซิ เอ้ย! ไม่ใช่ๆ นี่มันนิยายวัยรุ่นนะยะ ไม่ใช่นิยายแนวเอ็นซีบวกนะ นับวันฉันยิ่งลามกเข้าไปกันใหญ่เลย ดันไปติดเชื้อจากไอ้พวกบ้าซะได้

“หึ” ยิ้มมุมปากอีกแหล่ะ ฉันเบื่อจริง ยิ้มตรงอื่นบ้างได้มั้ย อย่างเช่น ที่คิ้ว ที่ตา ที่จมูก อะไรทำนองนี้

“หัวเราะอะไร” ฉันถามกลับไป ด้วยน้ำเสียงแข็งกระด่าง เหมือนชวนหาเรื่องเต็มประดา

“นี่มันยุคสมัยไหนแล้วหา ยัยงั่ง ยังใช้รุ่นปุ่มกด กับเกมส์งูงี่เง่า ที่มีแต่จะกินหางตัวเอง” เอาสักชื่อค่ะ จะงั่ง จะเน่า จะปากเหม็น หรือจะอะไร ฉันไม่เคยเจอใครที่ตั้งชื่อฉันโดยที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ~ อาเมน ~ =_=

“แล้วมันจะทำไม ฉันจะใช้อะไร จะทำอะไรมันก็เรื่องของฉัน ไม่ใช่เรื่องของนาย เอามา” พูดจบฉันก็เอื่อมมือไปคว้าโทรศัพท์ ทั้งที่ตัวเองยังนั่งอยู่บนเตียง ด้วยความสูงของไอ้หมอนั่นเวลายืน กับความสูงที่ฉันนั่งมันต่างกันลิบลับ จนทำให้แล้วฉันเสียหลักหน้าคว่ำลงไปจูบกับพื้นห้อง

ฉันยังไม่ได้เปิดปากจะด่าทอ ทั้งที่ตัวเองยังนอนคว่ำอยู่บนพื้น แต่ฉันกลับได้ยินเสียงนี่ที่เข้ามาในโสตประสาทสัมผัสของฉัน กับความคิดที่แล่นเข้ามา พร้อมหัวใจในอกเต้นผิดจังหวะ

ปัง!!!

ตุ๊บ!!!

พลุ๊บ!!!

ฉันไม่สามารถบรรยายได้ว่าเหตุการณ์ที่ฉันได้ยินมันเกิดอะไรขึ้น ฉันแทบจะลุกในทันที จนทำให้หัวเข่าฉันไปกระแทกกับขอบเตียง แต่ขอโทษเถอะ ฉันไม่สนว่าหัวเข่าฉันจะเป็นยังไง แต่ที่ฉันสนคือเสียงเมื่อกี้ มะ...มันคงไม่เป็นอย่างที่ฉันคิดใช่มั้ย

ToT

น้ำตาฉันไหลออกมาอย่างไม่ตั้งใจ ฉันไม่ได้ร้องไห้ที่หัวเข่าโดนกระแทก แต่ฉันร้องไห้ ไว้อาลัย ให้กับเศษซากมือถือของฉัน T^T

ฝาหลังกระเดนไปทางห้องน้ำ แบตเตอรี่ลงไปนอนในถังขยะที่อยู่ข้างห้องน้ำ ส่วนตัวของมัน ลงไปชักกระแด๊กอยู่ข้างโต๊ะหนังสือ

ฉันค่อยๆ เก็บซากทีละชิ้น แล้วเอามาประกอบใหม่ ดีนะที่หน้าจอยังไม่แตก ลองเปิดเครื่องดูว่ายังใช้ได้อยู่มั้ย ฉันรออยู่ประมาณหนึ่งนาที แล้วมันขึ้นหน้าจอยี่ห้อโทรศัพท์ เห้อ! ค่อยโล่งอกไปที่ ที่อย่างน้อยก็ยังเปิดติด ฉันปาดน้ำตาทิ้งทั้งที่ตัวเองยืนยิ้มทั้งน้ำตา TuT

หมับ!

โครม!!!

ตุ๊บ! ตุ๊บ! ตุ๊บ! ตุ๊บ!

ฉันดีใจไม่ถึงสามนาที ไอ้บ้านั่น มันแย่งโทรศัพท์ไปจากมือฉัน แล้วทิ้งลงพื้น พร้อมกับบาทางามๆ ที่ส่งไปให้เจ้าโทรศัพท์อย่างบ้าคลั้ง

T[]T ง่า มิทราบว่าโทรศัพท์ไปทำอะไรให้นายไม่พอใจ ถึงมาทำกับมันแบบนี้ นายมันบ้าไปแล้ว นะ...นาย...นายมันบ้าที่สุดเลย

ฉันในตอนนี้ไม่สามารถจะทำอะไรได้ ก็ของรักของห่วงของฉันมันกำลังจะจากโลกนี้ไปแล้ว ด้วยบาทาของคนที่ไม่รู้จัก ฮึก! ฮึก! ฉันกัดปากตัวเองเพื่อไม่ให้สิ่งที่อยู่ในอกฉันมันออกมา ฉันกลัวจริงๆ กลัวว่าฉันจะฆ่าไอ้หมอนี่ซะก่อน

“นะ...นี่...นายทำแบบนี้ ฮึก! กับโทรศัพท์ฉันไม่ได้นะ ฮึก!” ฉันเดินไปกระชากชายเสื้อของนายนั่น พร้อมกับน้ำตาและเสียงสะอื้น

“นี่มันแค่โทรศัพท์เน่าๆ เธอร้องไห้เป็นเผ่าเต่า ขนาดนี้เลยเหรอไง” นายนั่นหยุดการกระทำแล้วเดินลงไปนั่งบนเตียงอย่างถือวิสาสะ

“แต่นี้ เป็นของสิ่งเดียว ฮึก! ที่พ่อซื้อให้ฉันเป็นของขวัญวันเกิดนะ ฮึก! ก่อนที่ท่านจากไป” ฉันบอกออกไป พร้อมกับก้มลงไปเก็บซากที่เหมือนแหลกไม่เป็นชิ้นดี

“เธอนี่มัน มันงี่เง่าจริงๆ เลย เออๆ ฉันขอโทษก็ได้” ฉันมองคนที่บอกว่าขอโทษ ทั้งที่หน้าตามันไม่ได้บอกแบบนั่น

นั่งเตียงฉันยังพอว่า แต่นี่อะไรทำเป็นทองไม่รู้ร้อน แล้วมานอนเตียงคนอื่นอย่างหน้าตาเฉย

ฉันปาดน้ำตาทิ้ง แล้วซูดขี้มุก ซูดๆ

แฮะๆ ฉันหัวเราะแห้งๆ กลับไปหานายนั่น ที่นอนมองหน้าฉัน พร้อมกับส่ายหน้าไปมา แต่แฝงคำพูดมาว่า ‘ยัยซกมก’ ทำนองนี่

ก็แน่ละที่จะมองฉันด้วยสายตาแบบนั่น

“นายซะใจแล้วนิ กับสิ่งที่ทำ จนถึงขนาดทำฉันร้องไห้ได้ นายมันเป็นผู้ชายที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเจอมา” ฉันลุกขึ้นแล้วยืนเท้าสะเอว จ้องหน้านายนั่นอย่างเอาเป็นเอาตาย

เมื่อฉันพูดจบ หมอนั่นลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินมาทางฉัน ก่อนจะก้มลงดูข้างล่าง แล้วเงยหน้าพูดกับฉัน

“ยัยซุ่มซ่าม นี่เธอร้องไห้จนลืมไปแล้วหรือไง ว่าเข่าเธอเป็นแผล ไปนั่งรอฉันที่เตียง เดี๋ยวฉันไปเอากล่องปฐมพยาบาลก่อน” พูดเสร็จสรรพ เออออคนเดียว เคยถามฉันมะ ว่าอยากให้นายทำรึเปล่า

ไวเท่าความคิด ฉันคว้ามือเขาไว้ แล้วถามออกไป

“นายรู้รึไง ฮึก! (ฉันเอาแขนอีกข้างปาดน้ำมูกที่ไหลเยิ้มออกมาอย่างหน้าด้าน) ว่ากล่องปฐมพยาบาลอยู่ไหน ฮึก! (เสียงสะอึกที่ยังไม่หาย) ”

“ไม่รู้ คล่ำๆ เดี๋ยวก็หาเจอเองแล่ะ” นายนั่นตอบกลับมาอย่างกวนๆ

“อยู่ในตู้ที่อยู่ในครัว” ฉันบอกแค่นั่น แล้วเขาสะบัดมือออกจากมือฉัน แล้วเดินจากไป

แต่ยังไม่พ้นประตูห้อง เขาหันมาแล้วพูดว่า

“ฉันก็เพิ่งเคยเห็นผู้หญิงอย่างเธอเป็นคนแรก ที่บ้า บอ ติ๊งต๊อง ปัญญาอ่อน โหด เถื่อน ซาดิตส์ เน่า เหม็น และซกมก”

ฉันทำหน้าเอ๋อทันทีที่นายนั่นพูดจบ จนเดินจากไป ฉันต้องมาปะติดปะต่อใหม่ ว่านายนั่น ว่าอะไรฉัน

‘ฉันก็เพิ่งเคยเห็นผู้หญิงอย่างเธอเป็นคนแรก ที่บ้า บอ ติ๊งต๊อง ปัญญาอ่อน โหด เถื่อน ซาดิตส์ เน่า เหม็น และซกมก’

“ไอ้บ้า นายมันบ้าที่สุดเลย” เมื่อรู้ฉันรู้ว่าไอ้บ้านั่นมันว่าอะไรฉัน ก็ตะหวาดลั่นบ้านเลย หนอยแน่ะ มาว่าฉัน เดี๊ยะปั๊ดตบหัวทิ่มซะเลย

ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปกี่นาที กี่วินาที ที่ฉันนั่งจ้องเขาอย่างไม่ละสายตา ทำไมกันนะ? แต่มือไอ้หมอนี้เบาชะมัด ทำแผลให้ฉันอย่างระมัดระวัง พร้อมกับเป่าเบาๆ บนแผลฉัน

จนฉันเผลอนั่งมองเขาไม่ละสายตา ตั้งแต่สีผม กล้าทำไปได้ยังไงผมสีแดง ต่อให้ฉันขาวแค่ไหนก็ไม่กล้าทำหรอก มันเป็นจุดเด่นเกินไป ต้องคนหน้าด้านจริงๆ เท่านั่นที่จะทำได้ ไล่ลงมาที่คิ้วดกดำแต่ไม่หนา จมูกเป็นสันโด่ง โดยที่ไม่ต้องทำศัลยกรรมใดๆ ขนตางอน แต่ไม่ถึงกับยาว ถ้ามองไกลๆ คงดูไม่ออกหรอก แต่ถ้ามองใกล้ๆ จะดูออกว่าขนตางอน ลงมาที่ปากขาวอมชมพู น่าจูจุ๊บมากกก เห้ย! หยุดความคิดเดียวนี้เลยนะ ยัยลามก

เหมือนหมอนั่นจะรู้ว่าฉันกำลังแอบมอง มันเงยหน้าขึ้นมาจนฉันสะดุ้งโหยงหลบสายตาแทบไม่ทัน ฉันเสมองไปทางอื่น รู้สึกนะว่าหน้าตัวเองร้อนผ่าวๆ นี้ฉันกำลังอายที่ตัวเองคิดอะไรลงไป หรืออายที่จะสบตาสีน้ำทะเลของหมอนั่นกันแน่นะ

“ยัยลามก เธอคิดอะไรอยู่หะ ฉันถามแค่นี้ทำไมต้องหน้าแดง ฮั่นแน่ะๆ คิดอะไรกับฉันรึเปล่าหา ยัยลามก” ไม่พูดเปล่า เอามือชี้มาทางฉันพร้อมหน้าตาทะเล้นที่มองยังไงมันก็น่าจับปล้ำมิใช่น้อย เฮ้ยๆ ออกไปนะความคิดแบบนี้

“อะ...อะไร ใครคิดอะไรมิทราบ ว้า หลงตัวเองนะเราน่ะ” ฉันทำท่ากลบเกลื่อนความเขินอายของตัวเองก่อนจะผลักหมอนั่นให้พ้นทางฉัน จนมันเซถลาไปด้านหลังเพียงเล็กน้อย

หมอนี่ถือวิสาสะเข้ามาจับมือฉันแล้วลุกขึ้นยืน พร้อมกับเอ่ยปากพูดว่า

“ออกไปข้างนอกกับฉันหน่อย” ดะ...เดี๋ยว อะไรนะ นี่ฉันหูฝาดไปเหรอ

ฉันนั่งทำหน้างงพร้อมกับกระพริบตาพริบๆ

“ทำไมถึงชวนฉัน คิดว่าเราสองคนสนิทกันมากนักเหรอ” ฉันพูดพร้อมเอานิ้วชี้ตัวเองอย่างมึนงง

“สนิทไม่สนิทฉันไม่สน เพราะฉันเป็นคนชวน ยังชักช้าอยู่นั่นแหล่ะ คนยิ่งรีบๆ อยู่” ไม่พูดเปล่า พร้อมเดินออกไปจากห้อง ยังไม่พ้นประตู หันมาสั่งฉันอีกรอบ “อ้อ! ฉันให้เวลาเธอห้านาที ในการแต่งตัวให้เรียบร้อย” ฉันนั่งทำหน้างงๆ คูณสองเข้าไปอีก ตอนนี้เครื่องหมายคำถามเต็มหน้าฉัน เอ๋อค่ะ งานนี้มีเอ๋อ ยังไม่จบแค่นั่นค่ะ ท่านพูดอ่าน หมอนั่นเห็นว่าฉันยังนั่งทำหน้าเหมือนเด็กปัญญาอ่อน นั่งทำน้ำลายยึด พร้อมกับพูดออกมาว่า “เวลาผ่านไปหนึ่งนาทีแล้วนะ ยัยเอ่อ รีบๆ แต่งตัวเข้าเซ่ ฉันให้เวลาเธอห้านาทีนะ ไม่ใช่ห้าชั่วโมง ถ้าภายในสี่นาทีนี้ ถ้ายังไม่ลงไปข้างล่าง ฉันจะตามขึ้นมาปล้ำเธอถึงห้อง” พูดเสร็จสรรพ ก่อนจะยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ให้ฉัน

“นะ...นายนี่มะ... มัน มันบ้าที่สุดเลย ฮึ่ย!” เจ็บใจชะมัดที่ฉันทำอะไรมันไม่ได้ ก็เพราะฉันเจ็บเข่านะซิ ถามได้


ณ ห้างเดอะมอลล์พาราเซตตามอน

สุดท้ายฉันก็ต้องมาตามคำสั่งของไอ้หมอนี่ ไม่ว่าพวกเราจะเดินไปทางไหน ก็มีแต่สาวๆ มองตามอย่างไม่วางตา ก็เพราะทำไมนะเหรอ ก็เพราะไอ้หมอนี่มันยิ้มพร้อมกับทำสายตาเจ้าชู้ไปให้สาวๆ ที่มอง

สาวๆ แต่ละคนมองเหมือนจะกลืนกินหมอนี่ไปทางตัว ขนาดแค่ทางสายตานะ ถ้าเข้ามาคุยได้คงได้สูดกินเป็นแน่ ไม่ต้องมาทำหน้าหมั่นไส้ฉันหรอกยะ ฉันไม่ใช่อย่างที่พวกหล่อนคิดหรอกนะ ยัยพวกแรดทั้งหลาย

ฉันไม่คิดสั้นขนาดเอาไอ้หัวแดงหนามทุเรียนมาเป็นแฟนหรอกยะ แค่เห็นหน้าไอ้หมอนี่มันก็ทำให้ท้องไส้ฉันปั่นป่วนเหมือนคนท้องเสียยังไงยังงั่นเลย


พวกเราสองคนเดินกันมาพักใหญ่ ขึ้นชั้นโน้น ออกชั้นนี้ ไปร้านโน้น ไปร้านนี้ ตกลงมันมาเดินสวนสนามรึไง ถึงไม่เกรงใจคนสวยอย่างฉันเลยหา

“นี่นาย จะพาฉันไปไหน” ฉันเอ่ยปากถามในขณะที่หมอนั่นยังเดินวนไปวนมา ตกลงมันหาเศษตังค์อยู่ใช่มั้ย ฉันเหนื่อยแล้วนะยะ ลิ้นแทบห้อยถึงพื้นแล้วนะ

ในระหว่างที่ฉันกำลังยืนพักหายใจจนตัวโยน หมอนั่นก็พูดออกมาอย่างดีใจ

“อะ... เจอแล้ว ไม่ได้มานานเหมือนกันแฮะ กว่าจะหาร้านเจอ” พูดพลางพร้อมเอามือเกาหัวอย่างโล่งอก ก่อนจะเดินนำหน้าฉันออกไป

จนทำให้ฉันเซถลา หัวแทบคะมำลงไปกับพื้น ดีนะที่ตั้งตัวไว้ได้ทัน เลยกลับมาตั้งหลักไว้ได้ วะฮะฮา

หลังจากนั่นฉันก็เดินตามหลังหมอนั่นห่างๆ เดินมาหยุดอยู่หน้าร้านโทรศัพท์ที่ตกแต่งอย่างสวยหรู มีโทรศัพท์มากมาย อย่างแบรนด์ดังๆ และพวกเทคโนลียีที่ทันสมัย มองไปรอบๆ ร้าน ก็จะเจอพวกแอพพลิเคชั่นเล็กๆ น้อย อย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือลายการ์ตูนดังๆ ลายดารานักร้อง และของตกแต่งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกพวงกุญแจตุ๊กตา ที่ห้อยโทรศัพท์ กระเป๋าใส่เศษเหรียญ บลาๆ ฯลฯ

ฉันมองจากหน้าร้านเข้าไป เพราะมันเป็นกระจกใสทั้งร้านเลยทำให้มองเห็นสิ่งของภายในร้านได้เกือบทั้งหมด

หมอนั่นเดินออกมาจากไหนร้าน พร้อมกับมาจับมือฉันอย่างถือวิสาสะ นายนี่มะ...มันชอบฉวยโอกาสชะมัด

ที่ฉันไม่ขัดขืน เอ้ย! ที่ไม่แกะมือไอ้หมอนี่ ก็เพราะมันมาจับเอาตอนที่ฉันยังไม่ตั้งตัวนะสิ เลยเข้าไปแบบงง อีตานี่มันจะมาไม้ไหนอีกละเนี้ย!


เวลาผ่านไปห้านาทีเห็นจะได้ นี่นายพาฉันเข้ามาเพื่อจะมาดูนายหาเศษตังค์ตามตู้โชว์โทรศัพท์หรอยะ นายหาอะไรก็บอกฉันสักคำหน่อยเซ่ ปล่อยให้ฉันยืนยิ้มกับพนักงานที่แต่งหน้าเหมือนนางเอกงิ้วในโรงริเกจีน ( รึเปล่า? ) จนเหงือกฉันแห้งหมดแล้วนะ ยิ้มจนปากจะฉีกถึงหูแหละ พนักงานสาวคนนี้ก็ยังไม่ขยับตัวแม้แต่วินาทีเดียว หลอนไม่คิดที่จะไปไหนเหรอยะหา มายืนทำหน้าตาหวานๆ ส่งสายตาปิ๊งปั๊ง ฉันเห็นแล้วอยากจะกระโดดเข้าไปเตะฟรีคริ๊กม๊ากมาก หมั่นไส้เว้ย!

“เอาเครื่องนี้ละครับ” ไอ้หมอนี่พูดโพล่งขึ้นมา มันเลยทำให้สมองฉันหยุดกึกก่อนที่ฉันคิดที่จะฆ่ายัยพนักงานสาวคนนี้

“นายจะเอาไปทำอะไร?” ฉันถามออกไปในท่ายืนกอดออก ด้วยท่าทางที่กวนโมโหสุดๆ น่าตบมั้ยคนแบบนี้ มันใช่ธุระของฉันเหรอหา ที่จะต้องมาเดินสวนสนามในห้างเนี่ย

พนักงานได้หยิบเอาสินค้าที่อยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ซึ่งเป็นตู้ที่สต๊อกของไว้ สิ่งที่หมอนั่นซื้อคือโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโปน ฉันดูข้างกล่องเอานะ จากนั่นพนักงานสาวก็แกะกล่องเพื่อจะเอาโทรศัพท์ที่อยู่ในกล่อง เอาออกมาติดฟิล์ม และให้ลูกค้าอย่างเราดูแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ ว่าเป็นยังไงบ้าง น่าใช้รึเปล่า ก่อนที่หมอนั่นจะยื่นโทรศัพท์มาทางฉัน

“อะไร? เอามาให้ฉันทำไม” ฉันทำหน้างงคูณสองเข้าไปอีก

“ฉันซื้อให้เธอ ถือซะว่า ฉันชดใช้คืนเครื่องเซ่งเครงเครื่องเก่าที่เธอใช้อยู่ละกันนะ ยัยงก” พูดจบก็ยัดโทรศัพท์มาที่มือฉัน

ฉันดูโทรศัพท์พลิกไปพลิกมา งงคูณสามเข้าไปกันใหญ่ มันใช้ยังไงกันละหว่า? ปิ๊งป๋อง! ฉันคิดอะไรดีๆ ออกแล้ว ฉันจะได้เอาคืนให้สาสมเลย คอยดูเถอะ

“ก็ได้ งั่น พี่ค่ะ มีเคสหรือปลอกโทรศัพท์รุ่นนี้รึเปล่าค่ะ” รุ่นนี้มันก็สวยดีนะ ก็ดีแฮะ ไม่ต้องมาเปลืองตังค์ฉัน

พนักงานเดินนำหน้าฉัน แล้วเดินเลี้ยวเข้าไปทางขวาหน่อย พอถึงจุดที่คิดว่าน่าจะใช่ของรุ่นนี้ พนักงานสาวคนเดิมก็ผ่ายมือ ส่วนฉันพยักหน้ารับเป็นเชิงขอบคุณ

เวลาผ่านไป 5 นาที ฉันก็ได้ปลอกโทรศัพท์รุ่นนี้ เป็นปลอกโทรศัพท์แบบฝาเปิดปิด ที่ฉันเลือกเป็นลายการ์ตูนผู้ชายถือร่มและมีผู้หญิงอยู่ข้างๆ ปลอกด้านหน้าเห็นหน้าตาของผู้หญิงและผู้ชาย ปลอกด้านหลังก็จะเห็นหลังทั้งคู่ สีน้ำตาล ฉันเอาอันนี้แหล่ะ แต่พอฉันดูราคา แม่จ้าว เกือบพัน หึหึ เอาให้เข็ดเลย ฉันเลือกลายที่คล้ายๆ กัน อีกสักสามชิ้น และเดินไปที่จุดขายเครื่องประดับ ก็ฉันไปหากระเป๋าใบเล็กๆ เพื่อใส่โทรศัพท์เครื่องนี้ไง ฉันมันเป็นพวกซุ่มซ่ามไม่ค่อยระวังตัว และยิ่งเป็นนักกีฬาแบบนี้ ไม่ค่อยมีเวลาที่จะดูแลตัวเองสักเท่าไรหรอกนะ

เมื่อฉันได้ของที่ต้องการแล้ว เดินไปหน้าเคาน์เตอร์ที่หมอนั่นยืนคอยอยู่ แต่แหม่!!! สนใจพนักงานสาวคนนั่นจังเลยนะ คุยกันเจาะแจ๊ะ กระหนุงกระหนิง เห็นแล้วอยากเขวี้ยงโทรศัพท์เครื่องนี้ไปซะจริงๆ เลย หมั่นไส้เว้ย

“ฮะ...แฮ่ม” กระแอมครั้งที่หนึ่ง ไม่เป็นผล

“ฮะ...ฮะแฮ่ม” กระแอมครั้งที่สองดังกว่าครั้งแรก ยังไงไม่กระตุก ยังคุยจ๋อไม่สนใจคนที่สามอย่างฉัน

“อุ๊ยๆๆ!!! นมหกค่ะ นมหกหมดแล้วค่ะ” ฉันอุทานออกมาดังๆ ทำให้สองคนนั่นสะดุ้งจนตัวโหย่ง ส่วนพนักงานสาวก็แทบใส่กระดุมกลับเข้าที่เดิมเกือบไม่ทัน

ก็แหง่ละสิ ก็เล่นอ่อยสะขนาดนั่นไม่หกได้ไง แถมแอบปลดกระดุมเสื้อเชิดตอนไหนก็ไม่รู้ แล้วหน๊มหนมของเจ้าหล่อนก็ไม่น้อยไปกว่าลูกแตงโมโต๊โตหรอกนะ

ฉันเห็นแล้วอยากจะเอาหน้าไอ้หมอนี่จับยัดเข้าไปที่ตรงกลางหน้าอกเจ้าหล่อนให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย เจ้าหล่อนจะได้สมใจอยากสักที ไม่ต้องมายืนอ่อยโชว์นมอย่างนี้หรอกยะ มันอิจฉาเฟ้ยยย ที่คนอื่นมีใหญ่กว่าของตัวฉันเอง ( ว่าไปนั่น ==”)

ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะค่ะ ในรอบหลายเดือนที่เพิ่งจะแต่งจบตอนที่ 6 ค่ะ
By : โสรยา  E-mail : kik_narakjang9@hotmail.com  Date : 01-11-2016 17:04   

 ความเห็นที่ 1
myy myy
[ 02-05-2017 14:44 ]

MYY 

swarovski jewelry nike air max ralph lauren outlet replica watches oklahoma city thunder juicy couture clothings oakley sunglasses nike free run 5.0 nfl raiders jerseys under armour basketball shoes tommy hilfiger outlet michael kors outlet jordans for sale babyliss dre beats nike.com swarovski air huarache christian louboutin milwaukee bucks jerseys asics gel heat jerseys warriors jersey coach outlet online barbour factory northface toms.com retro jordans supra shoes burberry outlet michael kors free run nike michael kors outlet online sale cheap michael kors tory burch handbags nfl bills jerseys hou jerseys watches toms outlet nfl rams jerseys ray ban philadelphia 76ers michael kors handbags air max 2015 cheap nba shoes north face pandora salomon memphis grizzlies jerseys new balance north face jackets dsquared2 ray ban outlet hollister ralph lauren polos reebok ralph lauren outlet online oakley sunglasses cheap nike roshe indiana pacers jerseys coach factory mcm backpack outlet pandora bracelet ray ban outlet online michael kors outlet ray ban outlet oakley outlet online abercrombie new balance shoes ralph lauren polo oakley outlet online ralph lauren factory store nfl broncos jerseys coach outlet nike soccer shoes cheap barbour jackets michael kors outlet online detroit pistons jerseys ray ban wayfarer tory burch sale burberry outlet online roshe runs calvin klein underwear puma shoes burberry tracksuits cheap nfl jerseys rayban ray ban sunglasses outlet designer handbags ray ban wayfarer the north face outlet vans ferragamo nfl dolphins jerseys michael kors bags cheap hoodies ray ban sunglasses nike roche run shop.coachfactory.com lunette ray ban pas cher air jordan retro nike air max polo ralph lauren outlet the north face nike ralph lauren converse outlet true religion outlet ray ban outlet nfl jerseys washington wizards jerseys oakley sunglasses cheap kate spade outlet softball bats burberry outlet ferragamo shoes iphone 4s cases thomas sabo michael kors handbags nba jerseys celine bags mcm bags christian louboutin nike huarache north face burberry online shop armani outlet ralph lauren coach outlet scarpe hogan replica watches ralph lauren polos phoenix suns jersey cheap oakley sunglasses boston celtics jerseys nfl vikings jerseys nfl redskins jerseys jordan coach outlet dsquared2 outlet mont blanc rolex watches cheap oakley sunglasses new balance coach outlet store michael kors outlet online brooklyn nets jerseys burberry handbags ray bans bcbg max azria designer handbags nfl panthers jerseys air yeezy shoes pandora jewellery australia nhl jerseys ecco outlet store chrome hearts outlet ray ban prezzi woolrich clearance red bottom shoes timberland shoes coach outlet online canada mlb jerseys air max 1 oakley ray bans adidas timberland outlet michael kors handbags longchamp outlet longchamp tory burch sale philipp plein ralph lauren bottega veneta roshe run rolex watches for sale nfl steelers jerseys lal jersey tory burch louboutin shoes wedding dress oakley sunglasses cheap nike factory nike.com burberry kate spade outlet longchamp ralph lauren nike mercurial nfl eagles jerseys swarovski online converse sneakers air max louboutin shoes nike free run dal jerseys barbour outlet versace shoes outlet air jordans ed hardy valentino shoes longchamp black friday jimmy choo hermes birkin rolex watches pandora canada burberry outlet online thomas sabo uk givenchy outlet online polo outlet store p90x3 polo ralph lauren giuseppe shoes ralph lauren uk oakley christian louboutin shoes oakley vault michael kors purses air jordans ralph lauren lacoste nfl texans jerseys north face jackets tommy hilfiger online coach factory outlet online replica handbags michael kors outlet online sale levis outlet store bottega bags air max michael kors taschen pandora charms air max shoes vans shoes nike free oakley outlet online michael kors coach outlet online true religion nfl patriots jerseys coach outlet store juicy couture toms shoes outlet nfl jerseys chh jerseys ray ban pas cher the north face outlet new balance outlet softball bats prada shoes adidas mens coach factory outlet rolex soccer shoes polo ralph lauren burberry outlet online tommy hilfiger nike canada nfl lions jerseys burberry sale nfl bears jerseys hollister kids michael kors outlet hermes outlet nike shoes air jordan shoes nike huarache omega watches burberry handbags nfl giants jerseys ray ban sunglasses michael kors louboutin shoes longchamp taschen ralph lauren outlet online nfl ravens jerseys eyeglasses frames nfl jets jerseys pandora charms ray ban zonnebril mizuno running nfl saints jerseys www.tommyhilfiger.nl beats by dr dre nfl chargers jerseys nfl buccaneers jerseys nfl browns jerseys michael kors toms outlet toms shoes outlet nike hollister online shop deutschland nfl chiefs jerseys celine outlet online nfl bengals jerseys basketball shoes swarovski jewelry jimmy choo nfl falcons jerseys michael kors handbags tommy hilfiger outlet stores orlando magic jerseys shoes outlet iphone cases cheap oakley beats by dre marc jacobs outlet uhren shop prada oakley vault hollister clothing utah jazz jerseys cheap true religion converse north face backpacks ray ban coach bags outlet mcm backpack mcm handbags mbt shoes sale air max nike air max 2014 ray-ban sunglasses timberland femme montre femme nike shoes air force swarovski crystal oakley chi jerseys vibram five fingers atl jerseys roshe runs relojes toms outlet michael kors outlet online sale ray ban swarovski canada coach purses factory coach factory nike outlet cheap michael kors oakley sunglasses giuseppe zanotti adidas prada handbags chi hair michael kors outlet online sale long champ nuggets jersey hilfiger online shop asics michael kors purses tommy hilfiger outlet stores marc jacobs salvatore ferragamo nfl packers jerseys vans polo ralph chris paul jersey sacramento kings jerseys huarache replica watches nike mercurial coach outlet store online mlb jerseys new balance canada kate spade cheap eyeglasses bcbg max new orleans pelicans jerseys nfl colts jerseys michael kors air max toronto raptors jerseys coach outlet store coach factory adidas shoes chi flat iron true religion jeans outlet nike air adidas schuhe fendi belts hermes bags sas jersey oakley sunglasses adidas tn requin pas cher nike air max toms outlet nfl jaguars jerseys cheap jerseys hugo boss outlet michael kors outlet roshe run polo ralph lauren outlet online burberry outlet ralph lauren outlet longchamp handbags nfl 49ers jerseys converse shoes nhl jerseys true religion jeans men nike shoes outlet nike free run hollister clothing store purses and handbags cleveland cavaliers portland trail blazers jerseys nfl cowboys jerseys nike prada outlet air max 90 minnesota timberwolves jerseys prada outlet ralph lauren online shop nfl azcardinals jerseys oakley pas cher adidas red bottom shoes oakley sunglasses north face true religion jeans women burberry outlet store longchamp handbags barbour jacket outlet beats headphones instyler ionic styler puma online shop hollister co michael kors womens clothing hogan adidas nike outlet timberland shoes nfl titans jerseys toms shoes barbour jackets carmelo anthony jersey kate spade outlet online mlb jerseys michael kors bags plein outlet burberry sale air max schoenen michael kors canada nfl seahawks jerseys burberry outlet mlb jerseys mcm backpack  

 ความเห็นที่ 2
chenlixiang
[ 15-09-2017 10:40 ]

mulberry ukmulberry handbagskate spade outletcoach outlet store online clearancesfitflops sandalsugg australiambt shoesair jordanschristian louboutin outlet clearanceburberry outletcolumbia outletcanada goose clearancemontre rolexugg outletmichael kors geldbeutelcheap jordan shoesralph lauren t shirtray ban sunglasses outletnike air max onlinenike factory outletcoach outletmichael kors outlet clearancechristian louboutin outletnike trainers ukcoach factory outletfitflops sandalsbirkenstock sandalsray ban sunglasses cheapnorth face outlet 70% offugg bootsadidas trainers shoesugg outletugg bootsralph lauren outletcoach factory outlet onlinecoach outletcoach outlet onlineyeezy boost 350 v2yeezy boost 350 kaufenray ban onlinecoach outletugg outletrolex oyster perpetualmichael kors bagsralph lauren outlet onlinetrue religion outlettrue religion outletmichael kors väska reajordan shoesnew balance shoesferragamo outletlouboutin outletlouis vuitton outletgafas de sol ray ban 2017adidas jeremy scott wingslouis vuitton handbagscoach outletlouis vuitton outlet onlineugg australia bootsunder armour outletcheap jordan shoesprada bagshockey jerseysugg slipperschristian louboutin ukugg factory outletcheap uggsugg bootsmanchester united jerseyray banscoach outlet onlinenfl jerseysugg outlet onlineuggs clearancechristian louboutin salemichael kors geldbörseugg bootsugg outlet storerolex online storeugg boots outletlouis vuitton ukmichael kors handbagsmulberry bagstrue religion outletjordan 14cheap nfl jerseysjordan shoesuggs outlet storecheap ray bansrolex datejust 2adidas stan smithpandora jewelrysupreme clothing ukugg boots on sale 70% offralph lauren outletnike blazer sneakersnorth face outletuggs classic bootskate spade salemichael kors outlet onlineprada outletmac cosmetics outletchristian louboutin salenike outlet 30% offcheap jordanscoach outlet online 70% offugg boots clearanceadidas yeezy boost 350tommy hilfiger canadamoncler outletugg boots ukpandora jewelryugg boots 70% offadidas originals ukralph lauren shirtsugg outlet 70% offcoach factory outletsuperdry shirtsralph lauren italiaugg outletlouis vuitton outlethermes birkin handbagsgiuseppe zanotti shoesmichael kors handbagsrolex daytonanike storeburberry outlet onlinemichael kors damenuhrugg slipperskate spade outlet storemichael korstory burch ukmoncler jacketuggs outletcheap oakley sunglassescoach canadanike outlet storemichael kors ukarmani eyeglassestory burch outletcoach outletcoach outletmichael kors outletnike air max shoesmichael kors outlet onlinecanada goose saletory burch outletpandora charmsprada outlet storemoncler jacketstory burch outlet onlineuggs outletcarrera eyewearcoach factory outlet onlineralph lauren shirtslouis vuitton handbagsuggs outletuggs outlet onlinefitflops outletnike huaracheralph lauren españaralph lauren outletoakley vaultburberry outlet onlinemichael kors outlet onlineadidas outletcoach outlet online shoppingugg boots outletralph lauren polopandora charmscanada goose outletfitflops shoescoach factory outletsupreme shirtsadidas outlet storeswarovski crystal jewelrynfl jerseys wholesalefitflops shoesugg bootsugg bootskate spade saletrue religion saleuggs slipperstrue religion saletrue religion jeanscheap ugg bootsthe north face clearancemichael kors outlet 80% offburberry handbagsthe north faceugg boots on salenfl jerseys wholesalecanada goose canadacoach pursesnorth face outlet onlinecheap oakley sunglassesoakley sunglasses cheapcanada goose saleadidas stan smith shoesugg salenike air max ukray ban sunglassesyeezy 350 v2coach outletugg boots on salecoach outletpolo ralph lauren outletchelsea jerseyugg salemontblanc penuggs clearanceconverse shoesugg boots clearanceugg boots cheapcoach outletmichael kors outletralph lauren outletugg outlet 70% offretro jordansralph lauren polo outletthe north face jacketstrue religion jeansralph lauren soldesmlb jerseys wholesalenike outlet storeralph lauren outletcoach outlet store online clearanceskate spade outletchristian louboutin outletsalvatore ferragamooakley sunglasses outletmoncler outletcoach outlet onlinepolo outlet onlineoakley sunglassesoakley sunglasses wholesalemichael kors geldbeutelray ban sunglasses outletnike air max 2017north face outlet storeugg australiapolo ralph laurenugg clearance saleuggs outletcoach factory outletugg outlet storeversace sunglassesray ban sunglasses cheappandora charmsnike factoryugg bootsmont blanc ballpoint pensugg bootslongchamp handbagsnike runningmichael kors outletmichael kors handbagsralph lauren outlettrue religionadidas trainersmlb jerseysmoncler outletadidas yeezy boost 350discount nike shoesugg boots for womenlouis vuittonfitflops clearancecheap michael kors handbagsadidas nmd runnertory burch handbagscoach outlet store onlinecanada goose outletocchiali da sole ray banugg bootscheap pandora jewelrynhl jerseysray ban sunglasses outletlouis vuitton outletmichael kors handbagsnike nfl jerseyssuperdry saleadidas yeezy boost 350coach factory outletugg factory outletlouis vuitton outletcartier sunglassesugg bootsnba jerseys wholesalelouis vuitton bagsthe north face outletcheap snapbacksadidas outletcheap nfl jerseyscheap ray ban sunglassesdolce & gabbana sunglasseshermes handbagspolo ralph laurennorth face clearancecanada goose for saleray ban sunglassescanada goose outletmichael kors outletray ban ukuggs outletugg boots outletcoach walletslouis vuitton handbagscoach factory outletcoach outletchristian louboutin ukcoach outletmichael kors outlet 70% offmichael kors väska reachristian louboutin outletlongchamp outletugg outlet onlinecheap ugg bootsprada outletnike huarachefitflops shoesuggs canada salemichael kors outlet clearancecoach outlet store onlinemichael kors handbagsralph laurenmichael kors outlet onlineburberry outlet onlinecheap jerseysugg australia bootsair jordan shoesugg on salefitflop sandalsuggs outlet onlinenfl jerseys from chinamichael kors outlet online salehermes beltugg australia bootscheap nfl jerseyshermes ukuggs outletnfl jerseysmichael kors handbagsnorth face outletcoach factory outlet onlinemichael kors canadaugg australiaugg salebirkenstock shoespandora charmsvans shoesnorth face jacketscoach outlet onlineoakley sunglasses wholesalecheap dior sunglassesray ban aviatorsuggs on saleralph lauren outletjordan shoesmlb jerseysmichael kors outlet onlinechristian louboutin salenorth face jackets on saleoakley sunglassesadidas soccer shoesadidas yeezychaussures christian louboutinsupreme t shirtsralph lauren shirtsadidas wings shoescanada goose jacketsugg outletuggsmoncler jacket outletnike roshe runnike factory storeugg boots on saleoakley sunglassesoakley sunglasseschristian louboutin shoescoach factory outlethermes outletcheap jordan shoesprada outletoakley sunglasseslongchamp outletcheap ray ban sunglassesugg bootsjordan shoescheap ugg bootslongchamp outlet storeugg outletburberry saletrue religion outletugg bootsugg boots 70% offferragamo beltcoach outlet onlineadidas yeezyprada eyeglassesoakley sunglasses wholesalecoach outlet store online clearancesmichael kors canadafitflop outletpolo ralph lauren ukmichael kors ukmichael kors outlet clearancemichael kors handbagsmichael kors outletmcm outletray ban zonnebril salemanolo blahnikferragamo outletpolo outletcoach bagsmontblanc pensbirkenstock sandalslouboutin shoesmichael kors handtaschenkate spade outlet2017.9.15chenlixiang

 

 ความเห็นที่ 3
WQ
[ 19-09-2017 14:52 ]

Forex pandora jewellery australia trading is a kind louboutin shoes of trading in nfl jets jerseys which you air max 90 can do marc jacobs handbags all type coach outlet usa of nike roche buy hollister clothing store and sell designer handbags on coach outlet store international level. Each person has its portland trail blazers jerseys own choice nike running shoes to basketball shoes get a job. cheap oakley sunglasses Forex trading hollister online shop is very nfl falcons jerseys beneficial for ralph lauren the whole state cheap eyeglasses as well as it is new balance shoes very nfl texans jerseys helpful. cheap ray ban It has also nfl cowboys jerseys lot of harms for the people. There are memphis grizzlies jerseys a lot of mbt shoes incorrect ray ban ways of orlando magic jerseys Forex trading. Trading is juicy couture handbags also done via internet. This kind of Forex michael kors uhren trading is referred as adidas clothings online burberry Forex trading. atl jerseys This louboutin shoes trading vibram five fingers is pumas very well lakers jersey known soccer shoes outlet at the international ray ban pas cher level. tommy hilfiger online shop Majority of huaraches the ed hardy people do coach black friday this trading because they vans save jordans the purses and handbags time and nfl saints jerseys do very well hornets jersey job.There wholesale handbags are coach factory outlet a lot of ray ban sunglasses outlet different burberry handbags kinds ray ban pas cher of trading such nike air max 90 as picture trading, money trading, nike auto thomas sabo parts golden state warriors trading mavericks jerseys and the other oakley sunglasses cheap one. kate spade handbags You can nfl chargers jerseys find the louboutin different and nike shoes easy instyler methods of nfl buccaneers jerseys Forex trading nfl rams jerseys on the timberland pas cher international sacramento kings jerseys level michael kors from coach factory online the internet by air max thea using mcm bags techniques bulls jersey of TBL. This milwaukee bucks jerseys is the best source to find the good barbour outlet store and nfl vikings jerseys reliable information about the clippers jerseys Forex michael kors outlet trading. This barbour trading plein shoes is very high pandora in cost ray ban wayfarer because it use at phoenix suns jerseys the international level. You longchamp outlet can cheap oakley use the michael kors methods mcm handbags of this Forex in nfl eagles jerseys day time and michael kors purses also at the night. This is omega twenty air max pas cher four hours trading that is why it is called Forex hermes birkin trading.What nfl colts jerseys is day trading? swarovski crystal This indiana pacers jerseys is the best method of flat iron Forex trading. It is actually adidas zx very christian louboutin typical trading burberry outlet online and no nike store one common person can do tn requin pas cher this trading because timberland shoes it true religion jeans outlet needs kate spade handbags good ralph lauren outlet skills. fendi shoes If chrome hearts clothings you michael kors outlet have those skills then you can easily coach factory do this trading. [b][/b] This mcm backpack method of trading is oakley pas cher just based long champ on nfl panthers jerseys the different technical utah jazz jerseys signals. mens hoodies It is michael kors outlet online sale mostly adidas online shop done by michael kors the huarache business man. cheap true religion TBL air jordan retro provide prada sunglasses authentication key to this tory burch method nike roshe run of ralph lauren uk trading. michael kors Most nfl jerseys of celine outlet the people have the coach outlet experience ralph lauren outlet to do day nike soccer shoes trading and when prada they do, definitely: they nfl bills jerseys did the good burberry handbags job because they have lebron james shoes a polo ralph lauren lot air max 2007 of experience about the mlb jerseys day trading nike uk and air max have the birkenstock taschen deutschland skills for stone island jackets it. A number of nike factory common people nike air max cannot do this trading celtics jerseys because they rolex watches have kate spade bags no thomas sabo knowledge about bottega it. hollister coA bcbg max large picture trading is one of the nike factory outlet best mlb jerseys methods to cle Jerseys do the the north face trading. It nfl 49ers jerseys is hollister clothing very easily done by all the people who want swarovski online shop to do it. It nfl redskins jerseys contains air yeezy a skechers mens shoes number ferragamo shoes outlet of people who work oakley standard issue on it many pandora jewelry days or may giuseppe zanotti be nfl packers jerseys many supra shoes outlet weeks and under armour outlet also months coach outlet and washington wizards jerseys set michael kors outlet online the [b][/b] target oakley for the sake michael kors outlet online sale of trading. iphone 5s cases It is basically oakley depends on louboutin shoes the chart juicy couture clothings time frames. nuggets jersey First of polo ralph all oakley vault they make these charts and the time frames michael kors for north face jackets trading then they will ray ban uk able to do the Forex dansko shoes outlet trading. This is very useful and burberry handbags beneficial method oakley store of Forex.The best prada handbags and barbour mens jackets reliable method of giuseppe zanotti sneakers to do jordan retro 11 Forex trading new york knicks jersey is automated armani watches Forex cheap oakley sunglasses trading. There are a ray ban outlet lot pandora charms of various ways to do puma online shop the automated Forex trading. Most of the michael kors bags people do this trading rolex watches because new balance it omega watches saves the nfl titans jerseys time. It is also known nfl azcardinals jerseys as time adidas.nl saving trading. givenchy You tommy hilfiger outlet can skechers canada also hollister search the multiple nike air max methods of trading from the internet through spurs jerseys Forex.Property burberry Mortgage Loan Refinancing Online - three Suggestions nike free trainer 5.0 On Refinancing Your oakley Property How significantly fitflop shoes can you new balance store anticipate in closing timberland outlet fees for a refinance? mizuno Typically between philipp plein clothes three-6% of converse the total fred perry polos loan amount. louboutin shoes So, swarovski jewelry for swarovski canada a nhl jerseys ... burberry handbags Forex longchamp trading is a tory burch sale kind of trading in which iphone 4s cases you birkenstock deutschland can do nike free all type of buy veneta and nike jordan sell long champ on cheap coach purses international beats by dre headphones level. Each reebok person has its birkenstock own choice coach bags outlet to coach outlet online get air max a job. Forex ralph lauren outlet online trading is very beneficial michael kors outlet online sale for the whole state as well as it is oakley very helpful. coach factory outlet It has also lot ray bans of omega watches harms polo outlet online for the pandora charms people. There huarache are a lot of converse incorrect ways of nfl broncos jerseys Forex trading. Trading is valentino shoes also done via internet. This kind michaelkors.com of ralph lauren factory store Forex trading is referred as longchamp black friday online Forex nfl steelers jerseys trading. eyeglasses frames This nfl giants jerseys trading is very roshe well hogan shoes known dsquared2 shoes at north face the soccer jerseys international level. Majority brooklyn nets of the people nike shoes do this michael kors purses trading because they air force save the time coach factory outlet and prada outlet do new balance very rolex replica well job. montblancThere polo ralph lauren outlet online are rayban a lot of different kinds detroit pistons jersey of hollister co trading uhren shop such as longchamp handbags picture minnesota timberwolves jerseys trading, money fidget spinner trading, auto adidas online shop parts north face canada trading miami heat jersey and the northface other one. rolex watch You michael kors can find nike shoes the different and easy methods oakley sunglasses outlet of Forex the north face outlet trading nfl raiders jerseys on the international level from the internet oakley sunglasses by timberland boots using techniques red bottom shoes of hogan TBL. easton bats This air jordan shoes is the nfl lions jerseys best source to find the good and reliable information about the michael kors handbags Forex trading. This polo ralph lauren outlet trading is very asics gel high in cost because nike it ray ban prezzi use at salvatore ferragamo the burberry outlet online international level. marc jacobs handbags You free running can oakley outlet use hermes birkin bag the methods lacoste outlet of burberry outlet online this nike outlet Forex rockets jerseys in day time and cheap barbour jackets also at the night. bcbg max azria This is twenty four hours michael kors outlet online trading that is why it burberry outlet online is true religion jeans outlet called vans shoes Forex cheap jordans trading.What is toronto raptors jerseys day trading? This adidas shoes is the best method of Forex boutique clothing trading. It nfl seahawks jerseys is actually very typical trading and nike roshe run no ralph lauren uk one oakley sunglasses cheap common person can wholesale handbags do vans this trading because nfl patriots jerseys it needs ray-ban sunglasses good nike outlet skills. If you have air jordan those skills then true religion outlet you polo ralph lauren outlet can pandora bracelet easily do nba jersey this beats by dr dre trading. tommy hilfiger canada This doudoune north face method nba jersey of nfl bears jerseys trading air max is true religion jeans women just burberry outlet based on michael kors handbags the different ferragamo shoes technical signals. salomon It is mostly done by ray ban the business man. TBL provide beats headphones authentication key to this babyliss flat iron method versace of trading. nfl jerseys Most fred perry of the tommy hilfiger online people mcm backpack outlet have adidas the converse sneakers experience mcm bags to north face do day trading ray ban sunglasses and tommy hilfiger outlet stores when they do, definitely: ray ban black friday they montre femme did the nfl chiefs jerseys good ray-ban sunglasses job coach factory outlet online because they have burberry sale a michael kors outlet online lot of jerseys from china experience about polo ralph the day trading and have horloges the skills for skechers shoes outlet it. michael kors handbags A number nike of nike free common nike id people jimmy choo cannot do this trading because they have no oakley holbrook knowledge about it. ralph lauren poloA large picture trading is one coach shop factory of nike roshe run the best methods woolrich clearance to do the replica watches trading. omega watches It is north face backpacks very easily done by all the adidas people who want calvin klein outlet to do it. It chi flat iron contains supra shoes a easton bats number coach factory outlet online of people nfl bengals jerseys who work on it many days 76ers jerseys or cheap ray ban may michael kors bags be nhl jerseys many nike air max weeks and also months burberry outlet and set the target for the hilfiger outlet sake ray ban of trading. hollister kids It is basically north face outlet depends on the chart new orleans pelicans jerseys time frames. polo ralph lauren First of all they nike roshe run make these charts and the time michael kors bags frames for hermes belt trading then they thunder jerseys will able to nfl jaguars jerseys do the Forex trading. dsquared2 sale This is asics very useful nike mercurial and beneficial new balance method nfl browns jerseys of Forex.The best and reliable method tommy hilfiger of to do ferragamo Forex levis outlet trading coach bags friday is barbour jackets outlet automated swarovski Forex swarovski crystal trading. oakley sunglasses There are a lot of various oakley outlet online ways to do the automated oakley black friday Forex trading. Most of the people do this trading christian louboutin because it saves the time. converse outlet It is also hogan sito ufficiale known michael kors outlet as time jimmy choo outlet saving prada shoes trading. true religion You can also search ecco mens shoes the multiple air max 95 methods of trading from longchamp the ralph lauren internet through Forex. shoes outletProperty Mortgage baseball jerseys Loan Refinancing Online ray ban outlet - three Suggestions On dre headphones Refinancing nfl dolphins jerseys Your air max Property How ralph lauren significantly can you hermes tracksuits anticipate hugo boss in air max shoes closing fees nike air for a jordan retro refinance? Typically between ralph lauren outlet online three-6% longchamp of nba jersey the ferragamo total loan nfl ravens jerseys amount. [b][/b] So, for a ...

 

 ความเห็นที่ 4
HYst
[ 06-11-2017 09:25 ]

’épouser, avec l’anneau au doigt, le Nike Shox Cheap prêtre et la Nike Air Shoes Bible.Sa pensée allait Nike Outlet vers un jeune Peau-Rouge, Moncler Sale de nike air sa Air max dam race Michael Kors Handbags Discount et Air Max 90 de sa tribu, nommé Akoun, Jordan Shoes Air et nike sneakers qui vivait au Poste nike mercurial soccer cleats de Adidas Originals Sale Tana-naw. Il Nike Huarache Womens Cheap lui apparaissait fort et Air Max Pas Cher beau, malgré sa Air Max Femme pauvreté. Chasseur habile, Akoun avait beaucoup voyagé. Ugg Outlet Online Store Il avait Adidas Shoes Discount Marketplace erré parmi les plus Pandora Official Website lointaines TOMS STORE solitudes Discount Christian Louboutin Shoes du Cheap Nike Free Run Northland, traversé Nike Polo Sale vers Nike Shox discount Sale l’Est toute l’Amérique converse store du Nord, Uggs Pas Cher Soldes jusqu’à la Baie d’Hudson, et Nike Factory Store navigué à l’Ouest, Nike Online Store vers Moncler Outlet Store la Sibérie suivre un envoi et Michael Kors Clearance le Japon, sur Cheap Louboutin Heels un cheap uggs for women navire qui chassait louboutin heels les Discount Air Max phoques. zapatillas nike baratas Vers le UGGS Outlet Sud, Cheap Michael Kors Tote Bag il ジョーダン スニーカー était Nike Tn Requin Pas Cher descendu jusqu’au territoire des Adidas Originals Superstar états-Unis. Toutes ces pérégrinations Nike Factory Outlet ne Toms Outlet Online l’avaient Cheap Real Jordans pas enrichi, ni Moncler Jackets Discount Marketplace même Zapatillas Air Max une expédition vers cheap nike air max le Klondike et le Pays de nike schuhe günstig l’Or.à son retour au nfl store Poste, trois ans Air Max Kopen après coach factory outlet online celui d’El-Sou à la maison TOMS For Sale paternelle, longchamp bags on sale il avait connu chaussures nike pas cher la Nike Air Pas Cher jeune fille Nike Air Women et, dès lors, Toms Factory Outlet ne asics sko s’était Nike Air Sneakers plus éloigné. nike sb stefan janoski Il avait même refusé un Michael Kors salaire new jordan releases de UGG Boots Cheap vingt dollars Nike Air Max Goedkoop par jour, comme pilote à bord Nike joggesko des grands vapeurs du Yukon. Il vivait du produit de sa chasse Cheap Air Max Trainers et Cheap Air Max de TOMS SHOES OUTLET sa pêche, ADIDAS NMD SALE ON LINE qu’il pratiquait モンクレール レディース dans un rayon Boty Nike Air peu Cheap Toms Shoes Outlet éloigné The official UGG et toms shoes outlet rendait de fréquentes visites à la pandora beads grande maison de Pandora Outlet Klakee-Nah.El-Sou, scarpe nike de nike jordan shoes son c?té, ugg clearance l’avait Discount Ray Ban Sunglasses comparé à beaucoup d’autres hommes et Yeezy Boost Sale Online avait Ugg Pas Cher En France estimé qu’il leur Nike Air Huarache For Sale était supérieur. Nike Shoes Sale Store Il Nike Outlet Store chantait Cheap Michael Kors pour elle Moncler Outlet Online et, en sa Scarpe Nike Scontate présence, Jordan Shoes For Cheap il Nike Air Max Cheap trahissait sa joie par Pandora Style Beads l’ardeur adidas outlet br?lante Michael Kors Outlet de son regard. Il n’était Nike Free Run 5.0 Womens personne pour ignorer Jordan Store qu’il était Louboutin Wedding Shoes épris de la jeune fille.Porportuk Nike Pas Cher Femme en était instruit Discount TOMS comme les Adidas Neo Discount Sale autres. Mais il se contentait Reebok Outlet Store d’en sourire, avec prada outlet un air narquois, avan?ant à Pandora Store Sale force de l’argent, Jordan Sneakers For Sale pour que continuat le train somptueux Pandora Store de TOMS OUTLET la Boutique Ugg grande Nike Shoes Online maison.*Puis le jour Yeezy Shoes Discount Marketplace arriva, Canada Goose Outlet du Cheap Toms Outlet Store repas New Air Max 2017 funèbre de Klakee-Nah.Le ugg factory outlet vieux chef agonisant Moncler Outlet s’assit à son dernier festin. La Adidas Soccer Cleats Cheap mort était dans Yeezy Men son gosier et Cheap Nike Huarache le pandora jewelry store vin restait Uggs For Cheap impuissant à l’y Doudoune Moncler Femme Pas Cher noyer. Les chaussure basket homme rires, Nike Roshe Run les Chaussure Nike Pas Cher plaisanteries et les Nike Roshe Run Sale chants, alternant Nike Kyrie avec les beuveries, résonnaient comme nike tn pas cher de cheap uggs coutume, et Akoun Canada goose dam conta une Negozi Pandora histoire günstige nike schuhe si Abercrombie and fitch store divertissante que les solives du toit furent ébranlées Official Toms Shoes Outlet des éclats joyeux Adidas Yeezy Cheap des convives. Ni pleurs, huarache sneakers ni Pandora Outlet Store soupirs, adidas store devant la mort new pandora charms imminente du vieillard. El-Sou Nike Air Damen l’avait ainsi Chaussure Nike Air Max Pas Cher voulu, UGG BOOTS FOR WOMEN parce qu’elle trouvait cela Ugg boots Sale beau. Son père Bottes Ugg Femme Pas Cher devait botas de futbol rendre l’ame chaussure adidas pas cher en gaieté, comme il Billige Nike Sko avait vécu.Parmi canada goose jackets on sale les Mens Nike Air Max invités, étaient trois matelots, qui s’en revenaient à demi gelés, d’une croisière moncler jacket sale dans Cheap True Religion Jeans l’Océan Arctique Ugg Pas Cher Femme et étaient Kobe Shoes Nike les Scarpe Air Max seuls Adidas Superstar rescapés d’un équipage de Nike Shoes Discount Marketplace soixante-quatorze hommes. Ils Nike Soccer Cleats Boots semblaient Coach Bags On Sale comme en délire. Derrière Klakee-Nah, quatre Hugo Boss Sale vieux Descuentos Nike esclaves, les seuls Adidas Superstar Sale Online qui lui demeuraient Adidas NMD For Sale de tous ceux qu’il avait possédés jadis, veillaient à le servir. Timberland Outlet Ils remplissaient son verre, de leurs mains à Coach Outlet Store Online demi paralysées, ou lui cognaient le dos, entre les épaules, pour le faire se redresser, quand Canada Goose Outlet les spasmes de l’agonie le Nike Air 90 secouaient Nike Air Max Sale et canada goose jacket outlet le faisaient nike air jordan pas cher tousser convulsivement.L’orgie Air Jordan Retro Sale dura toute retro jordans for cheap la nuit. à Nike Store mesure 23 IS BACK Store que grandissaient les clameurs New Nike Shoes et les rires, air force one pas cher la mort croissait, Original Ugg Boots elle aussi, dans Canada Goose Womens Coats la nike sportschuhe gorge de vans shoe store Klakee-Nah, qui commanda Pandora Store que l’on Hogan Outlet f?t Chaussure Air Max venir Porportuk.Et Doudoune Moncler Pas Cher Porportuk newest lebron shoes entra, avec une Stone Island Outlet bouffée Official NHL Jerseys d’air christian louboutin outlet glacé qui venait du Doudoune Moncler Site Officiel dehors, avec womens nike air max lui. Il commen?a, fitflops sale uk selon sa coutume, par jeter Christian Louboutin Shoes Outlet un Christian Louboutin Heels regard désapprobateur sur Cheap Michael Kors Handbags la viande et Air max levně sur Cheap Retro Jordans For Sale les bouteilles qui chargeaient la table, et qu’il Canada Goose Online Store avait Yeezy Black payées. Mais Adidas Yeezy Boost 350 For Sale bient?t Adidas Originals Stan Smith son Soccer Boots Outlet nike regard nike shoes courut, Cheap Nike Air Huarache au-delà Air Nike des faces enluminées des ugg store convives, jusqu’au gracieux zapatos de futbol nike visage UGGS For Women d’El-Sou. Une lueur brilla dans Air Max Sneakers ses yeux Zapatillas Nike Air Max Baratas et, Boost Yeezy Sale On Line pour Nike Air Jordan 11 un Vans Black Sneakers instant, son courroux Cheap True Religion Jeans s’évanouit.On lui fit

 

 ความเห็นที่ 5
Bobbyjam
[ 18-03-2018 01:42 ]

Overall modelling keep Curry4 slender streamline modelling, also can see from the upper position materials continue to give priority to with light, there is a compact detail is the shoe body there is a white band connection and surrounding the whole shoe LACES system, perhaps this can be the new UA shoelaces technique. Sales continue to slide in the UA can you play the turnaround on garage athletic shoes, let's wait and see!Tag: Nike Lebron James Shoes kyrie 4 curry 4 calvin klein underwear adidas yeezy Outlet kyrie 3 shoes supreme yeezys kyrie 3 kyrie irving shoes adidas yeezy adidas ultra boost kyrie 4 Adidas Casual Nike Lebron James Shoes triple s Shoes kyrie 4 anello backpack curry 2john wall shoes air jordan shoes adidas nmd human race adidas nmd nike free nike hyperdunk kyrie 4 adidas tubular bape hoodie lebron soldier 10 air jordan 31 asics shoes lebron soldier 10 kyrie 4 adidas nmd xr1 kd shoes kyrie 3 hyperdunk 2017 curry 4 nike sb dunk nike zoom vaporfly elite kyrie 4 shoes puma fenty stephen curry shoes nike air max 97 kyrie irving shoes nike vapormax shoes Nike Lebron James Shoes yeezy boost  

 ความเห็นที่ 6
haileyandjohn
[ 16-06-2018 14:56 ]

nike air max plus tn svart svart,nike air max classic leather,nike flyknit racer volt on feet,nike air force 1 mid flyknit,air jordan eclipse red grey,nike air max 90 cool grey hyper blue,reebok jetfuse,womens nike air max 2014 gold white

haileyandjohn http://www.haileyandjohn.com/  

 ความเห็นที่ 7
HKK
[ 26-06-2018 08:07 ]

Maglie Calcio A Poco Prezzo

nfl jersey sales

Cheap NFL Jerseys

camisetas de futbol baratas

Camisetas De Futbol Baratas

camisetas futbol baratas

camisetas de futbol baratas

fußball trikots günstig

michael kors outlet

maglie calcio poco prezzo

wholesale nfl jerseys

custom nfl jerseys

comprar camisetas de futbol baratas

Comprar Camisetas Futbol baratas

camiseta real madrid

camisetas futbol baratas

fußball trikot kinder

bolsos michael kors outlet

Maglie Calcio Personalizzate

cheap nfl jerseys

Cheap NFL Jerseys China

camisetas futbol baratas

camiseta fc barcelona baratas

Comprar Camisetas De Futbol Baratas

equipaciones de futbol baratas

fußball trikots

bolsos michael kors baratos

cheap coach purses

official coach factory outlet online

coach outlet store online

coach outlet sale

coach handbags outlet

coach outlet online

coach outlet store online

coach factory outlet

coach factory outlet online

coach factory outlet online login

Coach Outlet Online Store

Coach.com

click here

Coach Factory Outlet Store

Coach Outlet Store Online

official coach outlet online

coach factory website

coach factory online sale

Coach factory outlet website

coach factory store online  

 ความเห็นที่ 8
XUXUXU
[ 07-07-2018 09:34 ]

Acheter Maillot Coupe Du Monde 2018 comme votre numéro un joueur est un gros plus pour passer une commande.

La saison de football fournit encore plus de raisons d'acheter une bonne qualité Maillot Pas Cher.

Les fans doivent avoir une bonne Sac Michael Kors Pas Cher pour représenter leur équipe préférée.

Il peut y avoir beaucoup de différence dans la qualité de Maillot De Foot Pas Cher dans notre boutique en ligne.

Maillot Foot Pas Cher bon marché peut vous fournir beaucoup de choix pour vous s'il vous plaît.

Toute période de l'année est un bon moment pour acheter Chaussures Louboutin Pas Cher, et vous pouvez même l'avoir personnalisé, si vous le souhaitez.

Comment obtenir les mêmes normes de haute qualité dans la Maillot De Foot Pas Cher?

Maintenant, consultez notre site Web complet à la meilleure Maillot Foot Pas Cher.  

 ความเห็นที่ 9
nike air max 90 vt camouflage army green
[ 25-07-2018 13:33 ]

dam?nner nike air presto gold orange,nike air max 2015 pink and black,nike cortez ultra moire womens shoe,reebok classic leather,nike air max 90 sneakerboot pink black,air jordan retro 1 orange white black,adidas stan smith black silver,nike blazer mid blackened blue dark tan exclusive

nike air max 90 vt camouflage army green http://www.7tptd902.com/nike-air-max-90-vt-camouflage-army-green-shoesv  

 ความเห็นที่ 10
XUXUXU
[ 03-08-2018 10:30 ]

Now you can easily buy yourself some used designer Coach Factory Outlet. For all you know, that friend of yours who brings a different Coach Outlet Store Online to every party, has a rotating collection of Coach Outlet Store Online, and that she sells and buys her used Coach Factory Outlet quite frequently. And while you may look at the Coach Outlet Online and think that she has bought it around a month back, because it looks just a little used, chances are that she actually got a used Coach Outlet Online yesterday from a previous owner who actually used the Coach Factory Outlet for a month. The benefit with used Coach Factory Outlet is that you can get it for much cheaper rates than the new Coach Outlet. And since everyone does take very good care of their designer Coach Factory Outlet, it is obvious that even when you buy a used Coach Outlet Store, it will be in a pretty good condition, because the previous owner must have taken very good care of it. There are number of websites on the internet that have options for sale and purchase of Coach Outlet Online. To be on the safer side, ask for pictures of the Coach Purses Outlet from the seller, so that you can at least have an idea about the condition the Coach Factory Outlet is in, and how the previous owner had maintained it. So the next time you are tight on your budget and still want a designer Coach Outlet Store, shop for Coach Factory Outlet online!  

 ความเห็นที่ 11
phoebe guo
[ 19-09-2018 08:09 ]

coach outlet online is not shy from making errors in their production or produce more than usual. coach outlet store online designer handbags are one of the most sellable brands in the world so to be seen with a coach factory outlet online login between your arms, in your hand or by your side can make you look like a million dollars.If you are looking for that china wholesale jerseys, you can certainly get them at discounted prices as well hence the term coach factory outlet website.coach outlet online store or not, coach factory online sale is a fashionable and popular discount nfl jerseys and you won't go wrong carrying coach factory store online. There are many websites that offer discounted coach factory website and do visit the one mentioned at the end of this article.coach bags factory outlet has introduced their coach factory outlet store which house an incredible inventory of cheap nfl jerseys, cheap jerseys and super popular cheap jerseys from china.Because of this, visiting a wholesale jerseys can deliver you a discounted cheap nfl jerseys from china at a significantly lower price.china jerseys is one of the finest quality brands in the nfl jerseys china market, with super stylish wholesale nfl jerseys being the hallmark of their label.Discounted cheap authentic nfl jerseys do exist and a cheap jerseys online outlook store is the best place to look. Usually run by cheap authentic jerseys themselves, these stores sell cheap sports jerseys and other cheap wholesale jerseys at a cheaper price by stocking collections from previous seasons.  

แสดงความคิดเห็น
    ชื่อ-นามสกุล :
    อีเมลล์ :
    รหัสในการโพส :
นำรหัสในการโพสมาใส่ให้ถูกต้อง
    รูปประกอบ : ** เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    รายละเอียด :
 
 
เมริสซา จอมนางบัลลังก์ทราย
เหนือทรายใต้บัลลังก์ฟาโรห์
เซนิต้า จอมนางบัลลังก์พิศวาส
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
 
 
ผู้เยี่ยมชม : 20,888,584 คน © 2009 sugarrain.com